Analytic
Hotline: 08887 08817

H&M mở thêm 2 cửa hàng tại Việt Nam trước khi Uniqlo xuất hiện

Hãng thời trang đến từ Thụy Điển sẽ mở thêm 2 cửa hàng nữa tại Hà Nội và TP.HCM nâng số cửa hàng tại Việt Nam lên con số 6 so với 2 của Zara.

[Infographics] Ai là người giàu nhất ở mỗi châu lục?

Người ta hay biết tới những tỷ phú nổi tiếng như Bills Gates, Warren Buffett hay Jack Ma trên thế giới nhưng tại mỗi châu lục, câu chuyện về những người giàu nhất lại có vẻ bị lu mờ.

Doanh thu ngàn tỷ của Zara và H&M khi đổ bộ vào Việt Nam

Trong 6 tháng đầu năm 2018, doanh thu tại Việt Nam của Mitra, đơn vị phân phối Zara tại Việt Nam đạt 592,8 tỷ rupiah, tương đương khoảng 950 tỷ đồng, tăng trưởng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2017

Thời trang Việt thu mình trước sự đổ bộ của thương hiệu ngoại

Sự xuất hiện của nhiều thương hiệu thời trang nước ngoài đã khiến ngành thời trang nội vốn chỉ có thị phần nhỏ giờ càng bị thu hẹp hơn.

Zara và H&M đua nhau giảm giá tới 50%

Trước thềm Giáng sinh và Năm mới, các mặt hàng thời trang bắt đầu cuộc đua giảm giá trong đó không thể thiếu đi những tên tuổi lớn như Zara hay H&M.

Số tỷ phú năm 2017 tăng kỉ lục

Năm 2017 là năm kỷ lục về số lượng người giàu trên thế giới với số lượng tỷ phú tăng 13%, lên mức 2.043 người. Sự thay đổi số lượng tỷ phú với mức tăng 233 người là con số lớn nhất trong vòng 31 năm trở lại đây.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong: Thương hiệu thời trang nếu quá an toàn sẽ bị đào thải

Có thể nói, với những thành tựu đã đạt được, Meuw Menswear đang là một nét chấm phá thú vị của làng thời trang may sẵn của Việt Nam, ngoài việc size số được hiệu chỉnh phù hợp với người Việt, sự đầu tư bài bản trong kinh doanh của nhãn hàng này cũng là điều mà ít người tiền nhiệm làm được.

Zara chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

Ngày hôm nay (09/11), Zara chính thức mở cửa hàng tại Hà Nội, thu hút sự tham gia của hàng nghìn khách hàng.

Trước Uniqlo, Zara và H&M đã xây dựng những cơ sở ngàn tỷ tại Việt Nam.

Việc những thương hiệu thời trang bình dân quốc tế được đón nhận tại Việt Nam không phải là mới. Trước Uniqlo, 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng khác là Zara và H&M đã lần lượt có mặt tại Việt Nam và thu về thành công nhất định.

Những CEO hoạt động tốt nhất thế giới năm 2017

So với năm 2017, hai trong số ba CEO đứng đầu cũng là một trong ba người Top 3 của danh sách năm 2016. 72 người trong top 100 năm ngoái tiếp tục xuất hiện năm nay và có tới 23 CEO đã có tên trong danh sách tới bốn năm liên tiếp.