Analytic
Hotline: 08887 08817

Thu nhập ngoài lãi sẽ tạo động lực tăng trưởng cho MSB trong năm 2022

Lợi nhuận trước thuế của MSB năm 2021 đạt 5.088 tỷ đồng, gấp đôi năm trước, thu nhập ngoài lãi tăng mạnh mẽ, Casa nằm trong Top 3 thị trường.

Xây dựng niềm tin ngành bảo hiểm nhân thọ

Dù thời gian vừa qua thị trường bảo hiểm có nhiều sự cố ảnh hưởng chung đến niềm tin của người tiêu dùng, bà Mandy Trần - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Kênh Đại lý của Prudential Việt Nam tin rằng, đây lại là cơ hội để toàn ngành bảo hiểm nói chung, lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ nói riêng hoàn thiện mình và trở nên tốt hơn.

Điện than tại Việt Nam có thể được... mua lại để đóng cửa

Một sáng kiến đang được ADB và Prudential lên kế hoạch là mua lại các nhà máy nhiệt điện than đã đi vào hoạt động, sau đó cho dừng hoạt động sớm hơn kế hoạch ban đầu.

Prudential, MB Ageas, Sun Life, BIDV Metlife có nhiều sai phạm

Từ việc chỉ ra các sai phạm của các doanh nghiệp trong hoạt động bán bảo hiểm qua ngân hàng, Bộ Tài chính khẳng định sẽ xem xét, xử phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo tính nghiêm minh và tạo tính răn đe đối với toàn thị trường.

Giải pháp an toàn tài chính và bảo vệ sức khỏe mùa dịch

Làm sao để có được nguồn tài chính vững vàng, ổn định trong bối cảnh dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, nguy hiểm?

Ngành tài chính nhận cơn mưa đầu tư nước ngoài trong hai tháng đầu năm

BFSI (Banking, Financial services and Insurance) nhóm ngành ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm của Việt Nam đã nhận được các khoản đầu tư trị giá tổng cộng 1,45 tỷ USD chỉ trong vòng hai tháng đầu năm.

SeABank tặng voucher du lịch trị giá 15 triệu đồng cho khách mua bảo hiểm

Từ ngày 11/6 - 30/6, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tặng voucher du lịch nghỉ dưỡng trị giá lên đến 15 triệu đồng tại Nha Trang trong 3 ngày 2 đêm dành cho các khách hàng đăng ký bảo hiểm nhân thọ Prudential tại SeABank.

Prudential Việt Nam kiên định mục tiêu kinh doanh có trách nhiệm

Ông Phương Tiến Minh - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam tin rằng, những thách thức tạm thời của năm 2023 đã mở ra cơ hội để doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và cải thiện chất lượng của các kênh phân phối.

Ngành bảo hiểm trên hành trình khôi phục niềm tin

Khôi phục niềm tin ngành bảo hiểm được xem là nhiệm vụ trọng tâm của các doanh nghiệp tham gia thị trường, cùng với đó là những giải pháp từ phía cơ quan quản lý nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trước đây.

COO Prudential: Ai cũng có nỗi sợ cần được quản trị

Trong hành trình xây dựng trải nghiệm khách hàng, bà Nguyễn Thanh Hà - Phó tổng giám đốc giao dịch bảo hiểm tại Prudential Việt Nam tin rằng, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, từ công nghệ, con người, cho tới cả những nỗi sợ “vô hình” cần được quản trị.