World Travel Awards 2022 vinh danh du lịch sang trọng Việt Nam

Tùng Anh - 21:26, 12/09/2022

TheLEADERLux Travel Dmc - hãng lữ hành năm sao, là một trong những thương hiệu Việt Nam lần đầu đoạt giải “Oscar du lịch thế giới” World Travel Awards 2022.

Năm nay, du lịch Việt Nam gặt hái được nhiều giảithưởng lớn tại World Travel Awards, khẳng định sự hấp dẫn và trỗi dậy của du lịch Việt Nam trong khu vực châu Á.  

Đáng chú ý, nhiều thương hiệu cao cấp trong các lĩnh vực khách sạn, khu khỉ dưỡng, lữ hành, du thuyền, hàng không, điểm đến đã được vịnh danh. Trong đó, Lux Travel Dmc - hãng lữ hành năm sao, là công ty du lịch hạng sang đầu tiên củaViệt Nam đoạt giải “Oscar du lịch thế giới" cho hạng mục “công ty quản lý điểm đến hàng đầu Việt Nam”.

Lux Travel Dmc đã đóng góp đáng kể vào thị trường nghách “du lịch cao cấp”, “du lịch sáng tạo”, “du lịch trải nghiệm”, “du lịch di sản” tại Việt Nam và khắp châu Á, bằng các tour du lịch thiết kế “đo ni đóng giày”, trải nghiệm chủ đề, phong cách cho từng nhóm du khách theo phong cách độc đáo, sâu sắc và hữu ích. 

Điểm mấu chốt mà các du khách khó tính mong muốn trong mỗi chuyến đi là các dịch vụ cá nhân và cơ hội khám phá nền văn hóa, lịch sử và con người của từng điểm đến… mà những lữ khách cao cấp khó tìm thấy trên Google. 

Hãng này vừa tung ra tuyển tập các trải nghiệm chữa lành cho thân, tâm và trí mang tên the Secret Hideaway Collection cho lữ khách quốc tế tới Việt Nam giai đoạn hậu Covid 19 tìm tòi, mộng mơ, khám phá, thư giãn, tận hưởng, trải nghiệm và hòa mình vào văn hóa và di sản Việt Nam.

Eturbonews đã từng nhận định Lux Travel Dmc đãvượt qua “lối mòn” của các gói thamquan thông thường, để đưa du khách hướng về các giá trị văn hóa địa phương vàmạo hiểm khám phá những địa điểm lạ lẫm ít ai biết đến.

Công ty này còn có các thương hiệu nhà hàng, khách sạn, đội xe sang trọng Lux Limo, 5 văn phòng và chi nhánh hoạt động tạiViệt Nam và 5 văn phòng đại diện nước ngoài, 250 nhân viên, cùng một hạm đội duthuyền Lux Cruises sang trọng nhất Việt Nam như Emperor Cruises and Heritage Cruises tại Nha Trang (KhánhHòa), Bái Tử Long, Hạ Long (Quảng Ninh), vịnh Lan Hạ (Hải Phòng), sắp tới là Quy Nhơn và Phú Quốc. 

"Con người là vốn quý, chúng tôi tự hào về một đội ngũ luôn phục vụ du khách bằng cái tâm người làm nghề hạnh phúc", ông Phạm Hà, nhà sáng lập và CEO của Lux Travel Dmc chia sẻ.

Theo ông Hà, WTA 2022 còn khẳng định vị thế dẫn đầu ngành du lịch không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cấp châu lục, qua đó từng bước thúc đẩy du lịch sang trọng của Việt Nam ngày một phát triển nâng tầm để sánh vai cùng khu vực. Những giải thưởng mà Lux Travel đạt được không chỉ là niềm tự hào của riêng Lux Travel mà còn là của du lịch Việt Nam nói chung khi một thương hiệu lữ hàng sang trọng thuần Việt lần đầu sánh ngang hàng với những thương hiệu cao cấp quốc tế.