Analytic
Hotline: 08887 08817

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm ban quản trị sử dụng phí bảo trì trái quy định

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các cơ quan chức năng kiên quyết cưỡng chế thu hồi kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư, xử lý nghiêm các trường hợp thành viên ban quản trị sử dụng kinh phí bảo trì trái quy định.

Sức mua sụt giảm trên thị trường bất động sản Hà Nội

Thị trường được kỳ vọng sẽ bứt phá vào dịp cuối năm nhờ một số dự án lớn.

Giá nhà phố, biệt thự tại TP. HCM tăng mạnh

Do khan hiếm nguồn cung, giá bán thứ cấp tại một số dự án nhà phố trong quý III/2018 đã tăng hơn 80% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phân khúc nào hấp dẫn nhất thị trường bất động sản TP. HCM?

Căn hộ hạng tầm trung được dự báo tiếp tục là loại hình nhà ở chiếm lĩnh nguồn cung và sức mua của thị trường bất động sản TP. HCM trong 3 năm tới.

Thiếu nguồn cung, giá thuê văn phòng tại Hà Nội tiếp tục tăng mạnh

Do hạn chế nguồn cung, tỷ lệ lấp đầy của các toà nhà văn phòng và giá thuê trong quý III/2018 tiếp tục ghi nhận sự cải thiện.

Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ chịu áp lực lớn từ việc cho thuê

Theo CBRE Việt Nam, mặc dù bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang ghi nhận tỷ lệ hấp thụ khá tốt, song do số lượng sản phẩm quá lớn, việc cho thuê của thị trường này sẽ gặp nhiều áp lực cạnh tranh trong thời gian tới.

Hai khu vực ở Hà Nội dự báo sẽ hút khách thuê văn phòng

Vị thế trung tâm thu hút khách thuê văn phòng của quận Hoàn Kiếm đang dần nhường lại cho quận Ba Đình và khu vực phía Tây Thủ đô.

Công khai dự án thế chấp ngân hàng: Tránh gây hoang mang

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các cơ quan quản lý khi công khai danh sách chủ đầu tư thế chấp dự án nên nói rõ mục đích và đưa ra khuyến cáo cụ thể để người dân hiểu rõ bản chất vấn đề, tránh gây hoang mang dư luận.

Diễn biến mới về giao dịch đất đai tại Bắc Vân Phong

Huyện Vạn Ninh vừa có công văn đề nghị UBND tỉnh và Sở Tài nguyên và môi trường Khánh Hòa cho phép tiếp nhận, giải quyết các hồ sơ chuyển quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất, tách thửa theo quy định.

Bất động sản Việt xuất ngoại câu khách

Người nước ngoài ngày càng quan tâm nhiều hơn đến bất động sản Việt Nam do giá bán còn rẻ và tỷ suất sinh lời hấp dẫn.