Lễ hội bia Đức Oktoberfest lần đầu đến Đà Nẵng

Lam Giang - 06:11, 08/10/2023

TheLEADERSự kiện lễ hội bia Đức Oktoberfest tại Furama Resort Đà Nẵng đã thu hút hơn 500 người tham dự, mang đến những dòng bia Đức thủ công hảo hạng, hòa quyện trong không gian đậm đà bản sắc văn hóa Đức.

Lễ hội bia Đức Oktoberfest lần đầu đến Đà Nẵng
Du khách hòa mình cùng lễ hội bia Oktoberfest.

Năm nay, ngoài địa điểm quen thuộc tại Hà Nội và TP.HCM, Đà Nẵng đã trở thành địa điểm thứ ba mà ban tổ chức lựa chọn để lan tỏa văn hóa và truyền thống Đức tại Việt Nam.

Tối ngày 6/10, lễ hội văn hóa Đức “GBA Oktoberfest Vietnam” đã lần đầu tiên diễn ra tại Khu du lịch Furama Resort Đà Nẵng với hơn 500 người tham dự.

Hàng trăm khách đổ về lễ hội bia Đức Oktoberfest lần đầu có tại Đà Nẵng
Du khách mang trang phục lễ hội Đức.

Đây là sự kiện văn hóa thường niên do Hội Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA Vietnam) tổ chức nhằm tôn vinh nền ẩm thực đặc sắc của Đức và những dòng bia thủ công hảo hạng, hòa quyện trong không gian đậm đà bản sắc văn hóa Đức.

Hàng trăm khách đổ về lễ hội bia Đức Oktoberfest lần đầu có tại Đà Nẵng 1
Không khí sôi động của lễ hội
Hàng trăm khách đổ về lễ hội bia Đức Oktoberfest lần đầu có tại Đà Nẵng 2
Ban nhạc Đức trình diễn

Lễ hội bia Đức tại Furama Resort Đà Nẵng đã tái hiện một cách sống động bầu không khí đặc trưng được tìm thấy trong những lễ hội Oktoberfest nguyên bản ở Munich với vô vàn hoạt động.

Khách tham dự sự kiện được chìm đắm trong hương vị của các loại bia thượng hạng nhập khẩu trực tiếp từ Đức; thưởng thức các món ăn tinh hoa của nền ẩm thực Đức; tận hưởng chương trình biểu diễn nhạc sống theo phong cách của Đức; tham gia các trò chơi vui nhộn và rút thăm may mắn diễn ra trong lễ hội Oktoberfest.

Hàng trăm khách đổ về lễ hội bia Đức Oktoberfest lần đầu có tại Đà Nẵng 3
Trò chơi thi uống bia Đức
Hàng trăm khách đổ về lễ hội bia Đức Oktoberfest lần đầu có tại Đà Nẵng 4
Du khách trải nghiệm ẩm thực Đức
Hàng trăm khách đổ về lễ hội bia Đức Oktoberfest lần đầu có tại Đà Nẵng 5
Chụp hình lưu niệm cùng ban nhạc Đức