Analytic
Hotline: 08887 08817

'Cửa' nào cho phân khúc căn hộ siêu nhỏ tại Việt Nam?

Thay vì chỉ đáp ứng nhu cầu của người mua nhà có thu nhập thấp như trước đây, những căn hộ siêu nhỏ hiện nay đang được xây dựng với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp nhằm phục vụ xu hướng sống mới của giới trẻ và những người có mức thu nhập trung bình.

Nghịch lý nhà ở giá rẻ: Thiếu nguồn cung vẫn... ế ẩm

Không nhiều dự án nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ chào bán trong lúc nhu cầu được cho là rất cao, nhưng có dự án vẫn chật vật bán hàng.

Hạ tầng bứt phá, bất động sản phía Tây Hà Nội tiếp tục ‘nóng’

Bức tranh quy hoạch giao thông liên tục được hoàn thiện, tăng khả năng kết nối giúp thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội hứa hẹn nhiều tiềm năng và cơ hội.

'Xây nhà ở thương mại giá rẻ doanh nghiệp đừng mơ đến ưu đãi nữa'

Nhiều chuyên gia cho rằng, phân khúc nhà ở thương mại giá rẻ cần phát triển tuân theo cơ chế thị trường, không nên đòi hỏi những ưu đãi từ phía Nhà nước.

Kiến trúc đô thị của Việt Nam 'hỗn loạn, pha tạp và biến dạng'

Miêu tả diện mạo kiến trúc của những đô thị lớn tại Việt Nam, nhiều chuyên gia đã buộc phải so sánh với "nồi lẩu thập cẩm" do công tác quản lý nhà nước đối với lĩnh vực kiến trúc lỏng lẻo trong suốt một thời gian dài.

Red Friday 2018: Nhiều cơ hội mua nhà được giảm giá tới 30% giá trị căn hộ

Tuần lễ vàng bất động sản – Red Friday 2018 sẽ mang đến những ưu đãi chưa từng có cho người mua nhà với mức giảm giá lên tới 30% giá trị căn hộ.

Bốn giải pháp tăng vốn cho đầu tư xây dựng nhà ở xã hội

Theo nhiều chuyên gia, để đáp ứng được nguồn vốn lớn cho phát triển nhà ở xã hội, Chính phủ cần phối hợp nhiều giải pháp và có lộ trình phù hợp.

Đô thị lớn của Việt Nam biến dạng do 'quy hoạch ngược'

Nhiều đô thị tại Việt Nam đang quy hoạch ngược so với thế giới, đưa tất cả những gì tốt đẹp nhất vào khu vực trung tâm thành phố khiến bài toán quá tải hạ tầng, ách tắc giao thông không có lời giải.

Giấy phép con 'đất ở hợp pháp' làm khó doanh nghiệp bất động sản

Quy định đất ở hợp pháp theo hướng dẫn mới của Bộ Xây dựng về thủ tục đầu tư dự án bất động sản đang làm khó nhiều doanh nghiệp và các cơ quan chức năng.

Nhiều doanh nghiệp đang lợi dụng mác 'công trình xanh' để kiếm lời

Để phát triển công trình xanh tại Việt Nam rất cần sự đồng thuận của cả xã hội, sự vào cuộc của chính quyền, doanh nghiệp và sự thay đổi tư duy của chính người dân.