Analytic
Hotline: 08887 08817

Điều kiện tài chính u ám sau những bất ổn ngân hàng

Các điều kiện tài chính tại khu vực Đông Á mới nổi gần đây đã suy yếu do sự không chắc chắn với chính sách tiền tệ của Mỹ, và sự bất ổn trong lĩnh vực ngân hàng tại Mỹ và châu Âu.

‘Cơn đau đầu’ nợ địa phương ở Trung Quốc

Nợ tại các địa phương của Trung Quốc đã tăng gần gấp đôi trong vòng 5 năm qua, khi Covid-19 và bất động sản sụt giảm kéo theo nguồn thu đi xuống.

Nhà thầu xây dựng: Làm cũng chết, không làm cũng chết!

Đại diện Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam cho biết các doanh nghiệp xây dựng đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, nhiều nhà thầu nếu không làm thì sẽ không có việc, nhưng làm thì rủi ro tài chính rất lớn.

Vì sao giá bất động sản vẫn chưa giảm?

Thị trường bất động sản đang chờ đợi một đợt điều chỉnh giảm giá để vượt qua khủng hoảng.

Căn hộ đa tiện ích tại BerRiver Jardin hấp dẫn mọi gia đình

Nhiều năm vất vả tìm kiếm chung cư phù hợp cho gia đình, nhưng khi đặt chân đến tổ hợp chung cư BerRiver Jardin (390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên), vợ chồng chị Anh Thư hoàn toàn bị chinh phục trước không gian sống hiện đại, thoáng đãng chỉ cách phố cổ ít phút di chuyển, được trang bị nhiều tiện ích chất lượng cao cùng cộng đồng dân cư trẻ trung, văn minh.

Cuộc chiến sinh tồn của doanh nghiệp bất động sản

Trong suốt nhiều năm qua, đầu tư lớn, mở rộng quy mô dự án một cách nhanh chóng, thần tốc từng được coi là con đường phát triển và thước đo thành công của nhiều doanh nghiệp bất động sản. Thế nhưng giờ đây, mục tiêu chính của họ chỉ là bằng mọi cách để "sinh tồn".

Hà Nội kiên quyết xử lý 64 dự án chậm triển khai tại Mê Linh

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh chỉ đạo các sở ngành, đơn vị liên quan và huyện Mê Linh tập trung đẩy nhanh tiến độ xử lý các dự án ôm đất, chậm triển khai trên địa bàn huyện.

Dòng vốn lớn vẫn đổ vào logistics và bất động sản công nghiệp

Bất chấp nguy cơ suy thoái kinh tế toàn cầu và lạm phát tại nhiều nền kinh tế, các nhà đầu tư bất động sản vẫn rót vốn mạnh vào các dự án bất động sản công nghiệp và logistics.

Giải pháp đẩy nhanh sự phục hồi của bất động sản

Thị trường bất động sản cần các nhóm chính sách tháo gỡ khó khăn cả trong ngắn hạn và dài hạn để có thể sớm phục hồi.

Doanh nghiệp bất động sản phân hóa sau Nghị định mới về trái phiếu

Chỉ một thời gian ngắn sau khi Nghị định 08 có hiệu lực, sự phân hóa của các doanh nghiệp bất động sản đang diễn ra rõ nét. Những doanh nghiệp có tài sản và dự án khả thi vẫn huy động được vốn trong khi những doanh nghiệp khác đang gian nan tìm đường trở lại.