Analytic
Hotline: 08887 08817

Masterise Group hỗ trợ dài hạn cho 150 trẻ em và thanh thiếu niên bị tác động bởi Covid-19

Masterise Group tiếp nối hành trình “Build a Better Futute – Kiến tạo tương lai” thông qua chuỗi chương trình hỗ trợ trẻ em, thanh thiếu niên bị tác động bởi dịch Covid-19. Các hoạt động cứu trợ nhân đạo phối hợp cùng nhiều đơn vị uy tín trong nước được triển khai từ tháng 5 và kéo dài đến cuối năm 2022, dự kiến hỗ trợ dài hạn cho gần 150 trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch trên khắp cả nước. Uớc tính tổng giá trị của chuỗi chương trình xấp xỉ 5 tỷ đồng.

Masterise Group công bố chương trình vì cộng đồng “Build A Better Future – Kiến tạo tương lai”

Tập đoàn Masterise Group công bố chiến lược dài hạn của chương trình với 3 mũi nhọn chiến lược: Môi trường sống – Giáo dục – Cứu trợ nhân đạo, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và xây dựng cộng đồng phát triển bền vững.

Masterise Homes trao quyền cho nữ sinh thông qua hỗ trợ giáo dục

Kim Thùy - cô nữ sinh từng phải dùng đèn mù u để học giờ đây có thể đứng trên sân khấu thuyết trình lưu loát bằng tiếng Anh. Thùy chỉ là một trong rất nhiều nữ sinh đã được tiếp thêm nghị lực từ hành trình đầy ý nghĩa “Hỗ trợ giáo dục cho nữ sinh”.

Dấu ấn khác biệt của Masterise Homes trong năm 2021

Không chỉ đẩy mạnh áp dụng công nghệ, liên tục bắt tay những tên tuổi hàng đầu thế giới, Masterise Homes còn cho thấy tầm nhìn và khát vọng nâng cao giá trị bất động sản Việt Nam.

Grand Marina, Saigon lọt tầm ngắm của chuyên gia bất động sản hàng hiệu quốc tế

Sự xuất hiện của một dự án bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu quốc tế sang trọng có thể đem lại nhiều lợi ích tích cực cho khu vực địa lý của dự án, giúp nâng cao nhận thức của thị trường về khu vực đó, đặc biệt là với các khu vực mới nổi.

Masterise Group triển khai chương trình “Giữ tổ ấm giữa đại dịch”

Masterise Group sẽ phối hợp với Thành Đoàn TP.HCM tiếp sức cho các lao động chưa nhận được hỗ trợ trong đợt dịch này tại TP. Thủ Đức, quận Bình Tân, quận 5 và huyện Hóc Môn.

Dấu ấn Masterise trên thị trường bất động sản Hà Nội

Sau thành công với các dự án căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm TP.HCM, Masterise Group để lại dấu ấn đầu tiên trên thị trường bất động sản Hà Nội với một dự án chung cư quy mô nhỏ tại Quận Long Biên trong vai trò nhà phát triển.

Masterise Homes mua 2 lô đất tại khu dân cư Phước Thiện

Masterise Homes là công ty phát triển bất động sản nhà ở thuộc Thảo Điền Investment trước đây.

Masterise Group bỏ lỡ cơ hội ở Ba Son?

Một doanh nghiệp có liên quan đến Masterise Group (trước đây là Thảo Điền Investment) trở thành chủ sở hữu của các lô đất vàng tại dự án Ba Son từ giữa năm 2019 nhưng gần đây đã tuyên bố giải thể.

Masterise Group là ai?

Xuất phát từ dự án Masteri Thảo Điền, đến nay Masteries Group đã có 5 dự án bất động sản cao cấp tại TP.HCM với vai trò hỗ trợ tài chính từ Techcombank.