Kim Oanh Group được chấp thuận đầu tư dự án 50ha ở Bình Dương

Hứa Phương - 13:53, 15/01/2024

TheLEADERDự án Một Thế Giới có quy mô gần 50ha, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 15.000 tỷ đồng sẽ được Kim Oanh Group giới thiệu ra thị trường ngay trong năm 2024.

Ngày 9/1, UBND tỉnh Bình Dương đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng Một Thế Giới (còn gọi là dự án Hòa Lân) cho Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Kim Oanh TP.HCM (thành viên của Kim Oanh Group).

Dự án có quy mô gần 50ha tại vị trí giữa các tuyến đường huyết mạch đại lộ Bình Dương, Nguyễn Thị Minh Khai và vành đai 3, thuộc phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tổng vốn đầu tư dự án dự kiến khoảng 15.000 tỷ đồng.

Kim Oanh Group được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án 50 ha ở Bình Dương
Phối cảnh 3D dự kiến của dự án đầu tư xây dựng Một Thế Giới.

Dự án đầu tư xây dựng Một Thế Giới hướng tới xây dựng khu đô thị cao cấp, kết hợp nhà ở và các công trình thương mại, giáo dục, vui chơi giải trí với hệ thống hạ tầng hiện đại và đảm bảo kết nối đồng bộ với mạng lưới giao thông của khu vực. Sản phẩm chính gồm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound, căn hộ...

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Kim Oanh Group cho biết, dự án được chia làm 6 dự án thành phần, sẽ được tập đoàn tiến hành đầu tư và giới thiệu ra thị trường ngay trong năm 2024.

Cũng theo bà Oanh, hiện nay nhiều nhà đầu tư Nhật Bản và Singapore đang rất quan tâm và muốn hợp tác với Kim Oanh Group cùng triển khai dự án Một Thế Giới. Danh tính các nhà đầu tư ngoại này sẽ được công bố ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024.

“Đây là quỹ đất vàng tại thành phố Thuận An và là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group trong giai đoạn sắp tới. Vì vậy, chúng tôi đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đồng thời sẵn sàng hợp tác với các đối tác quốc tế để đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao”, bà Oanh nói.

Kim Oanh Group hiện đang nắm trong tay quỹ đất sạch lên đến 500ha tại các vị trí đắc địa cùng hệ thống kinh doanh hơn 1.000 nhân sự tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Đến thời điểm này, Kim Oanh Group đã phát triển thành công hơn 50 dự án bất động sản, trải đều ở nhiều phân khúc đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự xây sẵn… Trong đó, một số dự án tiêu biểu như Golden Center City 1, Golden Center City 2, Richland Residence, Mega City 1, Mega City 2, Century City, The EastGate, Legacy Central…