Analytic
Hotline: 08887 08817

Chiến lược xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao ở Quảng Ninh

Là một trong ba đột phá chiến lược đóng góp vào quá trình thay da đổi thịt của địa phương, nguồn nhân lực của tỉnh Quảng Ninh ngày càng được nâng cao nhờ vào chủ trương và sự quyết liệt của chính quyền các cấp cũng như sự chung tay của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững với định hướng công dân toàn cầu

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, năng lực của người lao động cũng cần phải được phát triển theo hướng toàn cầu về cả suy nghĩ, nhận thức và quy mô để có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đất nước.

Tháo ‘vòng kim cô’ cho sáng tạo giúp Việt Nam chuyển đổi số

Mặc dù sở hữu nhiều lợi thế trong quá trình chuyển dịch sang nền kinh tế số, Việt Nam vẫn chưa thể khai thác hiệu quả do còn thiếu luật pháp bảo vệ những người sáng tạo trong tương lai.

3 đối sách vượt ‘khủng hoảng chưa từng có’ ở một công ty xây dựng

Lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình nhìn nhận nền kinh tế trên toàn cầu do đại dịch Covid-19 gây ra đang xấu đi rất nhanh và tiếp tục có những hậu quả khó lường.

Affirma Capital đầu tư 34 triệu USD vào công ty nhân sự Siêu Việt

Siêu Việt Group sở hữu 4 cổng thông tin việc làm có uy tín gồm TimViecNhanh, Vieclam24h, ViecTotNhat.com và MyWork

Vinamilk và chiến lược xây dựng đội ngũ kế thừa tài năng

Vinamilk là công ty đã giữ vị trí số 1 trong Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2 năm liền (2017 và 2018).

Nhà băng có cắt giảm nhân sự khi đưa robot vào phục vụ khách hàng?

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi ngân hàng đưa robot vào phục vụ khách hàng là nhằm gia tăng trải nghiệm mới mẻ, góp phần giúp ngân hàng chiếm lòng tin và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Hiện thực hóa cơ hội từ EVFTA nhờ phát triển kỹ năng nguồn nhân lực

Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) sẽ đem đến nhiều cơ hội việc làm hơn cho người lao động Việt Nam nhưng để gặt hái được những cơ hội này đòi hỏi nhiều kỹ năng khác bên cạnh chuyên môn.

'Kế' dùng vợ giữ chồng ở FPT

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết Tập đoàn đang gia tăng nguồn nhân lực cho mục tiêu vào nhóm 50 doanh nghiệp chuyển đổi số lớn nhất toàn cầu trong 10 năm tới.

KPI có phải cây đũa thần?

Nhiều chuyên gia về quản trị cho rằng, các doanh nghiệp đang có xu hướng thần tượng KPI (chỉ số đánh giá thực hiện công việc), tuy nhiên, việc áp dụng KPI khi chưa có hệ thống chuẩn chính là cách nhanh nhất khiến công ty "chết yểu".