Analytic
Hotline: 08887 08817

Miễn 100% lệ phí trước bạ, giá VinFast Fadil chỉ còn từ 336 triệu đồng

Khi mua xe VinFast Fadil từ ngày 11/6 đến hết ngày 31/7/2021, khách hàng sẽ được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, trừ trực tiếp vào giá bán. chương trình áp dụng cho cả 3 phiên bản tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp.

Du lịch, hàng không hấp hối sau cú đấm liên hoàn từ Covid-19

Ngay cả các doanh nghiệp lớn trong ngành cũng rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản.

Nhà mạng Mobifone ra mắt ví điện tử

Ví điện tử Mobifone Pay có thể thực hiện chuyển tiền, rút tiền, thanh toán khi mua các sản phẩm, dịch vụ của Mobifone; mua các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ khác; thanh toán các hóa đơn điện, nước, cước truyền hình, cước internet...

Áp thuế chống bán phá giá với đường mía có xuất xứ Thái Lan

Bộ Công thương vừa có quyết định áp thuế chống bán phá giá, chống trợ cấp ở mức 47,64% đối với một số sản phẩm đường mía có xuất xứ Thái Lan.

Vaccine - “Thuốc tăng lực” cho thị trường bán lẻ Việt Nam

Các nghiên cứu cho thấy, ngành bán lẻ Việt Nam đã chứng minh được sức bền cùng sức bật tốt vượt trội trong bối cảnh đại dịch toàn cầu. Covid-19 đã hình thành nên những xu hướng tiêu dùng mới, đồng thời mở thêm cơ hội cho các thương hiệu trong và ngoài nước nhằm chiếm lĩnh “miếng bánh” thị phần 200 tỉ USD.

Các nhà bán lẻ ngoại tiếp tục đổ vốn vào thị trường Việt Nam

Mặc dù còn nhiều thách thức, song thị trường bán lẻ Việt Nam vẫn có sức hấp dẫn lớn đối với nhà đầu tư nước ngoài.

Vietnam Airlines tiếp tục được Hoa Kỳ cấp phép chở người Việt về nước

Vietnam Airlines vừa chính thức được nhà chức trách Hoa Kỳ cấp phép thực hiện 12 chuyến bay chở công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ về nước trong năm 2021.

Giá xăng tiếp tục tăng mạnh

Giá xăng dầu trong nước tiếp tục tăng từ 587 - 675 đồng mỗi lít/kg từ 15h chiều nay. Giá xăng đã tăng hơn 5.100 đồng mỗi lít sau chuỗi tăng giá gần như liên tục kể từ tháng 11/2020.

Doanh số bán ô tô lao dốc mùa dịch

Số liệu bán hàng được các doanh nghiệp công bố cho thấy, đa phần thương hiệu xe hơi trên thị trường Việt đều ghi nhận mức sụt giảm khá mạnh trong tháng 5/2021.

Chìa khóa tiếp thị số doanh nghiệp mùa dịch

70% dân số dành thời một phần ba thời gian mỗi ngày để truy cập Internet trong mùa dịch - "mỏ vàng" cho tiếp thị số doanh nghiệp.

Hơn 6.000 xe Hyundai được TC MOTOR bán ra trong tháng 5

Hyundai Santa Fe thế hệ mới được giới thiệu vào giữa tháng 5 đã ghi nhận con số ấn tượng, với 1.288 xe được bán ra, tăng trưởng 50,2% so với tháng 4.

Những vị trí ngành công nghệ thông tin có lương 100 triệu/tháng

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, các vị trí có lương cao nhất thuộc về cấp quản lý và kiến trúc sư công nghệ.

Lưới điện ‘oằn mình’ đỡ điện mặt trời, điện gió bùng nổ

Nguồn điện mặt trời phát triển rất nhanh trong thời gian ngắn đã làm cho một số đường dây 220kV khu vực Phú Yên, Bình Định, Gia Lai, Đắk Lắk và Đắk Nông luôn trong tình trạng thường xuyên đầy tải, quá tải vào ban ngày.

Cước phí vận tải biển cao kỷ lục

Cước phí vận chuyển hàng hải tăng đột biến và không có dấu hiệu chững lại cho đến cuối năm 2021, đẩy doanh nghiệp vào tình thế khó khăn.

Nguy cơ nghẽn chuỗi cung ứng vì đợt Covid-19 mới

Trong khi phương Tây đang dần mở cửa, phần lớn châu Á đang tiếp tục ứng phó với vi rút, từ đó đẩy thế giới vào nguy cơ nghẽn nguồn cung ngày càng tăng trong những tháng tới.