Analytic
Hotline: 08887 08817

Dự án mất giá vì nhiễu loạn thông tin

Nhiễu loạn thông tin trên thị trường mua bán chuyển nhượng dự án đang gây ảnh hưởng lớn đến giá trị tài sản, thậm chí là uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp chào bán.

Thang Long Real Group được vinh danh tại DOT Property Vietnam Awards 2020

Lễ trao giải DOT Property Vietnam Awards 2020 đã được diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon vào ngày 23/7. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký trong làng bất động sản Việt Nam, Thang Long Real Group đã xuất sắc được vinh danh tại 4 hạng mục quan trọng.

Bất động sản phía Bắc sông Hồng lên ngôi

Nếu như 10 năm vừa qua, Hà Nội tập trung phát triển ở phía Tây và hiện đã phát triển rất nhanh, gần đây sự dịch chuyển đang hướng sang phía Nam và phía Đông, đặc biệt là khu vực Đông Bắc. Theo quy hoạch, khi hàng loạt cây cầu mới: cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo… được triển khai sẽ là “cú hích” để khu vực phía Bắc sông Hồng sớm là trung tâm mới của thủ đô.

Dòng vốn đầu tư bất động sản sẽ tăng tốc vào đầu 2021

Hoạt động đầu tư bất động sản châu Á Thái Bình Dương nửa đầu năm 2020 đang chịu tác động nặng nề bởi dịch Covid-19, trong đó Việt Nam không phải một ngoại lệ.

Doanh thu gần 4 tỷ USD của DOJI

Tập đoàn DOJI là doanh nghiệp tư nhân lớn thứ 3 tại Việt Nam năm 2019 nhờ doanh thu mảng vàng bạc, đá quý tăng mạnh.

Lợi nhuận nghìn tỷ của Hyundai Thành Công chảy về đâu?

Với lợi nhuận hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm, Hyundai Thành Công đang là "con gà đẻ trứng vàng", nuôi lớn tham vọng lấn sân sang bất động sản và ngân hàng của tập đoàn của doanh nhân người Ninh Bình, ông Nguyễn Anh Tuấn.

Hyundai Thành Công lãi kỷ lục 4.200 tỷ đồng

Năm 2019, Công ty Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) đạt hơn 43.000 tỷ đồng doanh thu và 4.200 tỷ đồng lợi nhuận, vượt qua lợi nhuận lĩnh vực ô tô của Thaco và tương đương với Toyota Việt Nam năm trước đó.

Quỹ đầu tư Mỹ rót 200 triệu USD cho Hoàng Quân Group

PHILUX Capital có kế hoạch cung cấp tới 200 triệu USD để hỗ trợ cho các dự án mà Tập đoàn Hoàng Quân hiện đang thực hiện và phát triển.

Chất sống mới của người Hà Nội tinh tế

Phố cổ Hà Nội có thể mang lại nhiều cảm xúc cho người Hà Nội cũ. Thế nhưng hiện đây không còn là lựa chọn lâu dài của cộng đồng đẳng cấp, họ mong muốn tìm đến không gian sống ‘phố liền phố" với đa dạng tiện ích đáp ứng được yêu cầu khắt khe của tầng lớp thượng lưu.

Thị trường bất động sản dịch chuyển sau đề án nhà ở giai đoạn 2021 - 2030

Theo các chuyên gia, về lâu dài thị trường bất động sản sẽ được tái hình thành theo hướng các cụm dân cư xoay quanh lõi trung tâm hành chính thuộc các đô thị vệ tinh với đầy đủ tiện ích, quy hoạch hoàn chỉnh, an ninh và nhiều không gian xanh.