Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuyên gia trấn an về nguy cơ khủng hoảng bất động sản

Với nhiều sự điều chỉnh của các cơ quan chức năng cũng như sự tỉnh táo của doanh nghiệp và người dân, các chuyên gia cho rằng sẽ không có khủng hoảng bất động sản trong tương lai gần.
Tiêu điểm

'Cung điện vua Louis' ở Hà Nội đáng giá bao nhiêu?

Nếu chỉ tính đến lợi nhuận thì sẽ không có doanh nghiệp nào dám đầu tư một công trình tốn chi phí và thời gian như Tân Hoàng Minh.

Căn hộ thương mại Đà Nẵng đắt hàng dù lợi nhuận cho thuê thấp hơn condotel

Mặc dù tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê không thực sự hấp dẫn như dự án condotel, song các căn hộ thương mại tại Đà Nẵng vẫn có sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư và khách mua nhà.

Bộ Tài chính thanh tra 5 ông lớn bất động sản ngoại

Bộ Tài chính vừa có công văn gửi Bộ Kế hoạch và đầu tư về kế hoạch thanh tra tình hình thực hiện cơ chế chính sách tài chính tại 5 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài năm 2018.

Dư âm vụ cháy chung cư Carina khiến sức mua căn hộ giảm mạnh

Nguồn cung căn hộ tại TP. HCM trong quý II vừa qua giảm tới 36% so với cùng kỳ năm trước, công ty tư vấn CBRE vừa cho biết.

Nhức nhối cảnh mua chung cư không có chỗ để xe

Với nhiều người ở chung cư TP. HCM việc mua xe ô tô không khó, tìm được chỗ để xe mới khó, bởi hầu hết chung cư thiếu chỗ để xe ô tô, thậm chí có chung cư còn không có.

Chuyên gia ngoại bật mí cách tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng

Chuyên gia ngoại bật mí cách tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng

Theo Savills Hotels, nếu một dự án condotel chỉ đơn thuần phát triển dịch vụ phòng khách sạn sẽ không đảm bảo được tính cạnh tranh và phù hợp với như cầu của khách hàng trong trung và dài hạn.
Hà Nội nói gì về đề xuất xây lại khách sạn Thắng Lợi cao 36 tầng?

Hà Nội nói gì về đề xuất xây lại khách sạn Thắng Lợi cao 36 tầng?

Kế hoạch tái phát triển khách sạn Thắng Lợi thành tổ hợp cao 36 tầng của Tập đoàn BRG rơi vào tình trạng bấp bênh sau khi UBND TP Hà Nội cho rằng không phù hợp với quy hoạch khu vực Hồ Tây đã được Thủ tướng phê duyệt.
Sea Holdings tung gần 400 căn hộ cao cấp Fresca Riverside Thủ Đức

Sea Holdings tung gần 400 căn hộ cao cấp Fresca Riverside Thủ Đức

Dự án được tài trợ và bảo lãnh bởi TPBank, dự kiến Fresca Riverside chính thức được giới thiệu ra thị trường vào ngày 6/5 tới.
Bán bất động sản nghỉ dưỡng không cần diệu kế

Bán bất động sản nghỉ dưỡng không cần diệu kế

Một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu bỏ cam kết lợi nhuận cố định đối với người mua.