Ra mắt cuốn sách 'Sự lên ngôi của quản trị nhân sự'

VHRS - 18:30, 31/05/2018

TheLEADERCuốn sách được các chuyên gia uy tín bậc nhất thế giới như GS. Dave Urich, William A. Schiemann và Libby Sartain chủ biên.

Với mong muốn đóng góp giá trị cho cộng đồng nhân sự và doanh nghiệp tại Việt Nam trong việc mang đến những hiểu biết và tư tưởng mới nhất về quản trị nhân sự hiện đại, được sự đồng ý của Nhà xuất bản - Viện Chứng nhận nghề nhân sự hàng đầu thế giới HRCI Hoa kỳ cùng các chủ biên uy tín bậc nhất GS. Dave Urich, William A. Schiemann và Libby Sartain, Công ty CP VHRS trân trọng giới thiệu ra mắt phiên bản tiếng Việt cuốn sách nổi tiếng cập nhật mới nhất về quản trị nhân sự “The Rise of HR”, tên tiếng Việt là: "Sự lên ngôi của quản trị nhân sự" gồm hơn 600 trang sẽ ra mắt vào tháng 7/2018 sắp tới.

Ra mắt cuốn sách 'Sự lên ngôi của quản trị nhân sự'
Ảnh bìa cuốn sách "Sự lên ngôi của quản trị nhân sự"

Cuốn sách "Sự lên ngôi của quản trị nhân sự" tập hợp các quan điểm và tư tưởng mới mẻ của các chuyên gia nhân sự cùng các nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng về các vấn đề nhân sự hiện đại như việc tối ưu hóa tài năng trong các tổ chức, phân tích nhân sự,...

Nhân tài ngày càng chiếm tỷ trọng cao hơn trong tổng chi phí cũng đồng thời là yếu tố dự báo thành công đáng tin cậy nhất cho hầu hết các tổ chức. Điều này rất đúng trong một nền kinh tế ngày càng mở rộng, thay đổi từng ngày, trong đó hầu hết tài sản tri thức của một doanh nghiệp còn và mất phụ thuộc vào việc nhân viên đến và đi . 

Ngay cả các doanh nghiệp sản xuất giờ đây cũng phải chịu chi nhiều tiền để thuê được những nhân viên có chuyên môn, điều hành công nghệ của các nhà máy trong tương lai.

Các tác giả trong cuốn sách cũng cung cấp một số ý tưởng tuyệt vời về các cách khác nhau để tối ưu hóa tài năng trong tổ chức cũng như thách thức rất nhiều tư duy truyền thống. 

Đồng thời, các tác giả cũng đưa ra những ví dụ thực tiễn về các phương pháp thực sự hữu dụng đã được xác thực trong thực tế hay trên lý thuyết, độc giả có thể áp dụng trong công ty hoặc tổ chức của chính họ. 

Có nhiều nội dung được phân tích trong cuốn sách bao gồm: tầm quan trọng của sự gắn bó của nhân viên, đòn bẩy của phụ nữ tại nơi làm việc, giá trị của việc hiểu bản thân mình, tác động của việc tạo ra một cộng đồng có chung mục đích, và tầm quan trọng của việc coi cá nhân là từng cá thể cần những cách tiếp cận riêng biệt, chứ không thể dùng một phương pháp chung để tiếp cận mọi đối tượng trong lực lượng lao động rộng lớn.

Cuốn sách mang tên "Sự lên ngôi của quản trị nhân sự" là kết quả của quá trình nghiên cứu và trải nghiệm sâu sắc của 73 nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhân sự và phát triển nhân lực. 

Những tư tưởng mới trong cuốn sách này sẽ giúp cho những người làm công tác nhân sự nắm bắt cơ hội, tạo ra các giá trị và vượt qua thách thức trong bối cảnh thị trường lao động không ngừng biến đổi hiện nay. 

Ra mắt cuốn sách 'Sự lên ngôi của quản trị nhân sự' 1
Bậc thầy quản trị số 1 thế giới GS. Dave Ulrich

Cuốn sách "Sự lên ngôi của quản trị nhân sự" hứa hẹn mang lại những giá trị đột phá và ý nghĩa lớn đối với cộng đồng những người làm nghề nhân sự và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Cuốn sách đã được chính GS. Dave Ulrich giới thiệu trong hội thảo “8 đột phá nhân sự để kinh doanh thành công” diễn ra tại Hà Nội vào ngày 17/4/2018 vừa qua. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tham dự và nhận được tài trợ của Habeco và Columbus.