Analytic
Hotline: 08887 08817

Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet

Biệt thự mẫu của NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe mang phong cách Florida (Mỹ) không chỉ tạo được điểm nhấn mà còn mang phong cách riêng, sang trọng bên bờ biển hoang sơ.

Ba yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản

Sự chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm, áp dụng công nghệ hiện đại và thích ứng nhanh chóng, linh hoạt với tình hình mới là ba yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản.

Sống đúng điệu người Hà thành ở nhà phố thương mại xưa và nay

Nhà phố thương mại (shophouse) trong vài năm gần đây trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên của giới đầu tư Hà Nội, nhưng việc chọn shophouse ở đâu để có nhịp sống “đúng điệu” Hà thành thì không phải ai cũng biết.

Phát triển vành đai công nghiệp phía Nam, TP.HCM 'khát' nhà ở xã hội

Vành đai công nghiệp phía Nam TP.HCM được xem là “đầu tàu” trong phát triển kinh tế với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, hấp dẫn dân cư đến sinh sống, làm việc. Mặt khác, áp lực dân số trở thành vấn đề cấp bách trong giải quyết nhà ở, trong khi đó, nhà ở xã hội đáp ứng nhu cầu của phần lớn người có thu nhập thấp, người trẻ lập nghiệp, người nhập cư tại thành phố, lại càng khan hiếm hơn bao giờ hết.

Ra mắt Thắng Lợi Long An, Thắng Lợi Group mở rộng hệ sinh thái

Nằm trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái, ngày 18/9/2020, tại Thắng Lợi Central Hill, Công ty cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã chính thức chào đón thành viên mới: Công ty cổ phần Địa ốc Thắng Lợi Long An (Thắng Lợi Long An). Với tầm nhìn trở thành đơn vị phát triển, đầu tư bất động sản hàng đầu khu vực. Thắng Lợi Long An sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu của Thắng Lợi Group trong thời gian sắp tới.

Chuyển động mới ở dự án Thanh Long Bay

Với mặt tiền biển dài tới 1,7km, được thiết kế thành một tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển,Thanh Long Bay đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Hấp lực mới cho đầu tư bất động sản TP. HCM

Theo CBRE, sự mở rộng về khu vực phía Đông TP. HCM sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh mẽ, mang lại cơ hội lớn cho các chủ đầu tư và người dân có nhu cầu ở thực trong những năm tới.

Ba yếu tố có thể giúp doanh nghiệp bất động sản vượt khó Covid-19

Theo bà Đỗ Thị Thu Hằng, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và tư vấn Savills Hà Nội, đại dịch mang đến cơ hội để các nhà đầu tư và doanh nghiệp nhìn nhận thực tế hơn về đầu tư bất động sản và hiện tượng tăng giá của thị trường trong các điều kiện bất khả kháng.

Bất động sản trong trạng thái 'bình thường mới'

Theo bà Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và phân phối DTJ, muốn đầu tư thành công, ngay từ thời điểm xuống tiền, các nhà đầu tư đã phải đánh giá đúng và nhìn trước tiềm năng của dự án trong tương lai.

Điều gì khiến C-Sky View trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản Bình Dương?

Mặc dù ra mắt thị trường bất động sản Bình Dương chưa lâu, nhưng C-Sky View đã nhận được nhiều sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng. Đây được xem là tâm điểm đầu tư đầy tiềm năng tại trung tâm Thủ Dầu Một.

Bán tháo bất động sản Đà Nẵng

Theo ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu đào tạo bất động sản, dịch Covid lần 2 đã làm thị trường bất động sản Đà Nẵng thêm "rung lắc dữ dội", giá bất động sản tiếp tục giảm sâu và xuất hiện tình trạng bán tháo từ các nhà đầu tư.

Sức nóng của bất động sản Long Thành trước thềm khởi công sân bay

Trước thềm khởi công sân bay quốc tế Long Thành vào tháng 10 tới đây, thị trường bất động sản Long Thành (Đồng Nai) tiếp tục tăng sức nóng và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Vì sao bất động sản Bảo Lộc ‘nóng’?

Thành phố Bảo Lộc của tỉnh Lâm Đồng trở thành miền đất hứa đối với giới đầu tư bất động sản.

Chi phí quản lý vận hành nhà chung cư, văn phòng tăng do dịch bệnh

Dịch bệnh Covid-19 khiến chi phí dành cho hoạt động vệ sinh các toà nhà chung cư, văn phòng tăng cao đột biến nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người dân.

Văn phòng cho thuê sẽ hồi phục mạnh sau đại dịch

Theo ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills Việt Nam, tác động của dịch bệnh đến thị trường văn phòng cho thuê là không lớn, giá thuê văn phòng chỉ giảm nhẹ không đáng kể.