Analytic
Hotline: 08887 08817

Chiếc phễu thánh của marketing không còn, đã đến lúc tập trung vào mô hình Fly-wheel

Nếu như trước đây khách hàng là yếu tố được nhắc đến cuối cùng, sau marketing và bán hàng thì giờ đây họ cần được đặt ở vị trí trung tâm trong mô hình Fly-wheel nếu doanh nghiệp muốn tăng trưởng mạnh mẽ.

250 tỷ USD được cam kết quản lý theo nguyên tắc đầu tư tạo tác động

IFC ước tính mức độ quan tâm của các nhà đầu tư toàn cầu đối với hình thức đầu tư tạo tác động có thể lên đến 26.000 tỷ USD.

Khủng hoảng truyền thông Aroma Resort: Lỗ nhỏ nhưng đắm thuyền

Trong hầu hết xung đột, bên nào cũng có cái đúng và cái sai nhưng phải luôn biết sửa sai thay vì ôm khư khư những gì mình đúng để hành xử bề trên và cãi nhau với khách hàng, bởi dù thắng hay thua thì doanh nghiệp cũng sẽ chịu thiệt.

Căn bệnh của các CEO và bài thuốc giải độc của Dr. Home Nguyen

Khi làm việc trong thời gian dài với cảm giác như tội lỗi, sợ hãi, thèm khát, ham muốn, giận dữ hay hãnh diện, CEO và những người giàu tham vọng sẽ đổ bệnh, tâm lý bất an.

Shark Trương Lý Hoàng Phi: Doanh nghiệp tăng tốc nguy hiểm như 'sửa máy bay trên không'

Theo Shark Trương Lý Hoàng Phi, muốn tăng tốc, các doanh nghiệp và startup phải chuẩn bị thật kỹ vì quá trình này nguy hiểm giống như việc phải "sửa máy bay trên không".

10 chiến lược quan trọng nhất trong kinh doanh bán lẻ

Những bài học mà các nhà bán lẻ cần nằm lòng để trụ vững và thành công, tránh là “con gà béo” bị thâu tóm và xoá sổ.

Chìa khóa kích hoạt tăng trưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Tăng trưởng có thể ở bất kỳ giai đoạn nào trong vòng đời của doanh nghiệp nhỏ và vừa, điều này đòi hỏi các lãnh đạo doanh nghiệp phải suy nghĩ chiến lược và kế hoạch để kích hoạt tăng trưởng.

Bãi lầy khổng lồ vô hình và những câu hỏi không dễ trả lời

Hãy tự đặt câu hỏi: Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn lớn, sẽ có bao nhiêu phần trăm người xin ở lại và đồng ý giảm thu nhập để cùng chiến đấu?

Bảy thói quen để quản trị bản thân của nữ tướng Pepsico

Tổng giám đốc nhượng quyền Pepsico Vietnam Huỳnh Thị Xuân Liên nói về cuộc cách mạng thân tâm của chính mình, với bảy thói quen mà chị đã đúc kết sau một quãng đời dài kinh doanh đầy thăng trầm và thử thách.

Nữ tướng Hà Thị Thu Thanh: Kiên định là yếu tố làm nên nhà lãnh đạo

Sức mạnh của một tổ chức đều bắt nguồn từ sự kiên định với mục tiêu cao cả của nhà lãnh đạo. Nhưng làm thế nào duy trì sự kiên định ấy trong chính mình, biến nó thành kỹ năng của cả tổ chức, tạo niềm tin cho toàn đội ngũ?

Chúng ta kinh doanh để làm gì?

Rất hiếm người nhìn thấy được sức mạnh không thể cưỡng nổi khi đội nhóm khát khao mạnh mẽ, được trao quyền, có năng lực sáng tạo, biết tạo ra những giá trị mới liên tục để tất cả cùng hưởng thành quả.

Ba bí quyết để trở thành một nữ lãnh đạo thành công

Theo chuyên gia đào tạo hàng đầu châu Á, muốn trở thành một lãnh đạo tài năng, nữ giới cần khả năng lãnh đạo nhóm xuất sắc, đa năng và xây dựng được ban cố vấn cho bản thân.

‘Ngay cả Bill Gates cũng không đủ điều kiện làm chuyên gia tại Việt Nam’

Người lao động nước ngoài đang phải đối mặt với rào cản về cấp giấy phép lao động và vấn đề miễn trừ bảo hiểm xã hội đối với nhóm đối tượng 'di chuyển trong nội bộ' doanh nghiệp.

Công thức cơ bản để kiểm soát dòng tiền trong doanh nghiệp

Theo cách hiểu đơn giản nhất, quản lý dòng tiền là trì hoãn các khoản chi đến mức có thể trong khi tăng cường thu hồi nhanh chóng các khoản phải thu.

Marketing sinh lời: Khái niệm lạ mà quen đối với cộng đồng marketing Việt Nam

Khái niệm “marketing sinh lời” (Profitable Marketing) không mới đối với cộng đồng những người làm marketing quốc tế, nhưng vẫn còn tương đối mới mẻ tại thị trường Việt Nam.