Analytic
Hotline: 08887 08817

VinFast cho thấy cam kết mạnh mẽ dù đối mặt nhiều thách thức

Theo Hãng Thông tấn AP (Mỹ), thương hiệu xe điện Việt Nam có thể tự tin thành công ở mọi nơi nếu chinh phục được thị trường ô tô Mỹ vốn có tính cạnh tranh khốc liệt.

Nguồn cơn phiên bán tháo cổ phiếu Vinhomes, Vingroup

Các nhà đầu tư tham gia vào giao dịch trái phiếu hoán đổi 250 triệu USD của Vingroup đã thực hiện bán cổ phiếu Vinhomes để 'cân bằng vị thế', nhằm phòng ngừa rủi ro liên quan đến việc chuyển đổi trong tương lai.

Vingroup phát hành 250 triệu USD trái phiếu đảo nợ

Tối qua (25/10) Tập đoàn Vingroup đã hoàn thành giao dịch chào bán 250 triệu USD trái phiếu quốc tế, đáo hạn vào năm 2028, và có thể hoán đổi thành cổ phiếu Vinhomes do Vingroup sở hữu.

Cổ phiếu Vingroup, Vinhomes bất ngờ giảm sàn

Vinhomes vừa công bố lợi nhuận 9 tháng đầu năm đạt hơn 32.000 tỷ đồng, vượt cả kế hoạch năm.

Vingroup đạt 1.556 tỷ đồng lợi nhuận sau 9 tháng

Các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ khách sạn, du lịch, vui chơi giải trí và sản xuất của Vingroup đều ghi nhận tăng trưởng tích cực trong 9 tháng đầu năm.

VinFast giải bài toán kép về trạm sạc tại Việt Nam

Hệ thống trạm sạc của VinFast đã có mặt tại 80 trong tổng số 85 thành phố trên cả nước, với khoảng cách giữa 2 trạm sạc không quá 3,5km, được xem là lợi thế vô cùng lớn của hãng xe Việt trước các đối thủ.

Vincom Retail bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Với hơn 9 năm kinh nghiệm công tác tại Vincom Retail, tân Tổng giám đốc Phạm Thị Thu Hiền đã có những đóng góp lớn cho hành trình khai phá thị trường bán lẻ Việt Nam của Vincom Retail, khi là người trực tiếp đưa các thương hiệu quốc tế lớn có mặt tại hệ thống TTTM Vincom.

Bộ Giáo dục và đào tạo cùng Vingroup triển khai chương trình giáo dục xanh và thể thao xanh

Bộ Giáo dục và đào tạo cùng Quỹ Vì tương lai xanh thuộc Quỹ thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai 2 chương trình giáo dục xanh và thể thao xanh giai đoạn 2023 - 2028, nhằm mục tiêu nâng cao sức khỏe học đường và tăng cường nhận thức cũng như các hành động thiết thực bảo vệ môi trường của học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

VinFast lên kế hoạch xây nhà máy tại Ấn Độ

Sau kế hoạch xây dựng nhà máy tại Indonesia, VinFast công bố kế hoạch xây dựng nhà máy lắp ráp tại Ấn Độ, thị trường ô tô lớn thứ 3 thế giới, trị giá 150-200 triệu đô la Mỹ với công suất lên tới 50.000 xe/năm trong giai đoạn 1.

Hé lộ food tour ẩm thực thế giới ngay tại Hà Nội

Tại tổ hợp Mega Grand World Hà Nội, du khách có thể thưởng thức tinh hoa ẩm thực thế giới từ Ý, Hàn Quốc đến những đặc sản “từ biển lên rừng” của Việt Nam, trong không gian vui chơi, giải trí sôi động, tấp nập.