Vua Nệm chung tay chống dịch Covid-19

Việt Hưng - 14:56, 07/04/2020

TheLEADERHưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, phối hợp cùng Mekong Capital, Vua Nệm đã thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng bằng việc trao 333 chiếc nệm cho các bệnh viện ở TP. HCM và Hà Nội.

Vua Nệm không chỉ là chuỗi bán lẻ nệm hàng đầu mà còn là chuyên gia đáng tin cậy nhất trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp về giấc ngủ uy tín cho khách hàng.

Xuất phát từ mong muốn tất cả mọi người có được giấc ngủ ngon, tăng sức để kháng chống lại dịch bệnh, Vua Nệm luôn cảm thấy đau đáu trước tình trạng khan hiếm giường ngủ cho các y - bác sĩ cũng như bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Ngay trong sáng 31/3/2020, ông Nguyễn Hữu Tùng - Giám Đốc Kinh Doanh khu vực miền Nam đã thay mặt Ban Lãnh Đạo, cán bộ, nhân viên Vua Nệm trao tặng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM 200 chiếc nệm xếp và nệm lò xo Amando.

Tiếp tục hành trình mang giấc ngủ ngon đến những "chiến sĩ tuyến đầu" trong hành trình đẩy lùi dịch Covid-19, chiều ngày 1/4/2020, 133 chiếc nệm cũng đã được vận chuyển, đóng gói cẩn trọng và trao tận tay các y- bác sĩ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Xanh Pôn.

Vua Nệm chung tay chống dịch Covid-19
Vua Nệm việc trao 333 chiếc nệm cho các bệnh viện ở TP. HCM và Hà Nội

Trao đổi với Vua Nệm, chị Thu Hường, Phó trưởng phòng Công tác xã hội bày tỏ: "Chúng tôi trân trọng đối với đóng góp thiết thực và kịp thời của Vua Nệm trong việc chăm sóc sức khỏe giấc ngủ của đội ngũ nhân viên y tế và bệnh nhân dù rằng đây là thời điểm khó khăn của cả bệnh viện và doanh nghiệp".

Nhân dịp này, Vua Nệm cũng gửi lời cảm ơn đến Nhất tín Logistic, Mekong Capital… và hàng trăm doanh nghiệp khác cũng đang đồng hành trong hành trình chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

"Và trên hết, chúng tôi muốn bày tỏ sự trân trọng đặc biệt đối với "những chiến sĩ áo trắng" đã hết mình trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không ngại khó không ngại khổ. Hi vọng với món quà này, Vua Nệm đã tiếp thêm sức mạnh cho các y bác sĩ, ngày đêm cùng cả nước vượt qua đại dịch và sớm ổn định cuộc sống", đại diện Vua Nệm chia sẻ.