PNJ hỗ trợ 3 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19 và ứng phó hạn mặn

Minh Triết - 18:53, 29/03/2020

TheLEADERCông ty PNJ đã ủng hộ số tiền 3 tỷ đồng để phòng chống dịch Covid - 19 và ứng phó với hạn mặn ở các tỉnh ở miền Tây.

Đại diện PNJ đã trao số tiền 3 tỷ đồng cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP. HCM. Trong đó, 2 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, 1 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ máy lọc nước và bồn chứa nước cho bà con các tỉnh miền Tây để khắc phục khó khan do hạn mặn gây ra. Đây là số tiền tự nguyện đóng góp của các cán bộ nhân viên PNJ.

PNJ hỗ trợ 3 tỷ đồng phòng chống dịch Covid - 19, ứng phó hạn mặn
Đại diện PNJ đã trao số tiền 3 tỷ đồng cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP. HCM

Trước đó, PNJ cũng đã đồng hành tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus Covid - 19. Ngay từ những ngày đầu khi dịch bùng phát, PNJ đã luôn chủ động trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch.

Cụ thể, ban điều hành đã có những biện pháp kêu gọi nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng, chống lây nhiễm như kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên tại hội sở, cửa hàng, các đối tác, khách hàng ra vào công ty.

PNJ cũng cấp phát khẩu trang kháng khuẩn cho các nhân viên, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng, hội sở cũng như các chi nhánh. PNJ đã kêu gọi các cán bộ nhân viên khai báo y tế để tiện cho việc theo dõi tình trạng sức khỏe và cung cấp thông tin kịp thời cho các cơ quan chức năng khi cần thiết.

Công ty cũng đã triển khai việc phân tán lực lượng nhân viên làm việc tại hội sở để giảm thiểu sự tập trung đông người trong thời điểm này. Ngoài ra, PNJ cũng đã trao tặng 5070 cuốn sách “Dịch Covid – 19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách” cho các nhân viên, đối tác và khách hàng của PNJ, nhằm giúp cộng đồng PNJ có cái nhìn đúng đắn nhất về dịch bệnh.