Golf Long Thành ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở ĐBSCL

Linh Quang - 14:10, 20/03/2020

TheLEADERTrong đó 10 tỷ đồng của bà Trần Cẩm Nhung ủng hộ chương trình phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ. 10 tỷ đồng của ông Lê Văn Kiểm ủng hộ chương trình phòng chống xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 20/3, đại diện Công ty Golf Long Thành đã thay mặt vợ chồng cựu chiến binh Lê Văn Kiểm (chủ tịch công ty) - Trần Cẩm Nhung (phó chủ tịch công ty) trao số tiền ủng hộ 20 tỷ đồng. 

Golf Long Thành ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở ĐBSCL
Đại diện Công ty Golf Long Thành trao số tiền ủng hộ cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Trước đó, bà Trần Cẩm Nhung thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho chương trình xây nhà đại đoàn kết và đồng bào nghèo đón Tết trong cả nước. 

Tính đến nay, ông Lê Văn Kiểm và bà Trần Cẩm Nhung đã tham gia ủng hộ cho các chương trình đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội trong và ngoài nước với tổng số tiền lên tới 1.250 tỷ đồng. Đây là hành động thiết thực thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội.

Trước đó ông Lê Văn Kiểm và bà Trần Cẩm Nhung đã được Tạp chí Forbes thế giới vinh danh là 10 nhà từ thiện nổi bật nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 vì những đóng góp tích cực của ông bà cho công tác thiện nguyện trong suốt thời gian qua.

Tại các sân golf thuộc hệ thống Tập đoàn KN như sân golf Long Thành, sân golf KN Cam Ranh, sân golf Viên Chăn (Lào), đã áp dụng các biện pháp kiểm soát, phòng ngừa ở mức cao nhất. Máy đo thân nhiệt và dung dịch sát khuẩn, khẩu trang được trang bị ngay tại cổng chính cho khách và văn phòng cũng như tại nơi làm việc của từng đơn vị, phòng ban. 

Tất cả khách hàng và nhân viên buộc phải kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào văn phòng. Các khu vực công cộng như thang máy, phòng họp, hành lang, khu vệ sinh... liên tục được khử khuẩn.

Ngoài ra, tập đoàn cũng tiến hành phun khử trùng toàn bộ văn phòng làm việc, sảnh đón đưa khách…, kết hợp tập huấn kiến thức phòng chống dịch Covid-19 giúp nhân viên chủ động trong việc bảo vệ bản thân và gia đình.

Công ty Golf Long Thành hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh golf và bất động sản với sân Golf Long Thành là một trong những điểm nhấn gây dựng tên tuổi của công ty.

Sân Golf Long Thành với diện tích rộng hơn 350ha, trong đó khoảng 100ha là đồi cỏ và nằm ở vị trí đồi cao, được bao bọc 2/3 chu vi bởi các nhánh sông Đồng Nai nên có khí hậu nơi đây rất mát mẽ, trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp hiền hoà, thơ mộng.

Hiện nay, sân Golf Long Thành đang hoạt động với 18 đường golf sân đồi và 18 đường golf sân hồ được thiết kế tinh tế mang đến cho người chơi golf chuyên nghiệp cũng như người mới tập chơi golf những thử thách thật ly kỳ và hấp dẫn. Hệ thống ánh sáng đạt chất lượng quốc tế, phục vụ cho cả người chơi golf vào ban đêm.