TheLEADER tuyển phóng viên tại TP.HCM

09:57, 01/12/2020

TheLEADERĐể đáp ứng nhu cầu phát triển nội dung và mở rộng hoạt động, TheLEADER cần tuyển thêm 05 phóng viên làm việc tại văn phòng đại diện của báo tại TP.HCM.

Tạp chí điện tử Nhà quản trị - TheLEADER.vn là tờ báo điện tử chuyên biệt về kinh doanh và quản trị, hướng đến mục tiêu đồng hành cùng các nhà lãnh đạo kinh doanh và đóng góp vào tiến trình cải thiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

Yêu cầu tuyển dụng:

- Yêu thích làm nghề báo chí, có kiến thức, hiểu biết chuyên sâu về các lĩnh vực kinh tế, đầu tư, tài chính ngân hàng, chứng khoán, doanh nghiệp, bất động sản

- Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm báo điện tử đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế và có kỹ năng tốt về tiếng Anh. Ưu tiên độ tuổi dưới 30.

- Kỹ năng viết và trình bày tốt, chụp ảnh và xử lý ảnh, sử dụng thành thạo máy tính văn phòng.

- Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngoại thương, luật, ngoại giao, ngoại ngữ, báo chí truyền thông...

- Kỹ năng tổ chức công việc, làm việc theo nhóm, chịu được áp lực cao

Quyền lợi được hưởng:

- Thu nhập hấp dẫn tùy theo năng lực và được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo Luật Lao động (BHYT, BHXH…) và Luật Báo chí.

- Được làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp.

- Có cơ hội thăng tiến nhanh nếu có năng lực.

Các ứng viên quan tâm gửi hồ sơ về Văn phòng đại diện TheLEADER tại TP.HCM:

- Địa chỉ: 102D Lê Thị Riêng (Lầu 6), phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

- Điện thoại: 08867 08817 (chị Thoa thư ký hành chính) - Email: tphcm@theleader.vn

- Hồ sơ bao gồm: CV có mô tả kinh nghiệm làm việc (có dán ảnh); danh sách các bài báo hay nhất đã được đăng tải (nếu có); bản sao bằng tốt nghiệp đại học, CMND/CCCD và các chứng chỉ chuyên môn nếu có. Hồ sơ có thể gửi bản cứng tới địa chỉ trên, hoặc file mềm qua email của báo tại TP.HCM như thông tin trên.

- Hạn chót nhận hồ sơ đến hết ngày 9/12/2020. Ban biên tập sẽ tổ chức phỏng vấn vào 11/12/2020 tại Văn phòng đại diện TheLEADER TP.HCM; có thể đi làm ngay nếu đạt yêu cầu.