Analytic
Hotline: 08887 08817

Hội An lọt tốp 5 thành phố thân thiện nhất thế giới

Hội An là một trong số ít thành phố của châu Á xuất hiện trong bảng xếp hạng thành phố thân thiện nhất thế giới.

'Vui sao nước mắt lại trào'

Bài viết của một "Công dân xứ Sen Hồng" bày tỏ cảm xúc tự hào và ý thức trách nhiệm khi Đồng Tháp vừa được xếp hạng 2/63 tỉnh thành về hai chỉ số PAPI và PCI.

Quái kiệt tạc thần tượng

Bàn tay tài hoa của nhà điêu khắc Lê Đình Quỳ đã vinh danh người Việt Nam xuất chúng trên bảo tàng du thuyền lịch sử Heritage Bình Chuẩn.

Hưng Hà, Thái Bình: Vùng đất 'Nữ nhi tam kiệt'

Tiềm năng du lịch ngồn ngộn và chỉ cách Hà Nội 80km, du lịch Hưng Hà gần như chưa có gì.

Các homestay CBT đứng vững giữa đại dịch Covid-19

Giữa bức tranh ảm đảm của du lịch nói chung và các homestay nói riêng, hệ thống homestay CBT được tư vấn và bảo hành vẫn đứng vững.

Những hình ảnh ấm áp từ bệnh viện Bạch Mai giữa dịch COVID-19

800 bệnh nhân nặng đang được điều trị, chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Bạch Mai, trong khi toàn bộ người nhà đã chuyển về khu cách ly Hòa Lạc. Mọi việc từ ăn uống, vệ sinh, điều trị đều đến tay những y bác sĩ. Có những giấc ngủ vội, có những bữa ăn trưa khi đã quá chiều, có rất nhiều câu chuyện đầy cảm động về đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện Bạch Mai trong những ngày này.

‘Trực chiến’ ở sân bay Vân Đồn

Một cử chỉ yêu thương, dù rất nhỏ của cán bộ nhân viên làm việc tại sân bay quốc tế Vân Đồn - những người đầu tiên trên “tiền tuyến” đón đồng bào trở về từ vùng dịch - trong những ngày tháng chất chứa khó khăn này, cũng đủ đem lại hạnh phúc tới người cho lẫn người nhận.

Hà Nội trong 'cuộc chiến' mới và niềm tin yêu hy vọng

Hà Nội những tháng ngày này đang trong cuộc chiến mới. Kẻ địch vô hình, nguy hiểm, xảo quyệt. Không chỉ là con virus, mà còn là những thứ độc hại len lỏi vào tinh thần con người, những hoang mang, lo lắng, nghi ngờ…

Nhật ký du lịch mùa dịch Covid-19: Mừng cho Bạch Mã

Bạch Mã là vườn quốc gia trên dãy núi cùng tên thuộc Thừa Thiên - Huế, với độ cao trung bình 1.450 m, sát dãy Trường Sơn, cách biển 10 km và có khí hậu dễ chịu nhất so với các vùng cùng độ cao khắp Đông Dương.

Caravan dài 7.000km khám phá miền Tây Nam nước Mỹ

Lộ trình của đoàn caravan dài hơn 4.000 dặm (gần 7.000km) đi qua các bang California, Arizona, New Mexico, Texas, vượt qua nhiều hoang mạc dọc chiều dài biên giới Mỹ và Mexico.

Hồ Tràm đang chuyển mình

Cung đường biển dài khoảng 30km từ Lộc An đến Bình Châu – một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ.

Hội An nhộn nhịp khách Âu giữa mùa dịch Covid-19

Trong khi khách Trung Quốc và Hàn Quốc dần vắng bóng thì du khách châu Âu tranh thủ tận hưởng không khí thanh bình của phố cổ Hội An.

Hội quán cho người mê tốc độ

Công ty Cổ phần M2 Việt Nam là đơn vị độc quyền sản xuất và phân phối vật phẩm Hanoi Circuit Merchandise cho Vietnam Grand Prix, bao gồm thời trang áo phông, balo, khăn mũ, đồ gia dụng, đồ chơi và đồ lưu niệm.

Xếp hàng dài mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri

“Sóng” bánh mì thanh long chưa kịp lắng, “vua bánh mì” Kao Siêu Lực lại cho ra đời bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri thu hút đông đảo người dân xếp hàng dài chờ mua.

Hải Vân Quan vẫn đáng nhớ

Đèo Hải Vân và Hải Vân Quan - Thiên hạ đệ nhất hùng quan phải được đối xử trân trọng và xứng đáng hơn.