Analytic
Hotline: 08887 08817

5 lý do khiến condotel đang làm mất lòng nhà đầu tư

Giá bán các sản phẩm căn hộ khách sạn (condotel) được đẩy lên quá cao là một trong những nguyên nhân chính khiến phân khúc này mất dần sự hấp dẫn đối với khách hàng.

Có thực thị trường căn hộ chung cư Hà Nội đang chững lại?

Theo bà Đỗ Thu Hằng, Phó giám đốc Bộ phận nghiên cứu và tư vấn Savills Hà Nội, dự án căn hộ có mức giá cao nếu không phải của các chủ đầu tư uy tín và thực sự chất lượng rất khó bán hàng.

Giá cao ngất ngưởng, biệt thự nội đô chật vật bán hàng

Biệt thự, nhà phố nội đô xưa nay vốn là “tấc vàng”, được giới đầu tư săn đón. Thế nhưng, chuyện lạ là hiện vẫn có không ít dự án dù sắp bàn giao nhưng vẫn còn đến quá nửa số căn chưa có chủ.

Không có nguồn cung mới, giá thuê văn phòng Hà Nội và TP. HCM rủ nhau tăng

Tiếp tục những tín hiệu tích cực từ năm 2017, nửa đầu năm 2018, thị trường văn phòng cho thuê vẫn đạt hiệu suất và tỷ lệ sinh lời cao do khan hiếm nguồn cung.

Các đại gia ngoại chọn kênh đầu tư an toàn tại Việt Nam

Ông Troy Griffiths, Phó giám đốc Điều hành Savills Việt Nam cho rằng, với mức sinh lợi cao, bất động sản Việt Nam đang thu hút một lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài.

Ngân hàng dần thắt chặt dòng vốn vào bất động sản

Chủ đầu tư và người mua nhà đang phải đối mặt với nhiều khó khăn khi mặt bằng lãi suất tăng lên, các ngân hàng đang tỏ ra thận trọng hơn khi cho vay lĩnh vực bất động sản.

Thị trường chung cư Hà Nội lao dốc

Giống như thị trường bất động sản TP. HCM, trong quý II/2018, phân khúc chung cư tại Hà Nội cũng ghi nhận sự sụt giảm mạnh về nguồn cung và thanh khoản.

Căn hộ thương mại Đà Nẵng đắt hàng dù lợi nhuận cho thuê thấp hơn condotel

Mặc dù tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê không thực sự hấp dẫn như dự án condotel, song các căn hộ thương mại tại Đà Nẵng vẫn có sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư và khách mua nhà.

Dư âm vụ cháy chung cư Carina khiến sức mua căn hộ giảm mạnh

Nguồn cung căn hộ tại TP. HCM trong quý II vừa qua giảm tới 36% so với cùng kỳ năm trước, công ty tư vấn CBRE vừa cho biết.

Nhức nhối cảnh mua chung cư không có chỗ để xe

Với nhiều người ở chung cư TP. HCM việc mua xe ô tô không khó, tìm được chỗ để xe mới khó, bởi hầu hết chung cư thiếu chỗ để xe ô tô, thậm chí có chung cư còn không có.