Nâng cấp sân bay Gia Bình thành cảng hàng không quốc tế lưỡng dụng
Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, đây là công trình quan trọng, cần được hoàn thành kịp thời để phục vụ các hoạt động đối ngoại trong khuôn khổ APEC 2027.
Khách du lịch Nhật Bản có thể tận hưởng những dịch vụ đặc biệt trên những chiếc minivan của hãng xe Willer Express, Nhật Bản.
Willer Express, một hãng xe khách có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản, đang chuẩn bị cho ra mắt các dịch vụ taxi minivan cho du khách Nhật ở Việt Nam.
Theo đó, hãng này sẽ cung cấp dịch vụ taxi với những chiếc minivan bảy chỗ (Genic Vehicle) được trang bị những thiết bị hiện đại và tiện dụng với hai loại xe Premium và Executive. Tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ có thể lên và xuống các minivan này ở bất cứ đâu, như sân bay và khách sạn, cung cấp lộ trình tiện lợi đặc biệt cho khách du lịch.
Một màn hình lớn (đối với loại xe Executive) sẽ cung cấp thông tin sử dụng hệ thống định vị toàn cầu khi tiếp cận các địa điểm du lịch. Nhân viên trợ giúp cũng sẽ đề xuất và đặt chỗ tại các nhà hàng và các điểm tham quan khác bằng tiếng Nhật.
Một công cụ dịch bằng giọng nói sẽ cho phép khách hàng giao tiếp với người lái xe một cách thuận tiện. Dịch vụ taxi này cung cấp Wi-Fi miễn phí để khách hàng có thể sử dụng mạng và các phương tiện truyền thông xã hội.
Phí thuê cho bốn tiếng sử dụng từ 8.800 yên (79,09USD) cho loại xe Premmium và 9,800 yên cho loại xe Executive. Phí thuê cho tám tiếng sử dụng có mức 11.800 yên cho loại Premium và 12.800 yên cho loại Executive.
Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, đây là công trình quan trọng, cần được hoàn thành kịp thời để phục vụ các hoạt động đối ngoại trong khuôn khổ APEC 2027.
Những vướng mắc về xác định giá đất để thanh toán cho nhà đầu tư đã bỏ vốn xây dựng hạ tầng cho khu đô thị mới Thủ Thiêm đã được tháo gỡ.
Thủ tướng khẳng định phát triển kinh tế tư nhân là không giới hạn, yêu cầu khẩn trương hoàn thiện cơ chế, chính sách để tạo đà tăng trưởng bền vững.
Ngoài vấn đề minh bạch nguồn gốc xuất xứ, Việt Nam cần tính đến khả năng những thỏa thuận trong đàm phán thương mại với Mỹ ảnh hưởng tới các cam kết với những nước khác.
UBND tỉnh Thanh Hóa vừa chấp thuận chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư cho dự án KCN Thăng Long Thanh Hóa.
Sau 11 năm nắm giữ cổ phiếu Sasco, lần đầu tiên doanh nghiệp liên quan đến ông Johnathan Hạnh Nguyễn đăng ký bán ra hơn 1,3 triệu cổ phiếu.
Chủ tịch VNG, ông Lê Hồng Minh khẳng định, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất, người VNG vẫn luôn trung thành với bản sắc của mình.
Bãi Lữ ở Nghệ An sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp mê hồn nhưng vẫn chưa thể trở thành điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp.
Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, đây là công trình quan trọng, cần được hoàn thành kịp thời để phục vụ các hoạt động đối ngoại trong khuôn khổ APEC 2027.
Trong lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC) đã đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng.
Bamboo Capital cho biết công tác thực hiện báo cáo tài chính đã bị gián đoạn do phục vụ điều tra liên quan đến các cổ đông và nhân sự.
Với định giá thấp và các chính sách hỗ trợ mạnh mẽ, SGI Capital tin rằng đây là thời điểm để nhà đầu tư cân nhắc cơ hội.