Analytic
Hotline: 08887 08817

Phía sau những màn thẩm định đầu tư thần tốc của startup Việt

Các nhà sáng lập Anhome, Coolmate, BluSaigon và Vua Cua đều khẳng định, minh bạch là chìa khoá giúp quá trình gọi vốn và thẩm định đạt được hiệu quả cao.

CEO BIN Corporation Group ngồi ghế nóng Shark Tank

"Điều quan trọng mà startup cần chưa hẳn là tiền, mà là kiến thức và kinh nghiệm, làm sao để đi đúng hướng trong một thời gian nhanh nhất", CEO BIN Corporation Group chia sẻ.

Thêm một startup gọi vốn Shark Tank phải đóng cửa

Lý do được lãnh đạo We Escape đưa ra là startup không thể tiếp tục chống chịu trước những ảnh hưởng mang tính tiêu cực từ đại dịch Covid-19.

Startup liệu pháp giảm cân được 5 Shark đầu tư

Cả 5 Shark đã cùng nhau đầu tư vào LMS Academy - Giảm cân chuẩn y khoa của Phan Bảo Long với giá trị 100.000 USD đổi lấy 25% cổ phần.

Startup thiết bị y tế iCare được Shark Bình đầu tư liên doanh

Nhà sáng lập startup cho hay, định hướng của iCare không chỉ bán thiết bị theo dõi nhiệt độ mà còn tạo ra nền tảng tích hợp thêm nhiều tính năng khác.

Yếu tố cản đường startup Việt vươn ra thế giới

Để có thể thành công trên thị trường quốc tế, các starup cần một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tiềm lực của chính mình lẫn hiểu rõ đặc điểm của các thị trường mục tiêu lớn ở khu vực và thế giới.

Startup Coolmate tiếp tục nhận đầu tư từ VIC Partners

Coolmate kỳ vọng sẽ đẩy nhanh mục tiêu doanh số của năm 2021, và đảm bảo tốc độ tăng trưởng nhằm IPO vào năm 2025.

Startup làm dầu lạc được 2 cá mập đề nghị đầu tư

Các sản phẩm lạc được sản xuất theo quy trình hữu cơ 100%, không hóa chất, được các cơ quan chức năng cấp chứng nhận

Pety - Startup đi tìm vị trí của thú cưng trong lòng người Việt

Xuất hiện trên chương trình Shark Tank mùa 4, Pety - một startup công nghệ về thú cưng để lại ấn tượng bởi sự tâm huyết và mong muốn mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho các bé chó mèo. Cùng tìm hiểu về hành trình xây dựng cộng đồng yêu thú cưng Việt Nam hiện đại của họ.

Startup Việt khởi nghiệp giải pháp quản lý vận tải tàu container

Giải pháp có thể quản lý sơ đồ, thông tin xếp/dỡ container tại cảng và trên tàu; quản lý lịch sử khai thác, số lượng container và trạng thái ổn định của của từng tàu tại cảng.