Analytic
Hotline: 08887 08817

Tránh lỗi nhịp trong chuyển đổi số

Tuỳ vào xu hướng, đặc thù ngành nghề và năng lực nội tại, doanh nghiệp sẽ tìm ra lời giải cho bài toán chuyển đổi số của riêng mình.

NextPay rót 1 triệu USD vào startup giải pháp nhân sự HROnline

Ra mắt thị trường từ năm 2019, HROnline cung cấp giải pháp quản trị nhân sự toàn diện đến hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Bàn về quản trị rủi ro trong chuyển đổi số

Chủ đề "Quản trị rủi ro trong chuyển đổi số" sẽ được các chuyên gia mổ xẻ trong chuỗi sự kiện Thách thức quản trị do Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) tổ chức .

Việt Nam đang khát nguồn nhân sự blockchain

Việt Nam đang được nhìn nhận như một điểm nóng của ngành blockchain, tuy nhiên, nguồn nhân lực chất lượng cao đang là vấn đề thách thức đối với các doanh nghiệp làm về lĩnh vực này.

'Kinh đô' mua sắm mới trên nền tảng số

Trong bối cảnh thị trường tái mở cửa hiện nay, những cơ hội nào thương hiệu cần nắm bắt và ứng dụng vào kế hoạch tiếp thị để tăng trưởng hiệu quả giai đoạn 2022 - 2023?

Startup True Platform nhận vốn kỉ lục ngay từ vòng hạt giống

Thương vụ True Platform nhận vốn 3,5 triệu USD mới đây đánh dấu một trong những khoản rót vốn vòng hạt giống lớn nhất từ trước đến nay vào một startup hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Đông Nam Á.

Ngành dịch vụ tài chính chuyển đổi số tích cực

Tốc độ chuyển đổi số ngành dịch vụ tài chính tăng cao trong bối cảnh Covid-19 để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ từ xa và hạn chế tiếp xúc.

‘Khách muốn freeship’ là động lực chuyển đổi số ngành logistics

Theo TS. Nguyễn Thị Vũ Hà, Đại học Giao thông vận tải, một trong những động lực quan trọng để ngành logistics chuyển đổi số là đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng.

Intel sẽ mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Tập đoàn Intel cho biết trong thời gian tới sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam theo hướng công nghệ cao, thân thiện với môi trường.

Kỳ vọng cao vào nền kinh tế số Việt Nam

Mục tiêu của Chính phủ Việt Nam là đến năm 2025, kinh tế số chiếm 20% GDP; tỷ trọng kinh tế số trong từng ngành, lĩnh vực đạt tối thiểu 10%. Đến năm 2030, kinh tế số chiếm 30% GDP; tỷ trọng kinh tế số trong từng ngành, lĩnh vực đạt tối thiểu 20%.