Vinhomes phát triển nhà ở xã hội giá từ 300 triệu đồng/căn

Minh Anh - 12:07, 12/05/2022

TheLEADERVinhomes sẽ phát triển 500 nghìn căn nhà ở xã hội trên cả nước với mức giá dự kiến chỉ từ 300 triệu đồng đến 950 triệu đồng/căn trong vòng năm năm tới.

Vinhomes phát triển nhà ở xã hội giá từ 300 triệu đồng/căn
Chiến lược mới của Vinhomes trong thời gian tới là tập trung phát triển các dự án nhà ở xã hội

Tại đại hội đồng cổ đông thường niên Công ty Cổ phần Vinhomes, ông Phạm Thiếu Hoa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cho biết, một trong những định hướng chiến lược mới của Vinhomes trong thời gian tới là tập trung phát triển các dự án nhà ở xã hội phục vụ người có thu nhập thấp tại các tỉnh thành trên cả nước. 

Trong vòng 5 năm tới, công ty sẽ hoàn thành 500 nghìn căn nhà ở xã hội với tổng diện tích từ 50 – 60ha/dự án trở lên. Mức giá bán nhà ở xã hội dự kiến chỉ từ 300 triệu đồng đến 950 triệu đồng/căn. Thương hiệu của dòng sản phẩm nhà ở xã hội được lựa chọn chính thức mang tên ‘’Happy Home’’.

Vinhomes cho biết, doanh nghiệp này sẽ triển khai các dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home trên toàn quốc, nhằm hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho hàng triệu người lao động; kiến tạo những khu đô thị văn minh, hiện đại, nâng cao chất lượng sống và làm thay đổi quan niệm về nhà ở xã hội; góp phần thúc đẩy an sinh xã hội và kinh tế tại các địa phương.

Theo thông tin từ Vinhomes, các dự án nhà ở xã hội sẽ được xây dựng tại vùng ven tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng. Trước mắt, Vinhomes sẽ triển khai dự án tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm triển khai dự án nhà ở thương mại của Vinhomes, các dự án nhà ở xã hội này không chỉ giúp hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho người lao động, mà còn mang tới cho họ một môi trường sống hiện đại, văn minh; đồng thời góp phần thúc đẩy an sinh xã hội và kinh tế tại các địa phương.