Analytic
Hotline: 08887 08817

Cơ hội lớn cho thuỷ sản Việt từ làn sóng Covid-19 mới

Thủy sản của Việt Nam đang có cơ hội giành thị phần tại các nước nhập khẩu lớn từ các đối thủ cạnh tranh như Ấn Độ, Thái Lan...

Vietjet mở 5 đường bay thẳng tới Ấn Độ

5 đường bay thẳng tới Ấn Độ của Vietjet kỳ vọng sẽ chinh phục được một trong những thị trường hàng không tiềm năng hàng đầu thế giới với quy mô dân số lên tới 1,3 tỷ dân.

Ấn Độ sắp xây khu công nghiệp dược phẩm 500 triệu USD tại Việt Nam

Khu công nghiệp “Công viên dược phẩm” kỳ vọng sẽ là ‘đòn bẩy chiến lược’ để biến Việt Nam thành một cứ điểm nghiên cứu, phát triển và sản xuất dược phẩm hàng đầu của Đông Nam Á và thế giới.

Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu việc Ấn Độ cấm xuất khẩu gạo

Các bộ liên quan cần nghiên cứu việc Ấn Độ cấm xuất khẩu gạo và có giải pháp phù hợp bảo đảm an ninh lương thực, ổn định thị trường giá cả lúa gạo và lợi ích người nông dân.

Tỷ phú người Ấn Độ Gautam Adani vừa trở thành người giàu nhất châu Á

Theo bảng xếp hạng Tỷ phú theo thời gian thực của Forbes hôm 3/2, doanh nhân Ấn Độ Gautam Adani đã trở thành người giàu nhất châu Á và là người giàu thứ 10 trên thế giới với tài sản trị giá 90,1 tỷ USD.

Doanh nghiệp Ấn Độ chọn Hải Dương để xây công viên dược phẩm 12 tỷ USD

Đây là dự án công viên dược có quy mô 960 ha, vốn đầu tư dự kiến từ 10 đến 12 tỷ USD.

Vietjet mở loạt đường bay mới tới Ấn Độ

Vietjet mở thêm loạt đường bay mới từ 3 thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng đến các trung tâm kinh tế, văn hoá lớn của Ấn Độ gồm Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore (Bengaluru).

Vietjet, Vietnam Airlines ứng phó với dịch Covid-19

Kích cầu thông qua giảm giá, duy trì các chuyến bay hay thúc đẩy tới một số thị trường đang được các hãng hàng không Việt thực hiện nhằm ứng phó với tình trạng sụt giảm hành khách do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ấn Độ điều tra pin năng lượng mặt trời có xuất xứ hoặc nhập khẩu từ Việt Nam

Bộ Công thương vừa đưa ra các khuyến nghị đối với doanh nghiệp trước việc Ấn Độ khởi xướng điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm pin năng lượng mặt trời có xuất xứ hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

'Chính phủ cần bơm tiền ra thật nhiều để giúp kinh tế phục hồi'

Theo PGS.TS Trần Đình Thiên, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng, hành động cơ bản của Chính phủ trong đại dịch Covid-19 là tập trung vào tài khoá, rải tiền ra cho xã hội. Sử dụng các công cụ tài chính để hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thực sự.