Analytic
Hotline: 08887 08817

Giao thông thuận lợi biến Hạ Long thành điểm đến hấp dẫn du khách

Một trong những tác động tức thời mà hệ thống giao thông trị giá hàng tỷ USD của Quảng Ninh mang lại, đó là việc rút ngắn con đường đến với Hạ Long của du khách, giúp ngành công nghiệp du lịch của thành phố này như “hổ mọc thêm cánh”.

Quản lý bất động sản du lịch: Dấu ấn thành công Crystal Bay Hospitality

Sau những dấu ấn đáng kể trên thị trường quản lý bất động sản du lịch cao cấp, sự thành công của Crystal Bay Hospitality và một số doanh nghiệp khác chính là lời đáp cho thấy sự trỗi dậy của các thương hiệu Việt trên thị trường quản lý bất động sản du lịch cao cấp.

Sắp diễn ra Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019

Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019 với chủ để: Bối cảnh mới – chính sách mới – cơ hội mới sẽ diễn ra vào ngày 23/4 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

TTC Land thay đổi nhân sự cấp cao

Công ty đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận năm nay tăng nhẹ so với 2018.

Shophouse: 'Mỏ vàng' ở các thị trường du lịch phát triển

Sau giai đoạn "sốt ảo”, bất động sản Phú Quốc đang dần sôi động trở lại ở các phân khúc đáp ứng nhu cầu thực như shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng... Giới chuyên gia nhận định, sản phẩm nào “gãi đúng chỗ ngứa” của du lịch đảo Ngọc hiện nay sẽ mang về lợi nhuận cao.

Crystal Bay ký kết với các đối tác chiến lược triển khai tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort

Sáng 12/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Crystal Bay, chủ đầu tư tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang 4.500 tỷ đồng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Delta và đơn vị quản lý, giám sát công trình là Tập đoàn Artelia, Pháp.

Đất nền: Kênh đầu tư có độ an toàn cao trong năm 2019

Đất nền ven đô Hà Nội và một số khu vực như Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hưng Yên... tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư.

Dấu hiệu 'bất thường' của bất động sản Hà Nội

Bà Nguyễn Hoài An, CBRE Việt Nam cho rằng, sự xuất hiện của các dự án đô thị lớn khiến thị trường chung cư và nhà ở gắn liền với đất của Hà Nội đang có những diễn biến khá lạ so với mọi năm.

Gỡ vướng cho doanh nghiệp bất động sản TP. HCM

Vướng mắc về thủ tục, pháp lý dẫn đến dự án không triển khai được, thị trường thiếu nguồn cung, giá nhà tăng cao, doanh nghiệp có xu hướng rời TP.HCM đến đầu tư ở những tỉnh thành lân cận.

Chung cư sẽ thành "khu ổ chuột" nếu không có quỹ bảo trì

Đại diện Bộ Xây dựng cho rằng ưu tiên phương án giữ nguyên việc thu phí bảo trì theo quy định hiện hành nhằm tránh tình trạng các toà nhà chung cư bị xuống cấp nhanh chóng.