Giá Bitcoin hôm nay 16/11: Tìm lại đỉnh cao

Thủy Tiên - 08:57, 16/11/2017

TheLEADER24 giờ qua, Bitcoin bắt đầu lại đà tăng trưởng và đang dần hồi phục nhanh chóng từ sự sụt giảm mạnh trước đó.

Đâu là nơi tốt nhất cho những người đào Bitcoin?

Giá Bitcoin hôm nay 15/11: Chạy vòng quanh 6.600 USD

Tuần vừa qua, giá Bitcoin đã giảm tới 30% từ mức cao nhất giữa sự tranh cãi về tương lai của những đồng tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, những chỉ số mới đây đang cho thấy sự phục hồi tích cực của đồng tiền này.

Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua.

Theo cập nhật từ Coinmarketcap, Bitcoin hiện đang được giao dịch với giá hơn 7.276 USD, tăng 7,12%. Vốn hóa thị trường của đồng tiền này nhảy vọt hơn 10 tỷ USD chỉ trong 24 giờ và hiện đang chạm mức 120,8 tỷ USD.

Sự gia tăng này diễn ra sau khi công ty truyền thông Square đưa ra thông tin rằng họ đang thử nghiệm việc hỗ trợ Bitcoin thông qua ứng dựng thanh toán có tên Cash. Theo những nhà phân tích tại Credit Suisse, việc lựa chọn mua Bitcoin có thể ảnh hưởng tích cực tới thị trường chứng khoán.

Mặc dù vậy, việc thử nghiệm này của Square vẫn ở quy mô nhỏ và chủ yếu tập trung vào việc cho phép khách hàng mua bán Bitcoin trong phạm vi ứng dụng. Những cuộc thử nghiệm hiện chưa tạo ra khả năng gửi hoặc nhận Bitcoin giữa các cá nhân hay doanh nghiệp.

Theo CryptoCompare, giao dịch bằng đồng Yên Nhật đang chiếm gần 56% khối lượng giao dịch Bitcoin. Trong khi đó, khối lượng giao dịch thông qua đồng USD của Mỹ hiện ở khoảng 25%.