Analytic
Hotline: 08887 08817

Cần bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp trúng đấu giá khu dân cư Hoà Lân

Bỏ ra hàng nghìn tỷ mua lại dự án khu dân cư Hoà Lân thông qua đấu giá để xử lý nợ xấu của ngân hàng nhưng bên trúng đấu giá là công ty Kim Oanh vẫn chưa thể đăng ký là chủ đầu tư vì chủ sở hữu đất trước đây lại khiếu kiện đơn vị đấu giá.

Đức Long Gia Lai chuyển từ lãi thành lỗ sau kiểm toán

Từ việc ghi nhận lãi 108 tỷ đồng, Đức Long Gia Lai lại báo lỗ 7,4 tỷ đồng trong báo cáo kiểm toán năm 2019. Công ty còn cho tổ chức, cá nhân vay gần 2.400 tỷ không tài sản đảm bảo.

3 lô trái phiếu bất động sản nghìn tỷ liên quan đến PVcomBank

PVcomBank là ngân hàng đang thực hiện đề án tái cơ cấu giai đoạn 2016 - 2020 với việc áp dụng các quy định riêng về xử lý nợ, cho vay và đầu tư.

Lý do doanh nghiệp khó vay gói hỗ trợ tín dụng 600 nghìn tỷ

Theo đại diện Ngân hàng Nhà nước, doanh nghiệp muốn tiếp cận vốn vay với lãi suất thấp hơn trong mùa dịch phải có tài sản đảm bảo, chứng minh được dòng tiền và hiệu quả của dự án.

BIDV rao bán khoản nợ hơn 4.000 tỷ đồng của chủ đầu tư Kenton Node

Sau hơn 10 năm xây dựng với 2 lần khởi công, dự án Kenton Node cuối cùng đã bị ngân hàng phát mãi.

Ngân hàng Đài Loan đứng sau chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Từ năm 2013, Mega International Commercial Bank của Đài Loan Trung Quốc đã nhiều lần cho Phú Mý Hưng vay hàng chục triệu USD các khoản vay ngắn, dài hạn để triển khai các dự án tại Việt Nam.

Chánh văn phòng VAMC: 'Xử lý nợ xấu nhanh là không thể'

Đó là phát biểu của ông Vi Tuấn Hiệp – Chánh văn phòng Công ty quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) tại Hội thảo “Luận cứ khoa học cho việc hình thành và phát triển thị trường mua bán nợ của doanh nghiệp và các tổ chức tín dụng Việt Nam” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức.

Maritime Bank thông báo thu giữ biệt thự Phú Gia

Ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank) thông báo thu giữ tài sản đảm bảo là các biệt thự và khu đất do khách hàng vi phạm cam kết trả nợ.

VAMC đề nghị sớm cấp đủ 2.000 tỷ đồng vốn để mua và xử lý nợ xấu

Đã được phê duyệt tăng vốn từ 500 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại VAMC vẫn chưa được cấp đủ số vốn này.

Biệt thự, căn hộ cao cấp bị ngân hàng thu giữ tài sản

Sau khi công ty VAMC thu giữ tài sản đảm bảo là dự án Saigon One, nhiều ngân hàng đã thực hiện động thái tương tự với các khách hàng vi phạm nghĩa vụ trả nợ.