Analytic
Hotline: 08887 08817

Phú Long ghi dấu ấn tại Festival Biển Nha Trang

Phú Long mang đến cho khách tham quan một “Hành trình trải nghiệm tìm về những kỳ quan của biển” tại Festival Biển Nha Trang 2019.

Mang sân chơi về cho trẻ em nghèo vùng sâu

Nghỉ hè đối với học sinh ở khu vực thành thị là những chuyến nghỉ mát, tham quan, được vui chơi thỏa thích tại các khu vui chơi náo nhiệt. Nhưng đối với nhiều trẻ em ở những vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa thì nghỉ hè lại là những tháng ngày vất vả khi các em phải giúp cha mẹ việc đồng áng, trông em, chăn trâu, cắt cỏ… Thú vui lớn nhất có lẽ gắn liền với những con sông con suối, những nơi luôn rình rập hiểm nguy.

Bên trong trung tâm báo chí đầu tiên ở TP. HCM

Trung tâm báo chí TP.HCM được đầu tư 35 tỷ đồng, trang bị đầy đủ thiết bị, phòng chức năng hiện đại phục vụ việc tác nghiệp.

Nghệ sĩ Ưu Đàm: Khắc hoạ 'con rắn độc' đang bủa vây con người

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một nghệ sĩ kết hợp nhiều ngôn ngữ nghệ thuật để “điêu khắc” khí thải, khiến hình dáng chúng hiện lên rõ nét như một con rắn khổng lồ với trăm tay ngàn mắt đang bóp nghẹt cuộc sống con người.

Ngắm toàn cảnh TP.HCM từ tòa nhà cao nhất Việt Nam

Đứng ở khu vực đài quan sát của toàn nhà 81 tầng với độ cao gần 400m, người dân, du khách thỏa thích ngắm toàn TP.HCM, chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ...

Hạ Long lọt danh sách 25 địa điểm đẹp nhất thế giới

Ngoài Hạ Long, chỉ có thêm một cái tên đến từ Đông Nam Á là El Nido của Philippines.

Thủ tướng thị sát tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên

Trong chuyến thị sát metro Bến Thành – Suối Tiên ngày 12/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu các bộ ngành và đơn vị liên quan nhanh chóng thúc đẩy để hoàn thành kĩ thuật trong năm 2020, đưa vào vận hành năm 2021.

Nghỉ lễ 30/4, du khách sẽ đổ về đảo Ngọc Phú Quốc?

“Cháy vé”, “cháy tour”, “cháy phòng” là hiện tượng thường xuyên diễn ra mấy năm gần đây tại Phú Quốc mỗi kỳ nghỉ lễ, tết. Dịp 30/4 năm nay dự báo cũng không ngoại lệ.

Ký ức của người mở lối xây cáp treo trên đỉnh Bà Nà

Ông Vũ Huy Thắng, cựu Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà, tổng chỉ huy chiến dịch xây dựng tuyến cáp số 1 lên đỉnh Bà Nà, một kỷ lục trong mắt chính các chuyên gia cáp treo nổi tiếng đến từ Doppelmayr (Áo) - đối tác của Tập đoàn Sun Group khi đó.

Thủy Biều Homestay: Không gian trầm lắng giữa mảnh đất cố đô

Không khí trong lành của chốn miệt vườn cùng không gian thanh tịnh tại Thủy Biều Homestay như kéo nhịp sống chậm lại giữa những ồn ã, vội vàng.

Chuyện di sản: Từ chuồng bò ở Đức đến Rạp Hòa Bình ở Đà Lạt

Để có được một thành phố phải mất tới hàng trăm năm kiến tạo nhưng chỉ cần có một quyết định sai lầm trong một khoảnh khắc có thể sẽ phá hủy cả một thành phố.

Bà Nà một thập kỷ tìm lại huy hoàng

Đỉnh Bà Nà nhiều thập kỷ chìm trong quên lãng đã dần được đánh thức, lột xác trở thành một trung tâm du lịch đẳng cấp, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Ninh Thuận tưng bừng Lễ hội nho và vang 2019

Diễn ra trong bảy ngày từ 26/4 đến 2/5, Lễ hội nho và vang Ninh Thuận 2019 sẽ bao gồm hàng loạt sự kiện mới lạ, hứa hẹn thu hút hàng trăm ngàn người tham dự.

Nơi đầu tiên lưu dấu người Việt khi hình thành Đà Lạt

Cùng với ấp Ánh Sáng, khu Hòa Bình và chợ Đà Lạt là nơi đầu tiên được người Pháp bố trí dành cho người Việt.

Quy hoạch Đà Lạt: Để không phải hối tiếc...

Hiện đại theo chiều hướng nào? Bản sắc nào còn được giữ lại? Rồi đây người ta sẽ tìm đến Đà Lạt vì điều gì? Làm sao để phát triển vừa hiện đại vừa bản sắc, cơ chế nào được thông qua, quy định nào được phê duyệt, thật khó để tìm một câu trả lời thỏa đáng.