Tổ chức ngày hội môi giới bất động sản 2018 tại Đà Nẵng

Minh Anh - 21:00, 11/06/2018

TheLEADERNgày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2018 sẽ diễn ra trong hai ngày 28 và 29/6 tới.

Tổ chức ngày hội môi giới bất động sản 2018 tại Đà Nẵng
Vinh doanh sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu.

Nhằm tôn vinh và phát triển nghề môi giới bất động sản, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs) đã chọn ngày 29/6 hàng năm làm ngày truyền thống, ngày hội của nghề môi giới bất động sản Việt Nam và được tổ chức thường niên. 

Năm nay, “Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2018” lần thứ 3 sẽ diễn ra vào ngày 28 - 29/6/2018 tại TP. Đà Nẵng, dự kiến sẽ thu hút khoảng 3.000 - 5.000 người tham gia

Các chương trình đáng chú ý được tổ chức trong 2 ngày gồm: Hội thảo Bất động sản miền Trung – Thực trạng và hướng phát triển, Siêu cúp giải bóng đá Bất động sản Việt Nam – VARs Cup 2018, Giải golf VARs golf open tournaments 2018 và Lễ vinh danh sàn giao dịch bất động sản và nhà môi giới bất động sản tiêu biểu 2017.

Đại diện VARs cho biết, sự kiện ngày hội môi giới bất động sản được tổ chức với mục đích thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, các tổ chức cung cấp dịch vụ, vật liệu xây dựng liên quan đến bất động sản cũng như với các doanh nghiệp, người tiêu dùng quan tâm đến thị trường bất động sản, đặc biệt là vai trò kết nối của các nhà môi giới bất động sản.

Đây cũng là cơ hội giới thiệu dự án bất động sản, sản phẩm bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch bất động sản uy tín và hàng vạn nhà môi giới bất động sản Việt Nam. Đồng thời là dịp để các nhà phát triển dự án, chủ đầu tư, nhà môi giới, đơn vị phân phối bất động sản giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ.