Analytic
Hotline: 08887 08817

Một fintech hoạt động ở Việt Nam âm thầm thành Kỳ lân

Fintech 9 năm tuổi chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán trực tuyến, công nghệ blockchain cho các đối tác và các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số này đã và đang quản lý hơn 7.000 điểm bán cùng 500 nhân sự.

Coolmate huy động vốn 2 triệu USD vòng Series A

Coolmate đặt kỳ vọng năm 2022 sẽ đạt doanh thu 440 tỷ đồng và vẫn theo đuổi mục tiêu IPO vào năm 2025 như đã chia sẻ trong lần gọi vốn trước.

Grab muốn trở thành cổ đông lớn của ngân hàng

Trước đó, Grab đã thành lập liên doanh và được cấp phép hoạt động ngân hàng số ở Malaysia và mua cổ phần ngân hàng PT Bank Fama International (Indonesia)

Tài xế công nghệ có phải là nghề hấp dẫn?

Trong những năm vừa qua, nghề tài xế công nghệ quả thực đã mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm cho nhiều người lao động Việt Nam.

Startup du học Việt Nam được Chính phủ Canada đỡ đầu

Yes Study được sáng lập bởi ba cựu du học sinh Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Canada, sở hữu mạng lưới đối tác với hơn 100 trường đại học, cao đẳng, cấp 3 và học viện ngôn ngữ tại Canada.

Mảnh ghép trong bức tranh chuyển đổi số

Là nền tảng cung cấp giải pháp chuyển đổi số Make in Viet Nam, mới đây Base.vn đã giới thiệu với cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước về “hành trình doanh nghiệp số” gồm 5 giai đoạn, thể hiện quyết tâm đồng hành cùng lãnh đạo tỉnh đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số tại địa phương này.

Những ‘Don Quijote’ đưa nghiên cứu từ ngăn kéo ra thị trường

TS. Nguyễn Trung Dũng, Giám đốc BK Holdings, tự ví đội ngũ Lab2Market như những Don Quijote, tiên phong dấn thân vào cuộc phiêu lưu với những khó khăn, thách thức không thể lường trước để đưa sản phẩm từ phòng thí nghiệm ra tới thị trường.

Finhay đang huy động vốn 25 triệu USD

Gần đây nhất, Finhay công bố ứng dụng cùng tên với phiên bản 4.0, cho phép đầu tư vào các sản phẩm tài chính đa dạng từ 50.000 đồng.

Startup quản lý xe hơi Việt nhận vốn 1 triệu USD

Sản phẩm đầu tay của Bave là Agara - phầm mềm quản lý cho các chủ garage đặt mục tiêu kết nối với hơn 20.000 garage và xưởng lắp ráp tại Việt Nam.

Tập đoàn Shinhan mua 10% cổ phần Tiki

Sàn thương mại điện tử Tiki hiện đang tiến đến rất gần với dấu mốc "Kỳ lân" với định giá trên 1 tỷ USD, sau khi hoàn tất các vòng huy động vốn.

Kỳ lân Acronis muốn đầu tư 50 triệu USD vào Việt Nam

Tính đến nay, Acronis đã huy động thành công 400 triệu USD trong các vòng gọi vốn, với định giá lên tới 2,5 tỷ USD.

Startup blockchain Việt cán mốc vốn hoá 1 tỷ USD

Kyber Network từng gây tiếng vang khi huy động được 52 triệu USD và lọt top 10 thế giới các startup huy động vốn bằng tiền mã hóa năm 2017.

Nền tảng giáo dục Teachmint 'tấn công' thị trường Việt Nam

Teachmint mang đến cơ hội phát triển xuyên biên giới bằng cách giúp hàng triệu giáo viên tại Việt Nam tiếp cận nhóm sinh viên quốc tế và ngược lại, tạo điều kiện cho giáo viên ở nước ngoài giảng dạy học sinh tại Việt Nam.

Nền tảng Webtretho về tay một tập đoàn Singapore

The Parentinc có trụ sở tại Singapore - công ty đứng sau TheAsianparent và thương hiệu tiêu dùng Mama’s Choice đã mua lại Webtretho, nhưng không tiết lộ giá trị thương vụ.

Startup xe máy điện Dat Bike nhận vốn 5,3 triệu USD

Tham vọng của Dat Bike là chuyển đổi toàn bộ xe máy xăng sang xe máy điện tại Việt Nam và Đông Nam Á.