Savills cung cấp dịch vụ quản lý cho 3 dự án nhà ở của Vimefulland

Đặng Hoa - 11:39, 19/12/2017

TheLEADERDự án mới nhất Vimefulland giao cho Savills quản lý là Eden Rose với 233 căn biệt thự.

Savills cung cấp dịch vụ quản lý cho 3 dự án nhà ở của Vimefulland
Phối cảnh biệt thự Eden Rose (Ảnh: Vimefulland)

Công ty vấn bất động sản Savills vừa được Vimefulland, thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex, chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản của dự án The Eden Rose, tổ hợp biệt thự liền kề tại Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

The Eden Rose tọa lạc trên khu đất có quy mô 8 ha, tiếp giáp nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa phát triển chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam như đường Vành đai 3, đường 70A, đường nội đô Kim Giang, đường nối Xa La – Nguyễn Xiển và đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm.

Dự án này bao gồm 233 căn biệt thự và nhà vườn liền kề, được thiết kế trong một quần thể sinh thái với 65% diện tích toàn dự án dành cho chuỗi tiện ích xanh ngoại khu. Bên cạnh đó, The Eden Rose còn cung cấp đa dạng các tiện ích nội khu như trường học ngay trong phạm vi của dự án, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, bãi đỗ xe thông minh.

Dự kiến dự án The Eden Rose sẽ được bàn giao từ quý 2 năm 2018, vì vậy dịch vụ quản lý bất động sản sẽ được Savills Việt Nam bắt đầu thực hiện tại dự án từ khoảng đầu năm 2018.

The Eden Rose là dự án thứ 3 do Vimefulland phát triển được giao cho Savills Việt Nam quản lý và điều hành, sau 2 dự án là Belleville Hà Nội và The Emerald, được ký kết trước đó vào tháng 9/ 2017.

Đây là những dự án mới trong danh mục quản lý khoảng 2,5 triệu m2 bất động sản của Savills Việt Nam, bao gồm những dự án tiêu biểu như StarLake, Mandarin Garden, Richland Southern, BIDV Tower, Capital Tower (Hà Nội), Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền (TP. HCM).