Analytic
Hotline: 08887 08817

Tinh hoa văn hóa giao thương nơi khu Phố Đông The Manor Central Park

Với khu Phố Đông The Manor Central Park, Bitexco không chỉ tạo nên một không gian mới cho hoạt động thương mại, mà còn hướng đến xây dựng văn hóa giao thương hiện đại trong cộng đồng thịnh vượng.

Đi tìm lời giải cho bài toán an cư trước đà tăng giá bất động sản và “virus lạm phát”

Nhiều người cho rằng cơ hội an cư, đổi nhà mới tại các đại đô thị đang dần trở nên xa vời giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 và giá căn hộ leo thang nhưng nguồn cung lại hạn chế.

Những vùng đất “lột xác” nhờ metro

Trên thế giới, rất nhiều vùng đất đã “lột xác” nhờ xây dựng hệ thống metro (đường sắt đô thị) đẳng cấp. Một chi tiết thú vị, giá bất động sản tại các khu vực kế cận ga metro luôn cao hơn nhiều mặt bằng chung.

Phát Đạt tích cực giảm các khoản nợ vay

Tình hình kinh doanh tiếp tục tăng trưởng mạnh giúp Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) đẩy mạnh việc cơ cấu lại nguồn vốn và các khoản nợ vay.

Mua sắm “cả thế giới” ngay thềm nhà The Matrix One

Thay vì phải di chuyển tốn kém hoặc khó khăn, nguy hiểm đến các thiên đường mua sắm ở Mỹ, Singapore, Hàn Quốc… khi xảy ra dịch bệnh, các tín đồ shopping (mua sắm) – những cư dân thời thượng của The Matrix One có thể an tâm shopping ngay tại thềm nhà.

Cẩn trọng với rủi ro bất động sản

HSBC cho rằng giá nhà ở tăng lên sẽ kìm hãm khả năng NHNN tiếp tục cắt giảm lãi suất.

Vì sao The Metrolines được gọi là “dự án quốc tế” đầu tiên tại Hà Nội?

Nằm trọn trong đại đô thị Vinhomes Smart City, ở chính giữa tam giác vàng là 3 tuyến metro huyết mạch của thành phố trong tương lai, The Metrolines đang nổi lên và khẳng định vị thế một dự án quốc tế đầu tiên tại Hà Nội.

Thuduc House sẽ nâng tỷ trọng doanh thu bất động sản lên 60%

Chiến lược của Thuduc House trong thời gian tới là tập trung phát triển lĩnh vực bất động sản, nâng tỷ trọng mảng này chiếm 60% tổng doanh thu của công ty.

Căn hộ cho thuê của dự án Gateway Tower có gì mà ai cũng thích mê?

Bên cạnh căn hộ mẫu Gateway Tower bàn giao theo tiêu chuẩn cơ bản cho thuê, chủ đầu tư cũng gợi ý thêm căn hộ đầy đủ nội thất “xịn xò” dành cho những khách hàng muốn chăm chút để căn hộ cho thuê thêm lung linh và nâng cao giá trị.

Ra mắt dự án The Metrolines tại Vinhomes Smart City

Công ty cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt The Metrolines – dự án duy nhất nằm giữa tam giác vàng 3 tuyến metro tương lai tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Với vị trí đắc địa, The Metrolines sẽ mang tới trải nghiệm sống đẳng cấp, hứa hẹn trở thành tâm điểm đầu tư hấp dẫn nhất phía Tây Hà Nội.