Analytic
Hotline: 08887 08817

Hà Nội, tháng Tư

Cuối tháng 3, Hà Nội đón đoàn Famtrip TP.HCM bằng cái rét ngọt Nàng Bân. Từ Bắc Trung bộ, chang chang nắng ra Ninh Bình lả mưa bụi và se lạnh. Lần này, tôi bay thẳng ra Hà Nội, tham gia talkshow của VTVcab về chuyển đổi số trong du lịch.

Du lịch Bắc Trung Bộ mở rộng, góc nhìn từ Famtrip tháng 3

Nhằm đẩy mạnh liên kết vùng, từ 21 - 28/3/2023, Sở Du lịch TP.HCM tổ chức Famtrip lữ hành và báo chí, khảo sát sản phẩm Bắc Trung bộ mở rộng, gồm các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội với 21 thành viên. Từ Sài Gòn bay ra Quảng Bình khảo sát, ngược vô Quảng Trị, rồi xuôi ra Hà Tĩnh và đi tiếp.

Ana Mandara Cam Ranh liên tiếp được đề cử tại các giải thưởng du lịch hàng đầu thế giới

Hai giải thưởng lớn World Travel Award hay tạp chí du lịch hàng đầu Travel + Leisure liên tiếp gọi tên nàng thơ bãi Dài Ana Mandara Cam Ranh cho các hạng mục đề cử tại mùa giải năm 2023.

Tháp Kinh luân lớn nhất thế giới tại Đà Lạt

“Drigung Kagyu Rinchen Khorchen Khorwe Go Gek”, Đại bảo tháp Kinh luân lớn nhất thế giới, mang Việt Nam đến với thế giới và mang thế giới về với Việt Nam bằng con đường giao lưu văn hoá, nghệ thuật trong đó văn hoá tâm linh Phật giáo.

Về du lịch Hậu Giang "không hài lòng, hoàn lại tiền"

Hậu Giang không thiếu tài nguyên du lịch, chỉ thiếu cách làm hiệu quả.

Thông điệp gửi mẹ qua chiếc chong chóng tuổi thơ

Nhận bông hoa và chiếc chong chóng từ cậu con trai, chị Nguyễn Thị Ngọc bỗng thấy cay khóe mắt, không nghĩ có ngày con mạnh dạn tặng quà, nói những lời yêu thương mẹ.

Roadshow siêu ấn tượng: Chở cả tuổi thơ gây thương nhớ khắp phố phường

Chiếc xe gắn đầy hoa, chóng chóng, chở hộp quà siêu to khổng lồ tiến vào thành phố, cả trẻ em lẫn người lớn đi trên đường đều ngoái lại nhìn theo, tranh thủ rút điện thoại chụp để “nuôi Face”.

Xu hướng mới trong phát triển bền vững tại khu nghỉ dưỡng

Bên cạnh hạn chế sử dụng đồ nhựa, tận dụng năng lượng mặt trời, nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng khắp Việt Nam đang hình thành các trang trại hữu cơ, nhằm vừa tạo ra nguồn thực phẩm sạch, vừa mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Mãn nhãn với diện mạo mới của Ana Mandara tại eo biển Cam Ranh

Chỉ với hơn 6 tháng mở cửa đón khách, Ana Mandara đã và đang khẳng định vị thế với một diện mạo mới đầy sức sống trên eo biển Bãi Dài, Cam Ranh.

Nữ tướng hiếm hoi của nghề quản lý khu nghỉ dưỡng

Bằng những kinh nghiệm sau nhiều năm không ngừng học hỏi, và bằng cái tâm của người làm dịch vụ, chị Vũ Hương Giang – Quản lý khu nghỉ dưỡng Alma Resort – đã từng bước gặt hái thành công trong sự nghiệp, trở thành một trong những người phụ nữ Việt hiếm hoi giữ vị trí cấp cao này.

Trải nghiệm độc đáo tại cung đường Ecopark Marathon 2023

Các vận động viên và khán giả sẽ được đắm chìm trong không gian tươi mát của hơn 1 triệu cây xanh, với những cung đường chạy City Trail độc đáo, qua những thảm hoa nhiều màu sắc rực rỡ, hay dưới những tán cây xanh đang vào mùa thay lá đẹp tuyệt chưa từng thấy trong các giải chạy khác tại Việt Nam.

Ecopark đưa vào hoạt động cung đường dạo bộ đẹp nhất miền Bắc

Đó là cung đường gắn đá phát sáng, uốn lượn nên thơ. Một bên là mặt hồ gợn sóng, một bên là thảm cỏ xanh cùng nhiều loài hoa. Hoa cỏ, cây cối ở đây được trồng thành nhiều tầng, nhiều lớp tạo cảm giác mát mẻ cho người đi dạo và ở đây gần như nắng không chạm đến đỉnh đầu.

2 điểm đến của Việt Nam lọt tốp nổi bật nhất 2023

Phố cổ Hội An và TP.HCM được du khách bình chọn là hai trong số 25 điểm đến nổi bật nhất năm 2023, theo kết quả do Tripadvisor công bố.

Nhà cũ trong phố cũ

Những ngôi nhà cũ trong lòng phố cũ như những người già, chứa đầy kỷ niệm. Lớp người già quen với nhịp sống chậm, thủ cựu như những viên ngói cũ già lửa rắn lòng lợp trên mái phố rêu phong, không hồng rực song chẳng bao giờ mủn trước các biến đổi thời tiết cũng như thời cuộc.

Đưa Việt Nam tới gần hơn với bạn bè quốc tế

Thông điệp về du lịch Việt Nam là một điểm đến thân thiện, hấp dẫn, với văn hóa đa dạng, ẩm thực độc đáo, cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp được lồng ghép xuyên suốt chuỗi sự kiện quảng bá du lịch Việt Nam với thị trường quốc tế của Tập đoàn Thiên Minh và các đối tác.