Analytic
Hotline: 08887 08817

Giải mã The Zei - Thỏi nam châm hút 'tầng lớp tinh hoa' tại Mỹ Đình

The Zei đã làm hài lòng những vị khách khó tính nhất nhờ việc tái định nghĩa chuẩn "căn hộ cao cấp" tại Việt Nam.

Bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định đón sóng đầu tư

Sau quãng thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà phục hồi và bùng nổ mạnh mẽ. Đặc biệt, bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định hấp dẫn nhà đầu tư nhờ các yếu tố: du lịch tăng trưởng mạnh, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và phí đầu tư ban đầu còn ở mức thấp.

DKRA Vietnam làm tổng đại lý tiếp thị và phân phối khối căn hộ du lịch biển Ngô Mây

Đơn vị phát triển dự án Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt, Công ty CP Kinh doanh và Dịch vụ BĐS Phát Đạt - thành viên của Phát Đạt Group đã chính thức ký kết với các đơn vị đồng hành, hợp tác phát triển khối căn hộ du lịch thuộc tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển Ngô Mây (Quy Nhơn, Bình Định) vào ngày 9/5/2022, tại trung tâm hội nghị Gem Center, Quận 1, TP.HCM

Hải Phòng - Sức bật từ những công trình nghìn tỷ

Việc đẩy nhanh tiến độ các dự án đẳng cấp quốc tế và tiếp tục động thổ các tổ hợp 5 sao như dự án 6.000 tỷ đồng ở khu vực Chợ Sắt đem đến sự chuyển mình mạnh mẽ cho Hải Phòng, giúp thành phố gia tăng sức hấp dẫn, tạo động lực cho thu hút đầu tư và phát triển du lịch.

Flamingo ký kết đại lý phân phối độc quyền dự án Flamingo Cát Bà

Buổi lễ ký kết đại lý phân phối độc quyền dự án "Flamingo Cát Bà – Hải trình thượng lưu trên vịnh di sản" đã diễn ra vào ngày 11/5 với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư Flamingo cùng sàn giao dịch bất động sản G.Empire Land.

Ác mộng chốn thiên đường cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Hàng loạt căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển tại Phuket "đắp chiếu" trong khi nhiều nhà đầu tư "tiền mất tật mang" vì chạy theo mức lợi nhuận cam kết cao.

Kiếm soát chứ không nên siết chặt tín dụng bất động sản

Theo nhiều chuyên gia, Chính phủ có thể kiểm soát dòng vốn vào thị trường bất động nhưng không nên siết chặt gây ảnh hưởng đến sự phát triển ổn định của thị trường và toàn nền kinh tế.

GS Đặng Hùng Võ: Không nên siết tín dụng bất động sản theo hướng cực đoan

Xu hướng chung trên thị trường bất động sản cả nước hiện nay là sốt giá, gây ra nhiều lo ngại cho nhà quản lý cũng nhà giới đầu tư.

Shophouse mặt tiền Xa lộ Hà Nội được nhà đầu tư săn đón

Cùng với việc UBND TP.HCM lựa chọn khu Trường Thọ là trung tâm thành phố mới Thủ Đức, 10 khu đô thị dọc tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP.HCM đệ trình phê duyệt chính thức sẽ tạo ra tác động rất lớn đến diện mạo đô thị và sự phát triển chung của cả khu Đông Sài Gòn, đặc biệt là trục xương sống Xa lộ Hà Nội.

Flamingo Cat Ba nâng tầm giá trị sở hữu và đầu tư cho ngôi nhà nghỉ dưỡng

Resort home là tài sản sở hữu lâu dài, nơi chủ nhân hưởng thụ trong một không gian riêng tư, cùng hệ thống tiện ích, cảnh quan, tầm view độc nhất vô nhị của quần thể nghỉ dưỡng 5 sao mặt tiền biển lớn nhất miền Bắc.

Phát Đạt hợp tác với các đơn vị hàng đầu phát triển dự án ở Bình Định

Dự án tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển Ngô Mây là “điểm sáng” đáng chú ý của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn trong thời gian tới, khi không chỉ góp phần phát triển du lịch, giải quyết sự khan hiếm bất động sản ghỉ dưỡng đẳng cấp của Quy Nhơn, mà còn là kênh đầu tư sinh lời bền vững cho giới đầu tư.

Nét độc đáo trong thiết kế dự án 5 sao tại khu vực Chợ Sắt Hải Phòng

Những con sông mang tới sự thịnh vượng cho thành phố Hải Phòng, sự gặp gỡ của dòng người giao thương ở chợ Sắt… khơi nguồn cảm hứng cho phương án kiến trúc của HBA (Singapore) - đơn vị thiết kế công trình tại Chợ Sắt.

Flamingo Cát Bà - Điểm đến hấp dẫn của nhiều sự kiện lớn

Vị trí đắc địa, cảnh quan tươi đẹp, dịch vụ tiện ích đa dạng và đẳng cấp đã đưa Flamingo Cát Bà trở thành điểm đến hàng đầu của nhiều sự kiện lớn.

Lối thoát nào cho những dự án 'đất ở không hình thành đơn vị ở'

Giải quyết được nút thắt về pháp lý cho bất động sản du lịch sẽ giúp "rã băng" hàng chục nghìn tỷ đang bị ứ đọng trong các dự án cũng như giúp ngân sách nhà nước có thêm nguồn thu quan trọng từ hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch.

Điểm mấu chốt để khơi thông 30 tỷ USD trong bất động sản du lịch

Doanh nghiệp đầu tư bất động sản du lịch gặp nhiều khó khăn do phải đối mặt các quy trình, thủ tục chưa rõ ràng khi cơ quan nhà nước, chính quyền địa phương vận dụng các quy định pháp lý thiếu nhất quán và lúng túng trong xử lý công việc.