Gói giải pháp 2 triệu USD hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Phương Anh - 09:25, 01/09/2019

TheLEADERGói giải pháp được MBBank tài trợ thông qua việc hợp tác với Công ty cổ phần Workway.

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MBBank đã ký hợp tác cùng Công ty cổ phần Workway về việc tài trợ gói 2 triệu USD hỗ trợ doanh nghiệp chuyển dịch số.

Cụ thể, các doanh nghiệp sử dụng giải pháp quản lý tổng thể 1Office do Workway phát triển, kết hợp cùng việc sử dụng dịch vụ ngân hàng của MBBank sẽ nhận được gói hỗ trợ với nhiều ưu đãi.

Gói giải pháp 2 triệu USD hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số
Lễ ký kết giữa MBBank và Công ty cổ phần Workway.

Doanh nghiệp sẽ được miễn phí toàn bộ phí sử dụng gói 1Office Professional, bao gồm 2.950.000 đồng phí khởi tạo và phí sử dụng hàng tháng 30.000 đồng/người/tháng cũng như miễn phí các dịch vụ trả lương tự động trên hệ thống, thanh toán thuế, bảo hiểm, cho vay trả lương.

Nhân viên sẽ được mở thẻ tín dụng ngay sau 1 tháng nhận lương, nhanh hơn so với quy định của ngân hàng là 3 tháng.

Bên cạnh đó, ngân hàng sẽ cấp thêm 1 thẻ tín dụng cho vợ hoặc chồng, tặng 1 triệu đồng cho con, xét duyệt cho vay tín chấp online, ứng lương trước trên hệ thống, cùng nhiều tiện ích khác.

Trong thời kỳ kỷ nguyên số, mọi hoạt động, mọi doanh nghiệp đều được số hoá để thích ứng với nhu cầu dịch chuyển và thay đổi.

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp đã tạo ra nền tảng giúp cho các chức năng kết nối đa tuyến và đa chiều với nhau trong nội bộ của các tổ chức. Các doanh nghiệp sở hữu nền tảng số hóa có thể triển khai các hoạt động hiệu quả hơn, nhanh hơn, chính xác và chất lượng hơn.

Các giải pháp quản trị và vận hành nhờ số hóa gia tăng hiệu quả từ 30 - 40% cho tới 100%. Bởi vậy, số hoá doanh nghiệp là xu thế tất yếu không thể đảo ngược cho các doanh nghiệp truyền thống hiện nay.

1Office là giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện.

Phần mềm này không chỉ cung cấp giải pháp phần mềm quản lý, mà còn cung cấp môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp và biến thành một khối thống nhất từ nhân sự, khách hàng, công việc, kinh doanh, truyền thông.

1Office được Workway thiết kế, xây dựng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, có thể triển khai, bảo trì, nâng cấp dễ dàng và nhanh chóng.