Analytic
Hotline: 08887 08817

Maybank Kim Eng tổ chức ngày vì cộng đồng ở ấp đảo Thiềng Liềng

Các tình nguyện viên trao tặng học bổng và dụng cụ học tập cho các em học sinh Trường Tiểu học Thạnh An.

Chiêm ngưỡng 'chợ Hồng Kông' đặc biệt giữa lòng Sài Gòn

Triển lãm 'In Style Hong Kong' là chương trình triển lãm thương mại được tổ chức trong hai ngày theo mô hình B2B (giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp), trưng bày các sản phẩm phong cách sống cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Hồng Kông với mục tiêu tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới từ Việt Nam và các nước lân cận.

Vẻ đẹp ngoại thất hai mẫu xe VinFast sắp trình làng tại Paris Motor Show

Chương trình ra mắt chính thức hai mẫu xe VinFast tại Paris Motor Show 2018 sẽ bắt đầu vào 10:45 sáng ngày 2/10/2018 theo giờ Paris trước khi giới thiệu tới công chúng Việt Nam vào cuối năm nay.

Đua thuyền buồm và cơ hội kinh doanh

Nhân Giải đua thuyền buồm quốc tế đang diễn ra trên biển của Di sản thế giới Hội An, Ống kính TheLEADER điểm lại các cuộc đua thuyền buồm quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong thời gian gần đây qua các hình ảnh đẹp được phóng viên ảnh của các báo trong nước thực hiện, qua đó thấy được tiềm năng mới cho phát triển kinh tế biển.

7 điểm đến trọng điểm của Việt Nam đến năm 2030

Đến năm 2020, Việt Nam đang nỗ lực để đón 20 triệu du khách quốc tế, tổng doanh thu ngành du lịch dự kiến khoảng 35 tỷ USD, chiếm khoảng 10% GDP của Việt Nam.

Hồ Giảng Võ có nguy cơ thành...”ao”

Hồ Giảng Võ được ví như chiếc “điều hòa thiên nhiên” của khu vực vốn rất đông đúc, điểm đến hấp dẫn để thư giãn và thưởng thức món ngon, nhưng viễn cảnh tương lai có nguy cơ biến thành ..."ao"