Analytic
Hotline: 08887 08817

Thúc đẩy taxi điện thuận theo xu thế mới

Trong bối cảnh mới, chuyển sang sử dụng xe điện để kinh doanh dịch vụ taxi là hướng đi phù hợp với xu thế của ngành vận tải.

Ứng dụng Be và GSM về chung một nhà liệu có chia lại thị trường gọi xe?

Trong con mắt của một số nhà đầu tư kì cựu, nếu đơn vị dẫn đầu thị trường như Grab đã chiếm quá nửa thị phần dịch vụ gọi xe, thì đơn vị đứng thứ 2 sẽ luôn được cân nhắc để rót vốn. Bởi động lực và sức bật của "người về nhì" sẽ tốt hơn người thứ nhất.

Các nước đang quy định ra sao về lắp đặt trạm sạc xe điện tại khu dân cư?

Xác định xe năng lượng sạch là xu hướng tất yếu, nhiều quốc gia đã sớm ban hành các quy định bắt buộc về việc xây dựng hạ tầng cho xe điện, trong đó đáng lưu ý là hệ thống trạm sạc ở các khu dân cư, chung cư.

Trạm sạc điện 'Made in Việt Nam' được quỹ Singapore rót vốn

Với hơn 700 điểm sạc trên khắp Việt Nam, các trạm sạc của EBOOST được thiết kế có thể sạc cho xe máy và ô tô điện đến từ tất cả các thương hiệu.

Cuộc đua xe điện tại Việt Nam đã đến lúc khởi động?

Sự xuất hiện của những mẫu xe điện phân khúc bình dân và tầm trung được kỳ vọng sẽ là “phát súng” chính thức mở màn cuộc đua xe điện.

FDI Trung Quốc vào ASEAN tăng mạnh

Sau khi Trung Quốc mở cửa lại, FDI từ quốc gia này vào ASEAN được đánh giá sẽ tiếp tục phát triển mạnh.

Ô tô điện bán chạy nhất thế giới khó làm hài lòng người Việt

Thành công đánh bại những ông lớn tại sân nhà Trung Quốc để trở thành xe ô tô điện có doanh số cao nhất thế giới, tuy nhiên Wuling Hongguang Mini EV khó có thể làm được điều tương tự tại thị trường Việt Nam.

VinFast đầu tư hơn 1 tỷ USD cho R&D

Kể từ năm 2020 đến hết tháng 9 năm 2022, VinFast đã chi hơn 1,1 tỷ USD cho hoạt động R&D, đưa tỷ lệ chi phí R&D trên doanh thu của VinFast ở mức tương đối cao.

VinFast nộp hồ sơ IPO tại Mỹ

VinFast dự kiến niêm yết cổ phiếu phổ thông trên sàn Nasdaq Global Select Market với mã “VFS.”

VinFast bàn giao xe cho khách hàng Mỹ

Lô xe VF 8 City Edition gồm 999 chiếc đã nhập cảng Mỹ tháng 12/2022. Là phiên bản giới hạn ra mắt thị trường đầu tiên, VF 8 City Edition có các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.