TheLEADER tiếp tục bảo trợ truyền thông cho CLB Doanh nhân 2030

Mỹ Huyền - 09:02, 23/05/2020

TheLEADERĐại diện Tạp chí điện tử Nhà quản trị (TheLEADER) vừa tái ký thỏa thuận hợp tác bảo trợ truyền thông cùng với đại diện Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 10 (2020-2022) của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, chiều ngày 22/5.

TheLEADER tiếp tục bảo trợ truyền thông cho CLB Doanh nhân 2030
Nhà báo Quốc Vĩnh - đại diện Ban biên tập TheLEADER ký kết bảo trợ truyền thông với đại diện Ban chấp hành CLB Doanh nhân 2030

Theo thỏa thuận hợp tác, TheLEADER sẽ bảo trợ truyền thông cho các hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 và thành viên, đồng thời kết nối các đối tác truyền thông của tạp chí để thông tin, quảng bá các hoạt động của câu lạc bộ.

Hợp tác mới của TheLEADER và CLB Doanh nhân 2030 sẽ mang lại nhiều hoạt động sôi động trong năm 2020 và năm sau. 

Cụ thể, hai bên sẽ tổ chức nhiều buổi hội thảo về kinh doanh, đầu tư và quản trị doanh nghiệp. Qua đó, các nhà quản trị doanh nghiệp cũng là thành viên câu lạc bộ sẽ có cơ hội tạo ra diễn đàn thảo luận về cơ hội kinh doanh và đầu tư, hỗ trợ và tạo cầu nối thông tin cho các doanh nghiệp hội viên và bạn đọc của TheLEADER.

Ông Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thắng Lợi Group cũng là Chủ tịch CLB Doanh nhân 2030 cho hay năm 2020 đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của câu lạc bộ.

Sự hợp tác bảo trợ truyền thông từ TheLEADER, một tờ báo có uy tín về quản trị, các hoạt động kinh tế giao thương, doanh nghiệp doanh nhân, sẽ hỗ trợ câu lạc bộ thực hiện các chiến lược và mục tiêu mới, giúp thành viên hội nhập sâu rộng hơn trong môi trường kinh doanh.

TheLEADER sẽ cùng đồng hành cùng ban chấp hành câu lạc bộ để hỗ trợ các thành viên trong việc kết nối giao thương và hỗ trợ mở rộng mạng lưới kinh doanh. 

Hiện tại, nhiều doanh nghiệp thành viên của câu lạc bộ đang chịu tác động của dịch Covid-19, gây khó khăn cho việc kinh doanh. Do đó, các hoạt động của TheLEADER và CLB Doanh nhân 2030 sẽ tập trung thực hiện chuỗi hội thảo chuyên đề về xây dựng - bất động sản và y tế - công nghệ để trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên và tạo cơ hội cho thành viên giao thương trong và ngoài câu lạc bộ.

Các chương trình chuyên đề sẽ tập trung vào kinh nghiệm hội nhập chuỗi cung ứng toàn cầu của doanh nghiệp Việt Nam.