King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo mở quán cà phê đầu tiên

Việt Hưng - 13:49, 12/07/2018

TheLEADERCông ty Trung Nguyên International (TNI) của bà Lê Hoàng Diệp Thảo có kế hoạch mở 1.000 quán cà phê khắp cả nước mang thương hiệu King Coffee.

King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo mở quán cà phê đầu tiên
Quán cà phê đầu tiên của chuỗi thương hiệu King Coffee tại TP. Pleiku

Hôm 10/7, Công ty Trung Nguyên International (TNI) đã chính thức khai trương quán cà phê mang tên King Coffee đầu tiên của chuỗi thương hiệu tại TP. Pleiku.

Đây là cửa hàng cao cấp đầu tiên trong kế hoạch mở 1.000 quán cà phê khắp cả nước của King Coffee, thương hiệu cà phê mới xuất hiện chưa đầy 2 năm. TNI muốn truyền đi thông điệp chinh phục thị trường Việt Nam trong giai đoạn tiếp theo sau thành công của sản phẩm cà phê King Coffee.

Theo bà Lê Hoàng Diệp Thảo, chuỗi quán King Coffee thừa hưởng kinh nghiệm và hệ giá trị của chuỗi nhượng quyền Trung Nguyên - một thương hiệu nổi tiếng thuộc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên đã được xây dựng gần 20 năm. Bà Thảo kỳ vọng chuỗi quán King Coffee sẽ đảm đương vai trò tái dựng làn sóng cà phê thứ 3 mà Trung Nguyên đã xây dựng thành công.

"Chọn Gia Lai là nơi bắt đầu chuỗi quán, một phần vì mảnh đất Gia Lai  là vùng đất trù phú và đáp ứng tuyệt vời những điều kiện tuyệt cần phải có cho những hạt cà phê ngon hảo hạng. Một phần tôi muốn đem đến cho quê hương Gia Lai, nơi đã nuôi dưỡng và đem đến cho tôi tình yêu với cà phê những sản phẩm cà phê trứ danh khác trên toàn thế giới", bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói.

King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo mở quán cà phê đầu tiên
Bên trong quán cà phê King Coffee
King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo mở quán cà phê đầu tiên 1
Quán King Coffee được thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Sản phẩm cà phê của King Coffee hiện được chế biến tại nhà máy TNI King Coffee tại KCN tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nhà máy hoạt động từ tháng 4/2017, chuyên sản xuất các sản phẩm cà phê để xuất khẩu với dự kiến cung cấp 9.000 tấn cà phê rang xay và 19.800 tấn cà phê hòa tan mỗi năm.

TNI King Coffee hiện tập trung chế biến và đóng gói, cung cấp toàn bộ sản phẩm cho thị trường quốc tế. Đến nay, King Coffee chưa chính thức phân phối tại thị trường nội địa Việt Nam dù đã ra mắt từ tháng 10/2016.

Hiện tại, các sản phẩm của King Coffee đã được xuất khẩu sang các quốc gia như Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore, Australia... Đặc biệt, vào tháng 3/2017, King Coffee đã ký hợp tác với Hello Oyster để phân phối cà phê tại thị trường Trung Quốc, bắt đầu lộ trình chinh phục thị trường 1,4 tỷ dân.