Analytic
Hotline: 08887 08817

Thaco đưa xe khủng tới ngày hội mô tô BMW lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam

Nhằm chuẩn bị cho sự kiện BMW Motorad Day lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Thaco Trường Hải vừa nhập 5 mô tô ‘hàng khủng” gồm 3 phiên bản BMW R nineT, R nineT racer, R nineT Pure Spezial và 2 phiên bản đặc biệt của K1600 Grand America.

Vai trò người lãnh đạo nhìn từ chuyện bóng đá Việt Nam và 'bí quyết Park Hang-seo'

Công việc và vai trò của người lãnh đạo là làm sao để những nguồn lực dưới sự dẫn dắt của mình có thể phát huy tối đa, làm sao để những người trong đội ngũ của mình có thể làm được những gì mà ngay chính bản thân họ trước đó không nghĩ rằng mình có thể làm được, chứ không phải là làm cho họ ngày càng trở nên kém cỏi đi.

Downy lập kỷ lục thế giới với 'bước nhảy dịu nhẹ'

Downy kết hợp cùng cộng đồng mẹ và bé MarryBaby đã lập kỷ lục thế giới mới về việc có số lượng bé tham gia nhảy theo nhạc điệu trên sàn vải đông nhất.

Cận cảnh cầu Bạch Đằng hơn 7.000 tỷ nối Quảng Ninh với Hải Phòng

Cầu Bạch Đằng, cây cầu dây văng 2 mặt phẳng, nhiều nhịp nhất Việt Nam với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 7.000 tỷ đồng sẽ khánh thành ngày 1/9 tới.

Đếm ngược ngày thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng

Dự án cao tốc Hạ Long - Hải Phòng được đưa vào sử dụng ngày 1/9 tới sẽ rút ngắn 50km đường từ Hạ Long đến Hà Nội, thời gian đi ô tô chỉ còn 1,5 giờ thay vì 3,5 giờ như trước đây.

Ông trùm khách sạn hạng sang tái xuất ở Cần Thơ

Sau thành công vang dội với chuỗi Aman Resorts, ông trùm khách sạn hạng sang Adrian Zecha đã tái xuất với một thương hiệu hoàn toàn mới là Azerai.

Cận cảnh cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi 34,5 nghìn tỷ đồng trước ngày thông xe 2/9

Dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi dự kiến sẽ được tổ chức khai thác thông xe kỹ thuật vào ngày 2/9 tới.

Huyndai Kona, đối thủ mới của Ford EcoSport

Cuộc chiến thị phần dòng xe SUV đô thị được dự báo sẽ khốc liệt hơn với việc Hyundai Thành Công giới thiệu mẫu SUV compact Kona 2018 với giá bán chỉ từ 615 triệu đồng.

Cơn sốt cầu Vàng khiến du khách quốc tế đổ xô check-in Đà Nẵng

Không phải Ngũ Hành Sơn, Mỹ Khê, hay bất cứ cái tên nào khác ở Đà Nẵng, Cầu Vàng mới chính là từ khóa làm mưa làm gió trên các tờ báo và diễn đàn về du lịch trên thế giới suốt thời gian qua. Cầu Vàng đã trở thành một hiện tượng, đưa dòng khách quốc tế đổ về Đà Nẵng.

Mở chuỗi nhà hàng phong cách Nhật Bản ở TP. HCM

Renkon đem đến một trải nghiệm ẩm thực đầy phong cách theo mô hình Izakaya của Nhật Bản.