F88 hợp tác chiến lược cùng ngân hàng KBank

Việt Hưng - 13:54, 21/02/2023

TheLEADERVới mạng lưới 830 phòng giao dịch trên khắp toàn quốc và vẫn đang tiếp tục mở rộng, dự kiến đạt 1.000 phòng giao dịch trong năm 2023, F88 đang dẫn đầu trong thị trường cung cấp dịch vụ tài chính tiện ích.

CTCP Kinh doanh F88 đã ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikornbank (KBank) phân phối dịch vụ tài chính toàn diện tới nhóm khách hàng chưa đủ điều kiện tiếp cận các dịch vụ ngân hàng, người lao động phổ thông.

Bên cạnh đó, hai bên sẽ cùng đẩy mạnh việc cung cấp các khoản tín dụng tới đối tương là các doanh nghiệp siêu nhỏ tại Việt Nam với lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra, F88 và KBank có thể cùng nhau tận dụng thế mạnh và chuyên môn để phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến giải pháp tài chính và trải nghiệm tốt nhất bằng các dịch vụ chất lượng trên cả hai kênh online và offline.

Ông Phùng Anh Tuấn - Chủ tịch F88 chia sẻ: "Tầm nhìn của F88 là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, thị trường này còn khá sơ khai nhưng Chính phủ đã có những chiến lược cụ thể để thúc đẩy phổ cập tài chính toàn diện và trong một vài năm sắp tới, chúng ta sẽ chứng kiến sự phát triển mang tính bùng nổ của thị trường này".

F88 hợp tác chiến lược cùng ngân hàng KBank
F88 hợp tác chiến lược cùng ngân hàng KBank

Theo ông Tuấn, KBank là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phát triển, phân phối, phổ cập tài chính toàn diện tại Thái Lan, một thị trường tài chính có nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Do đó, công ty kỳ vọng thông qua hợp tác này, F88 sẽ có cơ hội để bứt phá trong việc phổ cập tài chính toàn diện.

Với mạng lưới 830 phòng giao dịch trên khắp toàn quốc và vẫn đang tiếp tục mở rộng, dự kiến đạt 1.000 phòng giao dịch trong năm 2023, F88 đang dẫn đầu trong thị trường cung cấp dịch vụ tài chính tiện ích.

Đối tượng khách hàng chính của F88 là người lao động phổ thông, cũng là đối tượng chính của các dịch vụ tài chính toàn diện, nên F88 có sự thấu hiểu tâm lý, nhu cầu, thói quen khách hàng.

Bên cạnh đó, F88 đã xây dựng được một hạ tầng công nghệ thông tin đủ mạnh để tích hợp và vận hành nhiều dịch vụ tài chính số do KBank cung cấp. Ngoài ra, F88 đang đạt được tốc độ tăng trưởng dư nợ và doanh thu trung bình 200% /năm trong ba năm liên tiếp gần đây.

Về phần mình, ông Chatuporn Boozaya-Angool - Tổng Giám đốc KBank chi nhánh TP. HCM cho biết ngân hàng này sẽ tận dụng chuyên môn tài chính, kinh nghiệm 77 năm hoạt động tại Thái Lan và sức mạnh công nghệ của mình, kết hợp tất cả những điều đó với lợi thế vượt trội của F88 nhằm làm hài lòng khách hàng tại Việt Nam

"KBank đã đánh dấu một cột mốc mới vô cùng quan trọng trong hành trình phát triển của mình sau khi mở chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2021, hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính số hoàn chỉnh cho mọi phân khúc khách hàng", đại diện KBank chia sẻ.