Analytic
Hotline: 08887 08817

Thuật quản trị ở BamBoo Capital

Kinh nghiệm của những thành viên sáng lập, ban lãnh đạo kết hợp với việc mạnh dạn trao quyền cho những người trẻ tài năng là chiến lược quản trị của Tập đoàn Bamboo Capital trong năm 2024.

Tiếp thị tất tay ở chuỗi tóc 30Shine

Sẵn sàng tất tay để tiếp thị khi cơ hội đến gần nhưng khi các xu hướng đến giai đoạn thoái trào, 30Shine đang quay về cơ bản để phát triển bền vững hơn.

Nâng cao hiệu quả quản trị tài chính nhờ chuyển đổi số

Công nghệ và trí tuệ nhân tạo đã và đang giúp các doanh nghiệp tối ưu thời gian, công sức, từ đó tạo giá trị mới trong lộ trình quản trị tài chính doanh nghiệp.

Phó tổng giám đốc ACB kể chuyện vượt khủng hoảng sau biến cố bầu Kiên

Theo ông Nguyễn Khắc Nguyện, người làm truyền thông nội bộ phải thực sự có niềm tin vào những gì mình đang truyền tải. Bản thân ông khi đó tin tưởng vào con đường của ACB, từ đó tin tưởng làm việc dù phải đối mặt với khó khăn.

3 xu hướng tiếp thị B2B năm 2024

Các kênh tiếp thị truyền thống thông các sự kiện thương mại, báo in và email marketing đang quay lại đường đua và trở thành những kênh tiếp thị hiệu quả nhất trên thị trường.

Thành viên độc lập hội đồng quản trị cần có năng lực gì?

Khung năng lực thiết lập nên các tiêu chuẩn nghề nghiệp đối với các thành viên độc lập hội đồng quản trị.

Để doanh nghiệp gia đình 'dám buông tay để con bay'

Thế hệ kế thừa của doanh nghiệp phải đi lên từ những vị trí thấp nhất trong doanh nghiệp mới có thể xây dựng doanh nghiệp hiệu quả.

Rủi ro quản trị dữ liệu trong doanh nghiệp

Sử dụng dữ liệu đúng cách có thể giúp doanh nghiệp tăng trưởng thần tốc nhưng một vài sai sót nhỏ cũng có thể khiến doanh nghiệp suy sụp chỉ trong thời gian ngắn.

Nền kinh tế trải nghiệm từ ông Lâm bán phở đến đế chế Starbucks

Câu chuyện chuyển đổi sang nền kinh tế trải nghiệm sẽ tương tự với câu chuyện chuyển đổi số đang diễn ra ở các doanh nghiệp hiện nay, nếu đứng ngoài cuộc sẽ khó có thể tồn tại.

Doanh nghiệp định hình hướng đi trong một thế giới chậm

Trước những biến động khôn lường hiện nay của thị trường, khó khăn đặt ra với phần đông các doanh nghiệp là chưa có cho mình những chiến lược, giải pháp để đưa hoạt động kinh doanh trở lại đà tăng trưởng.

Biến công nghệ thành nô lệ để nuôi dưỡng thương hiệu

Theo các chuyên gia, con người vẫn là quân át chủ bài trên bàn cờ thương hiệu và để có thể “biến công nghệ thành nô lệ”, con người cần hiểu rõ vai trò của mình và công nghệ trên bàn cờ đó.

Nhân sự cũ quay lại, người Việt cởi mở nhất Đông Nam Á

Một trong những lý do khiến các nhân sự cao cấp tại Việt Nam quay trở lại công ty cũ là để có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt hơn.

Tư duy vượt ngưỡng để trở thành thương hiệu tiên phong

Để tồn tại và phát triển trong một thế giới phát triển quá nhanh, tư duy vượt ngưỡng một cách thông minh là một chiến lược hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng trưởng.