Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuyên gia UNDP: Quản trị là chìa khóa để chống tham nhũng ở Việt Nam

Với Luật Phòng chống tham nhũng 2018 chuẩn bị có hiệu lực, lần đầu tiên các quy định về phòng chống tham nhũng bao trùm tới cả khu vực tư nhân.

Tường thuật 'Diễn đàn Bất động sản du lịch 2019'

Diễn đàn với chủ đề 'Triển vọng thị trường và thách thức nguồn nhân lực', diễn ra ngày 6/4/2019 tại Sheraton, TP HCM. Sự kiện được livestream trực tiếp trên website và fanpage TheLEADER.vn.

Thiếu hụt nguồn nhân lực cho thị trường bất động sản và các gợi ý chính sách

Hầu hết, các doanh nghiệp bất động sản dù lớn hay nhỏ trên cả nước đều gặp phải “vấn nạn” này. Chuyện “giật gấu vá vai” để tìm người theo từng công trình, dự án cũng là câu chuyện xảy ra hằng ngày của các doanh nghiệp bất động sản.

Kỳ vọng tạo đợt sóng mới trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019

Nguồn khách hàng thân thiết hơn 250.000 người cùng hàng trăm đối tác chiến lược có danh tiếng và tiềm lực là một bệ phóng vững chắc cho những kế hoạch đầy tham vọng của Novaland.

'Quảng Ninh vẫn còn nhiều dư địa để cải cách, bứt phá'

Mặc dù liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) trong hai năm qua nhưng tỉnh Quảng Ninh vẫn luôn đặt mục tiêu phấn đấu để tạo thêm đột phá bởi dư địa cải cách vẫn còn nhiều.

Hà Nội tổ chức giải đua xe Công thức 1: Đâu chỉ Vingroup được lợi!

Giải đua F1 được tổ chức tại Hà Nội từ năm 2020 có thể đem đến nhiều cảm hứng và cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp nhưng cũng cho thấy không ít các thách thức, rủi ro.

‘Vua rác’ David Dương: Đấu thầu nghẹt thở ở Mỹ và hành trình gian nan nơi quê nhà

Doanh nhân người Mỹ gốc Việt cho thấy tinh thần lạc quan hiếm thấy trong ngành xử lý rác thải cạnh tranh khốc liệt và môi trường kinh doanh biến động.

Vụ nước mắm: ‘Không thổi cũng vỡ trận, thổi sai càng vỡ trận’

Vai trò của Nhà nước, của những nhà làm luật trong các cuộc chơi, các cuộc tranh tài như những gì đang diễn ra giữa chai nước mắm truyền thống và chai nước mắm công nghiệp trở nên vô cùng quan trọng.

Quy hoạch Đà Lạt: Lựa chọn hôm nay là thành quả hay hậu quả cho ngày mai?

Quy hoạch mới của trung tâm Hoà Bình của thành phố Đà Lạt vừa được chính quyền tỉnh Lâm Đồng phê duyệt gây nhiều tranh cãi.

Giám đốc World Bank: Việt Nam cần thêm một cuộc Đổi Mới

Theo Giám đốc Quốc gia World Bank tại Việt Nam, hai yếu tố quyết định thành công của Việt Nam trong tương lai là chất lượng và việc thực hiện.