Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ tăng mạnh nhờ Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 đang khiến nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ ngày càng lớn. Nhu cầu này được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai.

Xuất hiện tân binh ngành cầm đồ có hoa hậu Ngọc Hân là cổ đông

Thương hiệu cầm đồ thân thiện T99 vừa chính thức ra mắt ngay trong ngày đầu tiên của năm 2021, định hướng trở thành hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam với mục tiêu 500 phòng giao dịch sau ba năm.

Loạt chính sách chưa từng có giúp vực dậy thị trường ô tô Việt 2020

Đứng trước những khó khăn ngoại cảnh, thị trường ô tô Việt Nam năm 2020 nhìn chung vẫn đạt kết quả khả quan, thậm chí có hãng xe như VinFast tăng trưởng mạnh với việc vươn lên vị trí số 1 trong các phân khúc. Trong số nhiều lí do, không thể không nhắc tới loạt chính sách kích cầu lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Cơ hội phục hồi thị trường bán lẻ dịp cuối năm

Thị trường bán lẻ đang cho thấy nhiều dấu hiệu phục hồi trong quý IV/2020 và quý I/2021 nhờ vào các lễ hội cuối năm và Tết Nguyên Đán Tân Sửu.

Dừng giảm 50% phí trước bạ ô tô sản xuất trong nước

29 loại phí, lệ phí sẽ tiếp tục được giảm từ 50 – 100% đến ngày 30/6/2021 để hỗ trợ hậu Covid-19. Tuy nhiên, trong danh sách này không có phí trước bạ cho ô tô sản xuất trong nước.

Các nhà bán hàng nhỏ lẻ cần làm gì trong năm 2021

Năm 2020 là một năm khó khăn đối với những nhà bán hàng, đặc biệt trong các ngành dịch vụ ăn uống, lưu trú, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, những nỗ lực và sự thay đổi nhanh chóng, kịp thời đã mang lại kết quả khả quan vào cuối năm, vực dậy một năm kinh doanh nhiều chướng ngại vật.

Xuất siêu năm 2020 đạt kỷ lục hơn 19 tỷ USD

Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước cũng như thế giới chịu tác động tiêu cực của dịch Covid-19 và sự đứt gãy thương mại toàn cầu, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa năm 2020 vẫn tăng và xác lập kỷ lục mới, đồng thời duy trì xuất siêu năm thứ 5 liên tiếp.

Giá xăng dầu tiếp tục tăng từ chiều ngày 26/12

Giá xăng dầu trong nước tiếp tục tăng mạnh từ 330 – 484 đồng/lít/kg từ 15h chiều nay, ghi nhận kỳ tăng giá thứ 3 liên tiếp.

Ngành thép phục hồi mạnh mẽ

Năm 2021, nhu cầu thép dự kiến tăng cao với những tín hiệu mới từ kinh tế vĩ mô, dòng vốn dịch chuyển khỏi Trung Quốc cùng các hiệp định thương mại tự do được ký kết.

Việt Nam áp thuế chống bán phá giá thép cán nguội xuất xứ Trung Quốc

Mức thuế chống bán phá giá chính thức được Việt Nam áp dụng đối với thép cán nguội xuất xứ Trung Quốc lên tới 25,22%.

Vay mua ô tô dịp cuối năm: Lợi đơn lợi kép cho khách hàng

Vào những tháng cuối năm, nhu cầu mua xe ô tô có chiều hướng gia tăng nhanh. Cùng với giá xe ô tô đang giảm “sập sàn”, nhiều ngân hàng cũng đưa ra nhiều gói vay cũng như các biểu lãi suất vay cạnh tranh, giúp mở rộng cơ hội sở hữu ô tô cho người Việt.

Vì sao nên mua ô tô dịp cuối năm?

Chủ động phương tiện đi lại cho cả gia đình trong Tết Nguyên đán, nhận ưu đãi phí trước bạ và một loạt quà tặng tri ân, kích cầu từ hãng xe là những quyền lợi mà khách hàng được hưởng nếu kịp mua xe trong tháng 12 này.

Chuỗi cà phê số 1 Thái Lan âm thầm tiến vào Việt Nam

Central Group và PTT đã đầu tư vào khoảng 3,5 triệu USD để xây dựng chuỗi Café Amazon dẫn đầu tại Thái Lan và bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam.

Bán hàng xuyên biên giới trong giai đoạn 'bình thường mới'

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Trước tình hình đại dịch tác động tiêu cực đến nền kinh tế, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam vẫn giữ mức tăng trưởng dương trong chín tháng đầu năm 2020.

Mở khoá tiêu dùng trực tuyến trong thời bình thường mới

Áp dụng công nghệ số là “át chủ bài” đối với doanh nghiệp ngành hàng thực phẩm, tiêu dùng trong mùa dịch Covid-19.