Analytic
Hotline: 08887 08817

Chủ chuỗi xedap.vn nhận vốn mở 100 cửa hàng trên toàn quốc

Chủ quản của 2 chuỗi xedap.vn và xedien.vn hiện đã có hơn 22 cửa hàng, tập trung ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Startup ứng lương Gimo huy động thành công 4,6 triệu USD

Startup Gimo tham vọng sẽ phát triển một nền tảng tài chính số giúp người lao động quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, không chỉ nhận lương linh hoạt mà còn có thể chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư.

Đầu tư mạo hiểm vào nông nghiệp và thực phẩm sụt giảm

Thống kê từ PitchBook cho thấy, các startup nông nghiệp và công nghệ thực phẩm chỉ huy động được chưa đến 30 tỉ USD trong năm 2022, giảm tới 44% so với cùng kỳ.

Wareflex huy động thành công 785 nghìn USD vòng tiền hạt giống

Với nguồn vốn đầu tư mới, Wareflex - nền tảng kho bãi theo yêu cầu đầu tiên của Việt Nam, đang nỗ lực tiếp cận đến nhà cung cấp dịch vụ về kho hàng và các nhóm khách hàng mục tiêu để tìm hiểu sâu hơn về những thách thức trước mắt và ưu tiên phát triển sản phẩm.

Startup bảo hiểm nhận vốn 27 triệu USD đầu tư lớn vào Việt Nam

Nhận thấy tiềm năng của thị trường Việt Nam, startup Igloo đã liên tục đầu tư vào các sáng kiến tại Việt Nam với tham vọng trở thành công ty công nghệ bảo hiểm (insurtech) nắm thị phần hàng đầu.

POPS Worldwide nhận vốn vòng Series D

Được thành lập vào năm 2008 bởi bà Esther Nguyễn, POPS Worldwide có tới 690 triệu người xem trên các nền tảng OTT, YouTube, TikTok và Facebook của công ty.

Startup sàn cung ứng thực phẩm nhận vốn 1 triệu USD

Oda được ông Jin Lee sáng lập vào năm 2019 và nhắm đến đối tượng là các đơn vị kinh doanh trong mảng nhà hàng, khách hàng và quán cà phê.

Lần thứ ba quỹ Jungle Ventures đầu tư vào Dat Bike

Với việc huy động thành công 8 triệu USD từ Jungle Ventures, Dat Bike đã gọi được tổng cộng số vốn lên tới 16,5 triệu USD và trở thành startup hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xe máy điện.

Fintech của cựu CEO Ahamove nhận vốn 1 triệu USD

Rootopia được thành lập bởi ông Nguyễn Xuân Trường cựu CEO Ahamove, với mục đích hỗ trợ học viên, sinh viên trong vấn đề học phí và xa hơn nữa.

Fintech Việt Nam đang đói vốn đầu tư mạo hiểm?

Sau VNLife và MoMo, thì dường như các startup, fintech kế cận chưa thực sự "chín" cả về tư duy, lẫn năng lực để tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư mạo hiểm quốc tế.