Analytic
Hotline: 08887 08817

Manulife Việt Nam chi trả 8.623 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm

Dù doanh thu bảo hiểm sụt giảm, nhưng nhờ quản lý chi phí hiệu quả và kết quả đầu tư tài chính khả quan, Manulife Việt Nam vẫn lãi sau thuế 3.270 tỷ đồng trong năm 2023, tăng 31% so với cùng kỳ.

Ngành bảo hiểm trên hành trình khôi phục niềm tin

Khôi phục niềm tin ngành bảo hiểm được xem là nhiệm vụ trọng tâm của các doanh nghiệp tham gia thị trường, cùng với đó là những giải pháp từ phía cơ quan quản lý nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trước đây.

Nỗ lực đổi mới ngành bảo hiểm

Sự bùng nổ của xu hướng công nghệ bảo hiểm hiện nay đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong quá trình tham gia bảo hiểm, từ lúc bắt đầu tìm hiểu, quyết định ký hợp đồng… cho đến khâu giải quyết bồi thường.

CEO Manulife Châu Á cam kết đầu tư lâu dài vào Việt Nam

CEO Manulife Châu Á - ông Damien Green nhấn mạnh cam kết dài hạn của Manulife trong việc đầu tư vào mục tiêu cải thiện sức khỏe và hạnh phúc, thúc đẩy các cơ hội phát triển toàn diện cho tất cả người dân Việt Nam.

Khẩu vị mới từ khách hàng bảo hiểm nhân thọ

Manulife Việt Nam vừa tung ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ "An Tâm Vui Sống 2.0" với thời gian đóng phí ngắn nhưng được bảo vệ dài và cam kết hoàn phí lên đến 110% cùng nhiều quyền lợi khác.

Những chuyến xe buýt mang thông điệp 'lạ mà quen'

Nhiều người dân bất ngờ trước những thông tin giúp nâng cao nhận thức về vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP) được in trên xe buýt tại Hà Nội, TP. HCM, Thanh Hóa…

Bảo hiểm nhân thọ tụt dốc sau khủng hoảng

Nguyên nhân của sự sụt giảm được cho là do ảnh hưởng phần nào từ cuộc khủng hoảng niềm tin sau nhiều sự cố trên diễn ra thị trường trong thời gian qua cùng sự vào cuộc cùng những yêu cầu thanh tra các đơn vị bảo hiểm trong ngành của các cơ quan quản lý.

SCB nhận giải 'Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất của năm'

Với thành tích ấn tượng trong mảng kinh doanh Bancassurance, SCB đã vượt qua các đối thủ ngân hàng nặng ký khác trong khu vực châu Á để vinh dự nhận được giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất của năm”.

Doanh nghiệp bảo hiểm chuyển đổi số giải bài toán nhân lực

Nhân lực thiếu hụt cả về chuyên môn, lẫn trình độ hiện đang là bài toán đau đầu tại nhiều doanh nghiệp bảo hiểm hoạt động tại Việt Nam.

Điểm sáng của thị trường bảo hiểm

Đại diện cơ quan quản lý kì vọng, thị trường bảo hiểm Việt Nam trong năm 2024 sẽ lấy lại đà tăng trưởng dương, thông qua việc cải thiện khung pháp lý, cũng như các giải pháp kiểm soát chặt chẽ quy trình tư vấn và phát hành hợp đồng đến từ các doanh nghiệp bảo hiểm.