CEO Group cảnh báo về giao dịch tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Minh Anh - 15:30, 25/06/2019

TheLEADERTập đoàn CEO khẳng định việc mua bán sản phẩm bất động sản thuộc dự án du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City trên thị trường hiện nay đều không được phép của chủ đầu tư.

CEO Group cảnh báo về giao dịch tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City
Phối cảnh dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Tập đoàn CEO vừa lên tiếng trước thông tin nhiều đối tượng bao gồm cá nhân, tổ chức tiến hành giao dịch mua bán, nhận đặt cọc các sản phẩm bất động sản tại dự án nhà phố thương mại Singapore Shoptel thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Theo đó, Tập đoàn CEO chưa triển khai hoạt động mở bán các sản phẩm bất động sản thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City. Mọi giao dịch mua bán các sản phẩm bất động sản thuộc dự án trên thị trường hiện nay là không đúng, không phải do Tập đoàn CEO thực hiện.

Tập đoàn CEO khẳng định không chịu trách nhiệm với các giao dịch mua bán giữa khách hàng với bất kì cá nhân, tổ chức nào cho đến khi Tập đoàn mở bán chính thức dự án.

Cũng theo CEO Group, chương trình mở bán chính thức các sản phẩm bất động sản thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City và danh sách các đại diện phân phối dự án sẽ được Tập đoàn thông báo đến khách hàng trên truyền thông ngay khi có kế hoạch.

Được biết, dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City có quy mô 358,5ha tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn. Đây là một trong những dự án khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất tại tỉnh Quảng Ninh. 

Dự án được phát triển đồng bộ các sản phẩm lưu trú - vui chơi - giải trí theo mô hình “All in One”, mọi trải nghiệm trong một điểm đến giải trí đẳng cấp cho khách du lịch.

Những hạng mục đầu tiên của dự án đang được CEO Group tập trung nguồn lực triển khai bao gồm tổ hợp khách sạn 1.000 phòng gắn ba thương hiệu của tập đoàn Accor Hotels là Pullman, Novotel Suites và Ibis.

CEO Group cũng dự kiến ra mắt phân khu nhà phố thương mại Singapore Shoptel trong năm nay nhưng chưa chốt ngày mở bán.

Tuyến phố du lịch này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách với sự xuất hiện của những quán cà phê nhìn xuống vịnh Bái Tử Long hay các nhà hàng sang trọng, các hoạt động giải trí thú vị diễn ra trên khu phố đi bộ.

Sonasea Vân Đồn Habor City là dự án bất động sản du lịch trọng điểm của CEO Group tại miền Bắc và được triển khai cùng lúc với việc xây dựng và khánh thành sân bay quốc tế Vân Đồn và đường cao tốc Vân Đồn - Hạ Long - Hải Phòng.