Khu nhà ở thương mại Trường Thịnh cháy hàng ngày mở bán đầu tiên

Tùng Anh - 14:14, 16/07/2018

TheLEADERChỉ trong vòng 2 tiếng mở bán, 87% sản phẩm đất nền tại khu nhà ở thương mại Trường Thịnh (Đồng Hới, Quảng Bình) đã được giao dịch thành công.

Khu nhà ở thương mại Trường Thịnh cháy hàng ngày mở bán đầu tiên
87% đất nền dự án đã được giao dịch thành công.

Khu nhà ở thương mại Trường Thịnh tọa lạc tại trung tâm TP. Đồng Hới (Quảng Bình), ngay mặt tiền các tuyến đường F325, Hoàng Sâm, Vũ Trọng Phụng, Tố Hữu; liền kề các tuyến giao thông huyết mạch, gần sân bay, nhà ga, bến xe Đồng Hới. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong thành phố và tỉnh thành lân cận.

Với tổng diện tích gần 50.000m2, dự án được chia thành 4 phân khu, được đầu tư bởi Tập đoàn Trường Thịnh, Công ty CP Địa ốc First Real là đơn vị phát triển dự án và được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Bất động sản Protech. 

Không chỉ có vị trí đắc địa bậc nhất Quảng Bình, dự án còn sở hữu không gian sống trong lành với nhiều tiện ích đa dạng, hội tụ đầy đủ yếu tố của một thành phố thu nhỏ, hiện đại và văn minh. 

Với nhiều giá trị vượt trội, chiết khấu cao lên đến 9%, cam kết lợi nhuận 10%, hỗ trợ cho vay trên hợp đồng mua bán từ ngân hàng BIDV, chính sách thanh toán linh hoạt và giá bán cực hấp dẫn, dự án đã tạo nên “hấp lực” lớn trên thị trường.

Khu nhà ở thương mại Trường Thịnh, Quảng Bình cháy hàng ngày mở bán đầu tiên
Phối cảnh khu nhà ở thương mại Trường Thịnh, Đồng Hới, Quảng Bình

Theo đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án, chỉ sau 2 tiếng mở bán, 87% sản phẩm đất nền tại khu nhà ở thương mại Trường Thịnh đã được giao dịch thành công. 

Ông Nguyễn Thế Trung, Tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Protech cho biết: "sau khi thành công trong việc triển khai nhiều dự án chất lượng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, hiện Protech đã quyết định mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh thành khác, đặc biệt là ở Quảng Bình với khu nhà ở thương mại Trường Thịnh. Protech cam kết mang đến những sản phẩm tốt, tiện ích đa dạng, pháp lý đầy đủ cùng giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng".