Dự án Vega City Nha Trang chọn Sacombank là đối tác tài chính

Lam Anh - 11:28, 22/03/2021

TheLEADERVega City Nha Trang do tập đoàn KDI Holdings phát triển với mục tiêu biến nơi này thành “kinh đô nghỉ dưỡng thượng lưu mới” tại Nha Trang, góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Tập đoàn KDI Holdings mới đây đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) với vai trò là đối tác tài chính cho siêu dự án Vega City Nha Trang, quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật - nghỉ dưỡng - giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang. 

Ông Lê Minh Tâm, Tổng giám đốc công ty cổ phần Vega City (thuộc tập đoàn KDI Holdings) chia sẻ, “Chúng tôi đang rất nỗ lực triển khai dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng với các điều kiện thi công thuận lợi như đầy đủ pháp lý, mặt bằng, tài chính, năng lực thi công… để năm 2022 cơ bản đưa vào vận hành một phần của dự án. Đến năm 2023, toàn bộ giai đoạn 1 của dự án Vega City Nha Trang hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động”.

Vega City Nha Trang là một trong những dự án thuộc KDI Holdings hiện đang thu hút sự chú ý bởi mô hình mới độc đáo - quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp văn hoá nghệ thuật tại Bãi Tiên, Nha Trang. 

Dự án có quy mô gần 44 ha và tổng vốn đầu tư lên đến 13.000 tỷ đồng, trong đó giai đoạn 1 của dự án có diện tích 15,61 ha sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm với 1.500 phòng khách sạn, 168 shophouse mặt biển và 100 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Với 99 tiện ích dịch vụ, hệ thống shophouse, biệt thự và khách sạn 5* do các thương hiệu hàng đầu thế giới tham gia vào xây dựng, quản lý và vận hành như Hyundai E&C, Accor Group, Meliá Hotels International và Rosewood Hotel Group. Đây là dự án mà KDI Holdings quyết tâm kiến tạo, với mục tiêu trở thành một thành phố ánh sáng và lễ hội sôi động suốt 4 mùa, 24h không ngủ, thu hút nhiều khách du lịch và kéo dài hơn thời gian lưu trú tại thành phố biển Nha Trang trong tương lai.

Dự ánVega City Nha Trang chọn Sacombank là đối tác tài chính
KDI Holdings lựa chọn Sacombank là đối tác tài chính của dự án VegaCity Nha Trang

Ông Phạm Tấn Minh, Giám đốc ngân hàng Sacombank - chi nhánh Khánh Hoà chia sẻ, “Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác tài chính cho dự án Vega City Nha Trang, một dự án bất động sản tiềm năng và có những lợi thế khác biệt. Với việc đồng hành cùng KDI Holdings, Sacombank sẽ tạo điều kiện giúp các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội sở hữu các căn shophouse mặt biển và các sản phẩm bất động sản khác thuộc dự án với vị trí đắc địa thuộc trung tâm kinh tế mới Bắc Nha Trang. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác này sẽ là bước tiến quan trọng trong mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài giữa hai bên và hướng tới nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa để cùng phát triển bền vững trong tương lai.”

Cùng với đối tác tài chính, KDI Holdings cũng lựa chọn tập đoàn Meliá Hotels International quản lý khu nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang và khách sạn Meliá Nha Trang đều nằm trong khuôn viên Vega City Nha Trang.

Khu nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang sở hữu 96 biệt thự hướng biển và khách sạn Meliá Nha Trang có 370 phòng, mang phong cách Tây Ban Nha với nhà hàng ẩm thực quốc tế cao cấp, quầy bar bãi biển, khu vực spa chăm sóc sức khoẻ đa dạng, bể bơi…

Dự án còn có sự góp mặt của thương hiệu Rosewood Hotel Group đến từ Hồng Kông. Thương hiệu này sẽ tiếp quản vận hành khách sạn New World Nha Trang Bay. Với hợp tác lần này, KDI Holdings sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của thương hiệu Rosewood tại thị trường Nha Trang.