BIM Land mời 200 khách trải nghiệm thực tế tại Sailing Club Phu Quoc

Lam Giang - 17:26, 03/06/2019

TheLEADER200 khách mời tiềm năng của dự án biệt thự biển Sailing Club Villas Phu Quoc hôm qua đã trược tham gia trải nghiệm thực tế tại câu lạc bộ giải trí Sailing Club Phu Quoc do chủ đầu tư Công ty Bất động sản BIM Land và đơn vị phân phối MGV tổ chức.

Khách mời được thưởng thức ẩm thực đặc sắc từ đầu bếp quốc tế và tham gia chương trình giải trí ấn tượng do chính đơn vị quản lý Sailing Club Leisure Group quản lý và vận hành khu dự án biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc thực hiện.

Chủ đầu tư – công ty bất động sản BIM Land mong muốn đem đến cảm nhận chân thực nhất cho khách hàng khi sở hữu căn biệt thự cao cấp tại Sailing Club Villas Phu Quoc.

BIM Land mời 200 khách được trải nghiệm thực tế tại Sailing Club Phu Quoc
Đông đảo khách hàng tham dự và ấn tượng trước không gian sang trọng, đẳng cấp tại Sailing Club Phu Quoc.

Sự kiện cũng đánh dấu sự thành công của dự án khi 130/130 căn biệt thự đã được đón nhận chỉ trong vài tháng triển khai. Tiếp nối thành công của dự án Waterfront, Sailing Club Villas Phu Quoc là một trong những dự án hấp dẫn nhất thị trường Phú Quốc trong 6 tháng đầu năm 2019. Nhiều nhà đầu tư đã đăng kí ngay 2 -3 căn để sở hữu sản phẩm ngay trong ngày giới thiệu dự án.

BIM Land mời 200 khách được trải nghiệm thực tế tại Sailing Club Phu Quoc 1
Các màn múa lửa rực rỡ của các nghệ sĩ quốc tế.

Ông Trương Minh Thuận, một khách hàng TP.HCM chia sẻ sự hào hứng khi tham gia sự kiện: “Tôi được bạn giới thiệu về dự án và bản thân anh ấy đã từng sở hữu 2 sản phẩm trước đây của BIM Land, Sailing Club Villas Phu Quoc lần này còn độc đáo và hay hơn các dự án trước. 

Sailing Club Villas Phu Quoc có thiết kế khác biệt hẳn với các dự án khác ở Phú Quốc, màu sắc rất phóng khoáng, hướng về thiên nhiên.. bên cạnh đó là hệ thống tiện ích đầy đủ chất lượng. Bằng chứng là hôm nay tôi được trải nghiệm ngay dịch vụ tại Sailing Club Phu Quoc, tôi tin là sự lựa chọn của mình là đúng đắn”.

BIM Land mời 200 khách được trải nghiệm thực tế tại Sailing Club Phu Quoc 2
MGV tư vấn và hỗ trợ tận tình cho khách hàng.

Ông Lê Nguyễn, đại diện phân phối dự án MGV cho biết “Sailing Club Leisure Group đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và rất nổi tiếng ở Đông Nam Á với nhiều dự án trên thế giới cũng như Việt Nam.Thực tế là khách hàng của chúng tôi đã từng trải nghiệm dịch vụ của Tập đoàn này trước đó và đến ngày hôm nay, khi trực tiếp cảm nhận dịch vụ tại Sailing Club Phu Quoc, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với sự thành công của dự án.”

BIM Land mời 200 khách được trải nghiệm thực tế tại Sailing Club Phu Quoc 3
Tiện nghi hiện đại, cao cấp tại Sailing Club Phu Quoc.

Sailing Club Villas Phu Quoc có diện tích trên 7,5 ha, nằm trong khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina – một đại dự án thuộc Tập đoàn BIM Group được đầu tư bài bản và quy mô, nơi hội tụ các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới như Regent - thương hiệu 6 sao lần đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á và Việt Nam, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort do tập đoàn InterContinental Hotels Group quản lý…

Dự án có thiết kế “xóa nhà khoảng cách giữa không gian và kiến trúc” do Kiến trúc sư Gary Fell, nhà sáng lập công ty thiết kế GFAB của Anh thực hiện. 

Điều đặc biệt, các chất liệu xây dựng dự án thân thiện với môi trường như đá, gỗ.. ở dạng nguyên bản nhất, khai thác vẻ đẹp nguyên sơ của tự nhiên, tạo nên sự cân bằng tuyệt đối giữa con người và thiên nhiên. Dự án được phân phối độc quyền bởi MGV.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư BIM Land cho biết: “Sự thành công của Sailing Club Villas Phu Quoc không nằm ngoài dự báo, bởi đây dự án được chúng tôi dành nhiều tâm huyết. BIM LAND và các bên đối tác như FGAB hay KAZE, Sailing Club Leisure Group đã làm việc một cách nghiêm túc, chỉnh chu ngay từ khi xây dựng ý tưởng cho đến khi ra sản phẩm, để tạo nên một dự án Sailing Club Villas Phu Quoc khác biệt như ngày hôm nay.”