Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh nhận giải 'Doanh nhân bất động sản của năm'

Lam Giang - 12:02, 13/01/2020

TheLEADERÔng Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh vừa được trao chứng nhận "Doanh nhân bất động sản của năm" từ tạp chí Nhịp cầu đầu tư.

Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh nhận giải 'Doanh nhân bất động sản của năm'
Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh

Ông Thìn chia sẻ, năm 2019, Đất Xanh đã hoàn thiện chuỗi hệ sinh thái bất động sản với bốn mảng kinh doanh chính gồm dịch vụ bất động sản, phát triển dự án, xây dựng, khu công nghiệp và đô thị. 

Lãnh đạo Đất Xanh cho biết, trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục phát triển quỹ đất, đẩy mạnh sản phẩm căn hộ, mở rộng đầu tư vào bất động sản khu công nghiệp và hướng đến phát triển các dự án khu đô thị có quy mô từ 100 ha trở lên. 

Đất Xanh đặt mục tiêu trở thành một trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam đến năm 2025 và đến năm 2030 trở thành một trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á. 

Hướng tới mục tiêu này, ông Thìn cho biết Đất Xanh tiếp tục hoàn thiện hệ thống mạng lưới và chất lượng dịch vụ khách hàng, liên doanh và hợp tác với nhiều tổ chức uy tín trên thế giới, thực hiện chiến lược linh hoạt với sự thay đổi của xu thế, của thị trường để tối ưu lợi thế cạnh tranh trong tương lai.

Ngoài ra, Tập đoàn Đất Xanh cũng được xếp trong danh sách “Top 10 doanh nghiệp bất động sản tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2019” do tổ chức báo cáo Việt Nam (VNR) phối hợp cùng báo VietnamNet thực hiện. Đồng thời, Tập đoàn Đất Xanh vẫn tiếp tục có mặt trong bảng xếp hạng “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2019”.