Vietjet mở thêm 4 đường bay mới đến Phú Quốc

Tùng Anh - 14:09, 29/07/2019

TheLEADERHai đường bay nội địa và hai đường bay quốc tế mới đi và đến Phú Quốc sẽ được Vietjet khai thác từ cuối năm 2019.

Vietjet mở thêm 4 đường bay mới đến Phú Quốc
Vietjet công bố kế hoạch khai thác 6 đường bay đến và đi Phú Quốc sáng 29/7

Trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang 2019 tổ chức sáng 29/7, hãng hàng không Vietjet đã công bố kế hoạch khai thác 6 đường bay đi và đến Phú Quốc .

Theo đó, Vietjet có kế hoạch khai thác hai đường bay nội địa mới gồm Phú Quốc - Đà Nẵng, Phú Quốc - Vân Đồn với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần từ cuối năm nay và giữa năm sau. 

Hai đường bay quốc tế mới Phú Quốc - Thành Đô (Trung Quốc), Phú Quốc - Trùng Khánh (Trung Quốc) sẽ được khai thác 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ cuối năm 2019. 

Đặc biệt, hai đường bay quốc tế mà Vietjet đang khai thác là Phú Quốc - Hong Kong (Trung Quốc), Phú Quốc - Incheon (Seoul, Hàn Quốc) sẽ tăng tần suất lên lần lượt 6 chuyến/tuần và 14 chuyến/tuần từ mùa đông năm nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa cao điểm tại Đảo Ngọc. 

Kể từ chuyến bay đầu tiên tới Phú Quốc năm 2012, Vietjet không ngừng mở rộng mạng bay, kết nối Phú Quốc với nhiều tỉnh, thành phố trong nước, nhiều quốc gia trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ… 

Các chuyến bay Vietjet đã trở thành một cầu nối quan trọng kết nối giao thương, du lịch tạo thuận lợi cho người dân, du khách, nhà đầu tư đến với Phú Quốc, góp phần thay đổi diện mạo kinh tế của tỉnh Kiên Giang. 

Đầu năm 2019, Vietjet cũng là hãng hàng không được chọn chuyên chở đoàn khách giới thượng lưu tới dự đám cưới triệu đô của cặp tỷ phú Ấn Độ giàu có tại Phú Quốc….

Với tiềm năng kinh tế, du lịch nổi bật, Phú Quốc và Kiên Giang được chờ đợi sẽ trở thành một đầu tàu kinh tế của khu vực phía Nam, trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách, nhà đầu tư đặc biệt là khi giao thông trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết với nhiều đường bay mới được đưa vào khai thác trong tương lai gần.

Hiện tại, Vietjet đang thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 80 triệu lượt hành khách, với 120 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia và Campuchia…