Đông Tây Group chính thức ra mắt dự án Le Palmier Hồ Tràm

Thiên Hoa - 09:23, 26/06/2022

TheLEADERĐông Tây Group đã tổ chức Lễ ra mắt dự án Le Palmier Hồ Tràm, công bố các công ty thành viên mới và ký hợp tác với các đối tác chiến lược vào sáng ngày 22/6/2022 tại TP.HCM. Đây là sự kiện có vai trò đặc biệt quan trọng, là thành quả và cũng là mốc son đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Đông Tây Group: từ một nhà phân phối trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Thái Bình – Chủ tịch Đông Tây Group cho biết: “Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về một ngôi nhà thứ hai mơ ước gần trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, chúng tôi lựa chọn Hồ Tràm – thị trường với những lợi thế không nơi nào có được để phát triển một dự án của chính Tập đoàn, nơi chúng tôi được thoả sức gửi gắm vào đó những giá trị mà chúng tôi biết khách hàng đang mong đợi: pháp lý ổn định, sản phẩm có giá trị thực chất lượng tốt, sở hữu tiềm năng tăng giá bền vững và chắc chắn, được vận hành bởi đơn vị quản lý uy tín. Đó là nền tảng cho sự ra đời của Le Palmier Hồ Tràm”

Ông Thái Bình cũng dành những lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể đội ngũ cán bộ - nhân viên Đông Tây Group. Họ đã cùng đoàn kết, gắn bó, đồng tâm hiệp lực xây dựng Đông Tây Group có được cơ đồ như hôm nay. Ông cũng gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các chủ đầu tư dự án mà Đông Tây phân phối, các đối tác mà Đông Tây hợp tác và đặc biệt là những khách hàng - nhà đầu tư đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Đông Tây Group trong suốt 9 năm qua.

Đông Tây Group chính thức ra mắt dự án Le Palmier Hồ Tràm
Ông Nguyễn Thái Bình – Chủ tịch Đông Tây Group phát biểu tại Lễ ra mắt Le Palmier Hồ Tràm

Le Palmier Hồ Tràm là dự án đầu tay do chính Đông Tây Group đầu tư phát triển, vận hành và phân phối. Đồng nghĩa với trách nhiệm của Đông Tây Group là xuyên suốt, khách hàng sẽ có sự yên tâm ở mức độ cao nhất.

Lợi thế lớn nhất của Le Palmier Hồ Tràm chính là nằm bên biển Hồ Tràm – nơi được thiên nhiên hào phóng ban tặng tất cả những gì mình có. Thuộc top những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới do kênh truyền hình Mỹ CNNGo bình chọn và là một trong những điểm ngắm bình minh đẹp nhất Đông Nam Á, Hồ Tràm sở hữu tới hơn 300/365 ngày nắng đẹp. Nơi đây cũng có thiên nhiên đa dạng khi nằm giữa 3 hệ sinh thái thiên nhiên: rừng - sông - biển với khu bảo tồn rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu rộng hơn 11 nghìn ha được coi là “lá phổi xanh” của vùng Đông Nam Bộ.

Trong khuôn viên 2 ha, dự án bao gồm khu khách sạn (45 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp), 12 villas cùng nhiều tiện ích đặc trưng. Điểm nổi bật dễ thấy và cũng là nguồn cảm hứng cho tên gọi của dự án - Le Palmier Hồ Tràm là những rặng dừa xanh bao quanh khuôn viên resort, trải dọc lối tản bộ hay đứng kế bên tỏa bóng mát trước hiên nhà, hiện diện như người bạn tâm giao kề cạnh gia chủ trong từng phút giây.

Đông Tây Group chính thức ra mắt dự án Le Palmier Hồ Tràm 1
Le Palmier Hồ Tràm tựa như thanh âm trong trẻo giữa bản hoà ca rộn rã của Hồ Tràm

Đông Tây Group đã chọn một hướng đi khác biệt khi đầu tư phát triển Le Palmier Hồ Tràm hoàn thiện và đi vào vận hành mới chính thức ra mắt thị trường. Điều đó mang lại sự yên tâm tối đa cho nhà đầu tư bởi dự án đã hiện hữu và sinh lời tạo dòng tiền ngay. Đây là cách làm khá mới, song đó cũng là sự phát huy của “mã gen” uy tín, cẩn trọng, an toàn, hết lòng vì khách hàng mà Đông Tây đã dày công vun đắp và tạo dựng vị thế thương hiệu trong gần một thập kỷ qua.

Để từng bước mở rộng chuỗi dự án, đồng thời đảm bảo vận hành khai thác các dự án với hiệu quả cao nhất, Đông Tây Group đã công bố 2 công ty thành viên mới đảm trách 02 lĩnh vực quan trọng: Công ty Đông Tây Holding - Đơn vị xây dựng và phát triển dự án và Công ty Đông Tây Hospitality - Đơn vị quản lý và vận hành Khách sạn và Resort.

Ngay tại lễ ra mắt dự án, Đông Tây Holding đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác quan trọng như: Đông Tây Hospitality trong việc vận hành khai thác dự án; Đông Tây Land trong việc hợp tác phát triển kinh doanh dự án; MB Bank trong việc tài trợ nguồn vốn; Công ty Cổ phần Chứng Khoán Thành Công; Adavigo là một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, du thuyền, tour du lịch toàn quốc và cho thuê xe du lịch. Đông Tây Holding sẽ hợp tác với Adavigo trong việc kinh doanh dịch vụ lưu trú tại Le Palmier Hồ Tràm.