Analytic
Hotline: 08887 08817

Tuyệt tác Santorini ngay cung đường đẹp nhất trung tâm Vũng Tàu

Lấy cảm hứng từ hòn đảo thiên đường, viên bích ngọc nồng nàn mang hơi thở Địa Trung Hải, Léman Cap Residence lần đầu đem Santorini về ngay trên Hạ Long – Đại lộ trung tâm đẹp nhất tại thành phố biển Vũng Tàu.

Tâm điểm bất động sản vùng ven TP.HCM cuối năm 2021

Thị trường bất động sản khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam và đồng bằng sông Cửu Long đang bước vào giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển mới, bài bản và quy mô hơn, mở ra cơ hội với các nhà đầu tư biết đón đầu làn sóng.

Dọn ổ đón đại bàng, Thanh Hoá đón dòng vốn đầu tư lớn trong và ngoài nước

“Doanh nghiệp thành công – Thanh Hóa phát triển” là phương châm thu hút đầu tư của tỉnh Thanh Hóa. Để đảm bảo cho đôi bên cùng có lợi, các chính sách “dọn ổ đón đại bàng” đã được tỉnh thực hiện quyết liệt và thực chất trong những năm qua.

Đánh thuế nhà ở: Cần có 2 sắc thuế thay cho tiền sử dụng đất

Chủ tịch HoREA Lê Hoàng Châu cho rằng cần bỏ hẳn khái niệm “tiền sử dụng đất”, luật hóa bằng 2 sắc thuế gồm thuế bất động sản và thuế chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Lãi vay ngân hàng đè nặng người mua nhà thời dịch bệnh

Trong khi nhiều người mua nhà đang rơi vào tình cảnh khốn đốn khi thu nhập bị giảm sút nghiêm trọng, không có nguồn tiền trả nợ, thì giải pháp hỗ trợ khách hàng cũng đang là bài toán không dễ đặt ra với các ngân hàng .

Đánh thuế nhà ở: Cần thiết nhưng vẫn tắc

Khẳng định việc thu thuế nhà ở là chính sách đúng đắn và cần sớm được áp dụng tại Việt Nam, song nhiều chuyên gia cho rằng, không dễ để thực hiện sắc thuế này.

Bất động sản phụ trợ khu công nghiệp là đòn bẩy phát triển kinh tế địa phương

Những nhược điểm trong mô hình khu công nghiệp cũ đã sớm bộc lộ khi thủ phủ công nghiệp phía Nam bị Covid-19 “tấn công”. Do vậy, đã đến lúc quy hoạch lại các khu công nghiệp theo hướng đồng bộ với khu đô thị phụ trợ.

Thị trường bất động sản sẽ sớm khởi sắc trở lại?

Bức tranh chung trên thị trường bất động sản đang khá ảm đạm do chịu nhiều tác động tiêu cực của dịch bệnh, song nhiều ý kiến cho rằng, thị trường sẽ khởi sắc trở lại trong 1-2 tháng tới, khi nhiều địa phương nới lỏng các lệnh giãn cách xã hội.

M&A bất động sản gặp khó vì Covid-19

Bên cạnh những khó khăn do giãn cách xã hội, đóng cửa biên giới, nhiều nhà đầu tư cũng có tâm lý tư thận trọng hơn khi xuống tiền tại thời điểm này.

‘Nhân bản’ dòng tiền đầu tư nhờ bất động sản phụ trợ công nghiệp tại Thanh Hóa

Sự sôi động của thị trường bất động sản Thanh Hóa trong thời gian qua đã thu hút giới đầu tư cả nước. Thay vì hưng phấn tham gia vào những cuộc đua tăng trưởng nóng, nhiều nhà đầu tư đã chọn cách “đánh” vào những thị trường mới như Bỉm Sơn để đón “đầu sóng” bất động sản phụ trợ khu công nghiệp.

Hàng loạt 'ông lớn' bất động sản đổ bộ Phú Yên

Hưng Thịnh, FLC, Sovico, Kiến Á, Vinaconex, TDH Ecoland... lên kế hoạch đổ bộ Phú Yên với loạt dự án đô thị, nghỉ dưỡng quy mô lớn.

Những ông lớn nào đang đầu tư vào Thanh Hoá?

Trước làn sóng đổ bộ của các tập đoàn đa quốc gia vào Thanh Hóa, các doanh nghiệp trong nước đã nhanh chân hơn, gấp rút triển khai nhiều dự án trong hơn 2 năm qua với mức vốn đầu tư hàng trăm triệu USD.

Hệ sinh thái Sun Group và giấc mơ 'người khổng lồ' mang quốc tịch Việt Nam

Năm 2009, tuyến cáp treo đầu tiên của khu du lịch Sun World Ba Na Hills đi vào hoạt động. Cũng từ đó, những công trình chất lượng và đẳng cấp thế giới “made in Vietnam” lần lượt ra đời cùng sự lớn mạnh của thương hiệu Sun Group, tạo nên những hệ sinh thái đồng bộ, bài bản, bền vững trên khắp ba miền đất nước.

Bắc Giang đang là vùng trũng của dòng tiền đầu tư

Đó là nhận định của TS. Nguyễn Văn Đính, Phó tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trong chương trình đối thoại "Luồng xanh bất động sản cuối năm 2021 – Cơ hội nào cho thị trường Bắc Giang".

Tập đoàn Danh Khôi tăng tốc với loạt dự án trọng điểm

Sau thời gian giãn cách xã hội, Tập đoàn Danh Khôi đang lên kế hoạch triển khai hàng loạt dự án trong 3 tháng cuối năm, sẵn sàng bước vào chặng đua nước rút quan trọng để bù đắp cho khoảng thời gian hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.