Analytic
Hotline: 08887 08817

Săn lùng đất tỉnh lẻ nhìn từ Phú Yên

Mặc dù là một trong những tỉnh nghèo nhưng Phú Yên cũng không nằm ngoài tầm ngắm của các đại gia bất động sản đang đổ xô đi săn lùng quỹ đất ở các tỉnh lẻ.

Phát Đạt lại trúng đấu giá đất phát triển khu đô thị ở Bình Định

Phát Đạt đã tiếp tục trúng đấu giá quyền sử dụng đất dự án đầu tư phát triển đô thị tại phân khu số 2, thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, nâng tổng quỹ đất tại tỉnh Bình Định lên 120ha.

Bạo chi 7.400 tỷ thâu tóm Vinaconex, An Quý Hưng toan tính gì?

Quỹ đất của Vinaconex lên tới 3,2 triệu m2 có thực sự là miếng bánh béo bở hay khúc xương khó nhằn.

Đã huỷ hợp đồng bán đất công giá bèo cho Quốc Cường Gia Lai

Tổng giám đốc Công ty Tân Thuận, ông Trần Công Thiện bị tạm đình chỉ chức vụ. Phó bí thư thường trực Thành ủy TP. HCM Tất Thành Cang bị yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm liên quan đến vụ mua bán 32,4ha đất ở khu dân cư Phước Kiển.

Nguồn cơn dẫn tới ngân hàng chật vật rao bán bất động sản

Các ngân hàng đang nhận thế chấp bằng bất động sản trị giá hơn 4,6 triệu tỷ đồng, nhiều tài sản trong số này được rao bán để xử lý nợ xấu.

110.000 tỷ đồng thu từ đấu giá Sabeco được dùng để làm gì?

Theo ông Đặng Quyết Tiến, Cục trưởng Cục tài chính doanh nghiệp – Bộ Tài chính, số tiền thu được từ đấu giá Sabeco và Vinamilk đều có địa chỉ để chi tiêu.

GS. Đặng Hùng Võ: "Chắc chắn có lợi ích nhóm trong các dự án BT"

Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng, các dự án đổi đất lấy hạ tầng hay các dự án BT hiện nay còn nhiều vấn đề như trục lợi, không minh bạch, xác định giá trị chưa rõ ràng, gây ra nhiều thiệt hại là do khung pháp lý chưa phù hợp cũng như xảy ra tình trạng lợi ích nhóm.