Ông Phạm Quang Ngọc làm Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình
Ông Phạm Quang Ngọc là Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình từ năm 2020 và sẽ đảm nhiệm vị trí này trong bộ máy chính quyền mới sau sáp nhập.
Ông Phạm Quang Ngọc là Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình từ năm 2020 và sẽ đảm nhiệm vị trí này trong bộ máy chính quyền mới sau sáp nhập.
Ông Trần Huy Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái cũ nhiệm kỳ 2020 – 2025, được chỉ định giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai sau sáp nhập.
Chuỗi nhà thuốc An Khang của Thế Giới Di Động đang tiến gần đến mốc hòa vốn, liệu có làm nên chuyện khi từng bỏ lỡ cơ hội vàng ở giai đoạn 2019 - 2020?
Hạn ngạch khí thải sẽ được phân bổ cho 150 cơ sở thuộc lĩnh vực nhiệt điện, sản xuất sắt thép và sản xuất xi măng trong giai đoạn đầu.
Chiến lược số hóa mà Sacombank theo đuổi suốt nhiều năm qua và đặc biệt đẩy mạnh từ 2020 đã được minh chứng rõ nét qua kết quả năm 2024. Trong đó, trọng tâm là số hóa sản phẩm dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng và nâng cao chất lượng nhân sự.
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã phục hồi và tăng trưởng ngoạn mục sau giai đoạn khó khăn từ 2020 đến nay, với dấu ấn quản trị đặc thù.
Thị trường chung cư TP.HCM đang dần biến mất các căn hộ có giá dưới 100 triệu đồng/m2, cũng giống như căn hộ dưới 1 tỷ đồng đã không còn xuất hiện từ năm 2020.
Ông Trần Huy Tuấn vừa được bầu giữ chức bí thư tỉnh uỷ Yên Bái nhiệm kỳ 2020 - 2025 với số phiếu tín nhiệm tuyệt đối.
Bí thư tỉnh ủy Quảng Bình vừa được Bộ Chính trị điều động, phân công làm bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Bắt đầu kinh doanh từ năm 2020 thông qua website công ty và các nền tảng thương mại điện tử như Amazon, Etsy với thị trường chính là Mỹ, Úc và Canada, đến năm 2023, doanh thu Kalotoys là 95 tỷ đồng.
Thương vụ sẽ nâng tổng giá trị lũy kế những khoản vay hợp vốn tín chấp quốc tế Techcom Securities đã tiếp cận được từ cuối năm 2020 đến nay lên tới hơn 761 triệu USD.
Sau thời gian dài khan hiếm nguồn cung căn hộ, tính chung 6 tháng đầu năm 2024, thị trường chung cư Hà Nội đón nhận gần 11 nghìn căn từ 17 dự án, con số lớn nhất kể từ năm 2020.
Trước đó, chuỗi Pizza 4P's trong giai đoạn 2020 - 2021 đã liên tục báo lỗ do những ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam, và bắt đầu có lãi trở lại từ năm 2022.
Trước đó, mối lương duyên giữa hai ứng dụng gọi xe bắt đầu vào cuối năm 2020, khi Grab và Gojek được cho là đã đồng ý về một số điều khoản của thỏa thuận sáp nhập.