Analytic
Hotline: 08887 08817

Phú Quốc xử lý nghiêm tình trạng 'xã hội đen' về đất đai

Công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng tại Phú Quốc đang bị buông lỏng dẫn đến xảy ra nhiều vi phạm cần xử lý dứt điểm.

Kiếm tiền mùa dịch bệnh

Giữa tâm điểm đại dịch Covid-19, ngồi ở nhà chỉ với một chiếc điện thoại di động vẫn có thể kiếm tiền tưởng chừng là chuyện phi lý nhưng giờ đây lại hoàn toàn khả thi với sự tham gia của công nghệ.

Có nên mua bất động sản thời điểm này?

Kinh tế toàn cầu bị tác động mạnh mẽ bởi đại dịch Covid-19, bất động sản trở thành kênh đầu tư, tích lũy tài sản được xem là an toàn và có khả năng duy trì sinh lời kể cả trong đại dịch hay sau khi dịch bệnh qua đi. Thời điểm này, nhiều khách hàng “xuống tiền” bởi mức giá hợp lý, được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Lực hấp dẫn của bất động sản phía Tây Bắc thủ đô

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông khu vực cùng với xu hướng sống nghỉ dưỡng ven đô khiến cho bất động sản phía Tây Bắc thủ đô trở thành một điểm sáng mới, thu hút nhiều nhà đầu tư và tầng lớp cư dân thời thượng.

Đề xuất gia hạn nộp thuế, tiền thuê đất cho doanh nghiệp bất động sản

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đề nghị Chính phủ và cơ quan thuế hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19.

Mách nước đầu tư bất động sản thời dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến việc đầu tư bất động sản theo kiểu truyền thống gặp nhiều khó khăn thì tính năng đầu tư căn hộ chỉ từ 100 triệu đồng trên siêu ứng dụng Sunshine App đang trở nên hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Doanh nghiệp địa ốc góp sức chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của người dân và các doanh nghiệp thì việc đoàn kết chống dịch là điều quan trọng, trong đó có sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp bất động sản.

Chọn sống nơi nào ở TP. HCM để con trẻ được phát triển an toàn?

Hơn 1 tháng qua, trước những diễn biến phức tạp của virus corona chủng mới (nCoV), trẻ em ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đểu phải nghỉ học. Không chỉ đau đầu tìm cách trông con, nhiều phụ huynh còn “phát hoảng” khi thấy con mình không có không gian để chơi, ngay cả trong chính ngôi nhà của mình.

Bất động sản trên đà giảm tốc kéo dài vì Covid-19

Thị trường bất động sản bước vào thời kỳ tăng trưởng chậm và tình trạng ì ạch có thể kéo dài.

Ra mắt Sapphire Parkville - 'Tâm điểm xanh' của Vinhomes Smart City

Phân khu Sapphire Parkville bao gồm 3 toà căn hộ đẳng cấp 35 tầng, cung cấp 6 loại căn hộ có diện tích linh hoạt từ 25m2 đến 102m2, phù hợp với mọi nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Quản lý chung cư mùa dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 chính là cơ hội để nhìn lại và đưa ra những giải pháp căn cơ đối với việc quản lý các chung cư cao tầng.

Bí quyết chọn mua bất động sản thời Covid-19 của người Sài Gòn

Trước tình hình thị trường có nhiều xáo trộn, người Sài Gòn vẫn có niềm tin chọn bất động sản với bí quyết chọn dự án có pháp lý hoàn thiện và có thể tận mắt “mục sở thị”.

Covid-19 ảnh hưởng đến bất động sản các nước như thế nào?

Không lĩnh vực nào không bị tác động bởi đại dịch Covid-19 và bất động sản chịu chung số phận ở hầu khắp các thị trường và phân khúc.

Động lực tăng trưởng chính cho Đà Nẵng hậu Covid-19

Trải qua “sóng gió” Covid-19, kinh tế tư nhân được kỳ vọng là động lực chính giúp du lịch Đà Nẵng tăng trưởng trở lại và tiếp tục duy trì ngôi vị điểm đến toàn cầu.

HoREA đề xuất Chính phủ gỡ khó cho doanh nghiệp bất động sản

HoREA đề xuất với Chính phủ xem xét gia hạn nộp thuế, tiền thuê đất, bảo hiểm xã hội... cho các doanh nghiệp bất động sản