Analytic
Hotline: 08887 08817

Carlsberg ra mắt phiên bản bia Red Barley giới hạn

Carlsberg chính thức ra mắt phiên bản bia Red Barley (bia đỏ) giới hạn, dành riêng cho người hâm mộ Liverpool FC để kỷ niệm dấu mốc khi cựu huấn luyện viên huyền thoại Bill Shankly quyết định chuyển sang trang phục thi đấu toàn màu đỏ.

Hồng Kông dẫn đầu về đầu tư FDI vào Việt Nam trong Quý I/2019

Không phải Nhật Bản hay Hàn Quốc, mà Hồng Kông mới là đối tác đầu tư FDI nhiều nhất vào Việt Nam trong quý I/2019 nhờ thương vụ Beerco mua cổ phần Vietnam Beverage.

Hành trình 171 năm theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững của Carlsberg

Đến Việt Nam vào năm 1993, Carlsberg luôn không ngừng nỗ lực mang đến những loại bia hảo hạng đồng thời chú trọng vào hoạt động cống hiến cho xã hội.

'Doanh số các hãng bia rượu sẽ không quá ảm đạm dịp Tết Canh Tý'

Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt nhìn chung đã tạo được những tác động ban đầu, song ông Trần Việt Thảo, Giám đốc Marketing Long Hưng ITS cho rằng sẽ chưa có chuyển dịch quá lớn trong ngắn hạn.

Bước đi mạo hiểm của Habeco với bia Bold và Light

Bia là sản phẩm của thời gian nhưng theo chuyên gia thương hiệu Võ Văn Quang, dường như Habeco đang dần đánh mất bản sắc của một thương hiệu nổi tiếng được hình thành nơi mảnh đất Hà Nội nghìn năm văn hiến.

Thị trường hàng tiêu dùng mùa Covid-19: Kẻ được, người mất

Người tiêu dùng có xu hướng gia tăng tiêu thụ các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, chăm sóc nhà cửa cùng một số sản phẩm khô lưu trữ tại nhà.

Chính phủ đề xuất tăng thuế tiêu thụ đặc biệt nhằm giảm tiêu thụ rượu, bia

Cơ quan thẩm tra của Quốc hội đã đồng ý với đề xuất của Chính phủ về việc tăng thuế tiêu thụ đặc biệt theo lộ trình để giảm mức độ tiêu thụ rượu bia

Sabeco công bố chương trình khuyến mãi 100 tỷ đồng

Với quy mô và cơ cấu giải thưởng lên đến gần 100 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi năm nay là sự khẳng định lần nữa cho những bước tiến không ngừng của Sabeco tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Ông chủ khách sạn dát vàng sản xuất bia vẩy vàng

Nổi tiếng với những dự án căn hộ và khách sạn dát vàng, Tập đoàn Hoà Bình vừa khánh thành nhà máy sản xuất bia lên men theo công nghệ Bỉ.

Sabeco lãi ròng kỷ tục 5.500 tỷ đồng

Ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc Sabeco cho biết: "Năm 2022 là một năm bứt phá của Sabeco, khi lợi nhuận sau thuế đã đạt kỷ lục mới. Kết quả này có được nhờ vào những nỗ lực thúc đẩy kinh doanh, đầu tư đúng hướng và quản lý chi phí hiệu quả".