Analytic
Hotline: 08887 08817

Từ bỏ công việc văn phòng để lập đội cứu hộ miễn phí

Cứ tối đến, các thành viên trong đội cứu hộ FAS Angel lại tỏa ra các ngả đường ở Hà Nội để giúp đỡ người không may bị tai nạn giao thông, hoặc những người không may gặp sự cố khác trên đường hoàn toàn miễn phí.

Bỏ phố về… Hội An

Làn sóng di cư về Hội An ngày càng nhiều khiến nơi đây có một nét văn hoá đặc trưng vô cùng khác biệt.

Những người hùng thầm lặng

Cuộc chiến chống Covid-19 và các biến thể hết sức cam go, ngoài dự báo, thương vong không kém chiến tranh.

Siêu thị 0 đồng giữa đại dịch ở Hà Nội

Hơn 60 mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, thực phẩm khô, đồ tươi sống, gia vị, rau củ quả… được sắp xếp gọn gàng trên từng kệ để dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Bữa cơm yêu thương - Chia sẻ để gần nhau hơn

Chương trình "Bữa cơm yêu thương" do Công ty Phú Long cùng cán bộ nhân viên phát động đã cung cấp hơn 600.000 suất cơm, hàng chục tấn lương thực, thực phẩm trong hơn một tháng qua.

Hãy tin vào cuộc chiến

Dẫu cuộc chiến với giặc Covid-19 còn nhiều thách thức chưa nói trước được, dẫu thành phố còn nhiều lắm sự tổn thất và mất mát nhưng cuộc chiến nào rồi cũng sẽ qua. Tổn thất nào rồi cũng sẽ được bù đắp vì ngày mai “Trời sẽ lại sáng”.

Bên trong bệnh viện dã chiến ở khu căn hộ The Garden Mall

Chủ đầu tư đã tạm dừng kế hoạch đưa 648 căn hộ ra thị trường để tạm dừng để chuyển sang phục vụ cho mục đích cách ly và điều trị bệnh nhân Covid-19

Những dịch vụ khách sạn thu hút khách địa phương trong mùa dịch

Khi tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu chững và dừng lại, nguồn thu chủ yếu hiện nay của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp cả nước vẫn sẽ đến từ du lịch nội tỉnh.

Lục Ngạn không chỉ có vải thiều

Lục Ngạn có nhiều tiềm năng để du lịch cất cánh, quan trọng là chọn đúng nhà tư vấn thực hiện, có mô hình hiệu quả, đồng hành với người dân và dám bảo hành dự án.

Hai cái nhất của Việt Nam trong mắt người nước ngoài

Vấn đề chi phí sinh hoạt và tài chính cá nhân tại Việt Nam được đánh giá tốt nhất đối với những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây.

Tâm tư người quản lý khách sạn giữa Covid-19

Những người làm khách sạn đang đoàn kết với nhau bằng sự lạc quan bởi họ kiên cường và làm việc trong ngành công nghiệp vững mạnh, vì họ cũng là những chiến binh giữa Covid-19.

Một ngày với TP.HCM

Bao năm nay, TP.HCM vẫn luôn mới mẻ, bất ngờ. Bạn sẽ làm gì nếu có 1 ngày dành cho TP. HCM?

Các khách sạn Việt Nam hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6

Nhiều khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam đã và đang tích cực hòa hợp với thiên nhiên với những giải pháp thiết thực.

Hấp lực của du lịch Nghệ An

Du khách sẽ ngạc nhiên đến sững sờ khi về Nghệ An, miền đất địa linh nhân kiệt.

Thu cả Tây Bắc trong một Tủa Chùa

Địa danh Tủa Chùa hoàn toàn lạ lẫm khi chúng tôi xách ba lô lên đường chỉ vì nghe nói “có một nơi ở Điện Biên mà mọi nét hùng vĩ và vẻ đẹp của Tây Bắc như thu cả về đó”.