Analytic
Hotline: 08887 08817

Hành trình xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc ở FPT

Với Chu Quang Huy - Giám đốc Nhân sự FPT, Tập đoàn FPT là một ngôi nhà hạnh phúc, là nơi để gần 30.000 cán bộ nhân viên cảm thấy tự hào.

Nguy cơ các cuộc khủng hoảng tồi tệ hơn sau Covid-19

Các chuyên gia hàng đầu thế giới cảnh báo hiện có tới 850.000 loại virus chưa được phát hiện ở động vật có khả năng lây nhiễm sang người.

Nhân viên ngân hàng nào làm việc hiệu quả nhất?

Đứng đầu danh sách về hiệu quả hoạt động là Techcombank và Vietcombank với mức lợi nhuận trước thuế mà mỗi nhân viên đem về đạt hơn 270 triệu đồng.

Bí quyết xây dựng môi trường làm việc để thu hút và giữ chân nhân tài

Doanh nghiệp cần hài hòa ba yếu tố tin tưởng, tự hào và trải nghiệm của nhân viên trong quá trình xây dựng môi trường làm việc.

C.T Group chính thức khởi động chương trình thưởng cổ phiếu cho 300 nhân viên

Với chính sách ESOP (thưởng cổ phiếu), cán bộ nhân viên làm việc tại Tập đoàn C.T Group có thể nhận được mức ưu đãi cổ phiếu lên đến hàng tỷ đồng và cổ tức.

C.T Group và những bước nhảy vọt về môi trường làm việc

Trong hành trình trở thành nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, C.T Group đã liên tục đưa ra những chính sách phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động hấp dẫn bậc nhất trên thị trường hiện nay.

SHB nhận giải thưởng Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Tạp chí HR Asia hôm qua đã trao giải 'Best company to work for in Asia 2019' – 'Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2019' cho ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB).

Vì sao nhiều người nước ngoài chọn Việt Nam để sống và làm việc?

3 lý do hàng đầu khiến người nước ngoài chuyển đến Việt Nam bao gồm thăng tiến nghề nghiệp, tìm kiếm thử thách mới và cải thiện chất lượng cuộc sống, theo HSBC.

Quan tâm sức khoẻ trong môi trường làm việc là yếu tố giữ chân nhân tài

Khi một tổ chức quan tâm cải thiện tinh thần của nhân viên, uy tín của tổ chức đó sẽ được nâng cao đồng thời tăng cường khả năng thu hút và giữ chân những nhân viên chủ chốt.

Heineken Việt Nam được bầu chọn có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Các doanh nghiệp được vinh danh đã vượt qua 130 doanh nghiệp thuộc 24 ngành khác nhau.