Analytic
Hotline: 08887 08817

Gỡ rào cản cho các tài xế công nghệ

Để hoạt động cung ứng, giao hàng vận hành trở lại, vẫn còn đó những rào cản liên quan tới việc xét nghiệm và tiêm vaccine Covid-19 cho các tài xế công nghệ.

Kỳ lân cho thuê xe Ấn Độ muốn gia nhập Việt Nam

Kỳ lân Zoomcar dự tính đầu tư 100 triệu USD vào Đông Nam Á, bao gồm cả thị trường Việt Nam.

Startup LadiPage nhận vốn từ Shark Bình giữa đại dịch

Sau 5 năm hình thành và phát triển, LadiPage được tin dùng bởi hơn 300.000 khách hàng, đáp ứng gần 450.000 đơn hàng mỗi ngày.

Nhiều điểm mới trong Techfest 2021

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Việt Nam) 2021 vừa chính thức phát động với chủ đề “đổi mới sáng tạo - kiến tạo tương lai”.

Thí điểm "đi chợ cho người dân" tại Hà Nội

Mô hình “Đi chợ cho người dân” mà quận Hoàn Kiếm triển khai là một trong những giải pháp trọng tâm tiếp theo để thực hiện mục tiêu chăm lo an sinh cho người dân.

Startup sách nói Fonos nhận vốn 1,1 triệu USD

Fonos tuyên bố độc quyền sách nói cho hàng trăm cuốn sách bán chạy nhất của các tác giả Việt Nam và quốc tế.

Startup vừa nỗ lực bám trụ thị trường vừa chung tay chống dịch Covid-19

Bất chấp việc có hàng trăm doanh nghiệp bị tổn thương mỗi ngày, các startup bám trụ lại thị trường - ngoài nỗ lực cứu mình, còn mong muốn góp sức cùng Chính phủ cứu lấy các doanh nghiệp, ngành nghề khác trên thị trường.

Chuỗi Homefarm nhận vốn hướng tới 1.000 cửa hàng thực phẩm

Sau hơn 7 năm gia nhập thị trường, Homefarm đã chính thức đánh dấu mốc cửa hàng số 150 vào tháng 7/2021 vừa qua và khẳng định là một trong những chuỗi cửa hàng chuyên bán thực phẩm nhập khẩu có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Công ty của chủ tịch Seedcom được rót thêm 10 triệu USD

Ficus Asia Investment được sáng lập bởi ông Đinh Anh Huân - công ty đứng sau các khoản đầu tư vào Seedcom cũng được sáng lập bởi doanh nhân này.

Thêm một kỳ lân Indonesia gia nhập thị trường fintech Việt Nam

Công ty mẹ startup Kredivo tại Indonesia vừa công bố kế hoạch niêm yết cổ phiếu tại Mỹ thông qua việc sáp nhập với một công ty SPAC trong một thỏa thuận định giá ở mức 2,5 tỷ USD.

CEO Doctor Anywhere hiến kế giúp ngành y tế đương đầu đại dịch

Dịch bệnh COVID-19 sẽ còn những diễn biến phức tạp và yếu tố công nghệ chính là một trong những chìa khóa giúp ngành y tế vượt qua giai đoạn khó khăn này, theo ông Lê Ngọc Hải - CEO Doctor Anywhere Việt Nam.

Khai giảng trong bình thường mới

Giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, ngành giáo dục đứng trước những thách thức "chuyển mình" trong việc áp dụng công nghệ vào việc dạy và học.

Ứng dụng gọi xe Be thay nữ CEO

CEO Vũ Hoàng Yến kế nhiệm bà Nguyễn Hoàng Phương, trong bối cảnh vì lý do cá nhân bà Phương sẽ không tiếp tục đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc.

Startup Fundiin muốn chuyển đổi số cho các nhà bán lẻ

Fundiin là đơn vị dẫn đầu làn sóng mua trả sau miễn phí tại Việt Nam, đồng thời đạt mức tăng trưởng hơn 4 lần trong 6 tháng qua.

Ứng dụng SoBanHang nhận đầu tư 1,5 triệu USD

SoBanHang tự tin giúp cửa hàng tạp hoá, tiểu thương cạnh tranh với các mô hình lớn hơn như siêu thị và cửa hàng tiện lợi khi các biện pháp giãn cách được gỡ bỏ.